• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

เช่ารถกระบะ

เช่ารถกระบะบริการ เช่ารถกระบะ

บริการเช่ารถกระบะของอีโคคาร์เล็งเห็นถึงความหลากหลายของการใช้ชีวิตและการเดินทาง โดยบริการเช่ารถกระบะของอีโคคาร์ เหมาะอย่างยิ่งกับนักเดินทางที่ต้องการขนสัมภาระจำนวนมาก หรือกลุ่มผู้ทำธุรกิจที่เกี่ยวกับการขนย้ายที่จำเป็นต้องใช้รถกระบะในการขน บริการเช่ารถกระบะของอีโคคาร์จึงตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการหารถกระบะใช้ทดแทนสำหรับขนย้ายสัมภาระหรือสิ่งของขนาดใหญ่ในการเดินทาง

บริการการเช่ารถกระบะ สามารถเลือกได้ทั้งแบบ ขับเอง หรือพร้อมคนขับ ทั้งใน ระยะสั้น หรือ ระยะยาว โดย บริษัท ไทยเร้นท์อีโคคาร์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการเช่ารถกระบะ ที่ผ่านการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจว่ารถกระบะที่เช่าจากเราไป จะไม่มีการขัดข้องในระหว่างการเดินทาง และสามารถพร้อมให้บริการเช่ารถกระบะที่ผ่านการตรวจสอบประสิทธิภาพ และได้มาตรฐานในด้านคุณภาพและความปลอดภัย โดยการบริการเช่ารถกระบะของอีโคคาร์ ยังเน้นความสะดวกสบายในการรับส่งรถให้กับลูกค้า โดยมีการบริการในส่วนของการส่งรถเสริมเข้ามาเพื่อความสะดวกสบายต่อลูกค้าที่ต้องการใช้งานอีกด้วย

บริการเช่ารถกระบะของอีโคคาร์ สามารถทำให้ท่านที่ต้องการออกเดินทางพร้อมขนสัมภาระจำนวนมากใส่ในท้ายกระบะ โดยสะดวกสบายและยังปลอดภัย โดยสามารถใช้งานได้หลากหลายความต้องการแม้จะเป็นการเดินทางไกล หรือระยะทางที่ใกล้จึงทำให้ท่านไม่ต้องกังวลว่าสัมภาระที่ท่านขนไป จะขนย้ายลำบากหรือตกหล่น เพราะคุณสามารถมั่นใจได้ว่าบริการเช่ารถกระบะของอีโคคาร์ จะทำให้ท่านถึงที่หมายพร้อมกับสัมภาระของท่านอย่างแน่นอน

ทำไมจึงต้องเช่ารถกระบะกับเรา

1. ผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานให้มีความพร้อมมากที่สุด ก่อนส่งมอบให้ลูกค้าเช่า
2. ไม่จำกัดระยะทางในการวิ่ง สามารถขับได้ทั่วไทย
3. พนักงานทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้าอย่างดี เราจดจำและเรียกชื่อคุณทุกครั้งที่มาเช่ารถกระบะกับเรา
4. รถกระบะของเราทำประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน ลูกค้าสามารถอุ่นใจได้หากลูกค้าเกิดอุบัติเหตุในการเดินทาง

บริการรถเช่ารถกระบะอีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) รถเช่ากระบะทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่ากระบะของคุณ
2) รถเช่ากระบะคุณภาพดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
3) รถเช่ากระบะของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
4) บริการเช่ารถกระบะของอีโคคาร์ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับรถเช่ากระบะ ของเรา ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่ากระบะ สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการรถเช่ากระบะ ทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ติดต่อสอบถามเพื่อรับสิทธิพิเศษในการเช่ารถ

TEL. / 02-002-4606 / <<<24HR
/ 062-348-9900 /
/ 062-348-9552 /
/ 098-828-9808 /
/ 094-512-1689 /
Line@ : @ecocar

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!