• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

รถเช่าราคาถูก

รถเช่าราคาถูกเช่ารถราคาถูก กับ ECOCAR

หากคุณกำลังมองหารถเช่าที่มีคุณภาพดี และราคาถูก บริษัทรถเช่า อีโคคาร์ของเรา พร้อมให้บริการรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐานในด้านคุณภาพและความปลอดภัย ซึ่งการบริการรถเช่าราคาถูกของอีโคคาร์ มีรถเช่าที่คุณสามารถ เลือกได้ตามLife Style ความชอบในการเดินทาง หรือตามความเหมาะสมในการใช้งาน โดยเรามีรุ่นรถเช่าราคาถูกที่มีหลากหลาย และสามารถเลือกรูปแบบการบริการได้อีกไม่ว่าจะเป็น รถเช่าราคาถูกแบบขับเอง หรือรถเช่าราคาถูกแบบพร้อมคนขับ ซึ่งการบริการรถเช่าราคาถูกของอีโคคาร์นั้น ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า รถทุกคันที่ได้รับ จะผ่านการตรวจที่ได้รับมาตรฐาน รวมถึงทั้งการดูแลตลอดการเช่าใช้งาน

3 เทคนิค เช่ารถราคาถูก

1) คิดต่างหรือคิดสวนจากคนอื่น เพื่อเช่ารถได้ราคาถูก
โดยส่วนใหญ่ คนทั่วไป มักจะนิยมไปเที่ยวกันในวันหยุด ซึ่งในวันหยุดนั้นเรทราคารถเช่า มักจะไม่มีจัดโปรโมชั่นสำหรับรถเช่า เพราะคนส่วนใหญ่นิยมใช้รถเช่ากันในวันหยุด ดังนั้น วันที่ควรไปเที่ยวหรือต้องการใช้รถ จึงไม่ควรเป็นวันหยุด หรือในช่วงเทศกาล ซึ่งนั่นจะทำให้คุณสามารถหารถเช่าราคาถูกได้ง่ายขึ้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่คนจะใช้รถเช่าในวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และ คืนรถในวันจันทร์ ดังนั้นวันจันทร์จึงมีโปรโมชั่นรถเช่าราคาถูก จัดขึ้นอยู่บ่อยๆ ซึ่งวิธีนี้ก็จะทำให้คุณสามารถเช่ารถเช่าราคาถูกได้ง่ายขึ้น

2) ควรรู้แหล่งรถเช่าราคาถูก
โดยส่วนใหญ่บริษัทรถเช่าหลายๆบริษัท มักจะไปออกงานการท่องเที่ยว เช่นงาน “ไทยเที่ยวไทย” ซึ่งมักจัดขึ้นทุกปี โดยบริษัทรถเช่าจะมาออกบูธภายในงาน และมีการขายคูปองรถเช่าราคาถูก โดยซื้อไปก่อนและสามารถนำมาใช้ได้ในภายหลัง ซึ่งคูปองรถเช่าราคาถูกนั้น ข้อดีก็คือ มีราคาถูกกว่าราคาที่ตั้งไว้จริงของรถเช่า และข้อเสียคือ เราจำเป็นต้องใช้งานรถเช่าตามกำหนดเวลา หรือควรใช้ก่อน ซึ่งวิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีที่คุณจะสามารถหารถเช่าราคาถูกมาใช้งานได้

3) เลือกใช้รถยนต์ที่มีขนาดเล็ก หรือ รถยนต์อีโคคาร์
ส่วนมากบริษัทรถเช่าเมืองไทยมีรถให้เลือกเช่าใช้บริการหลากหลายรุ่น และ หลายค่าย ซึ่งรถยนต์อีโคคาร์ที่มีขนาดเล็ก ส่วนใหญ่ เครื่องยนต์อยู่ที่ 1,200 cc ซึ่งนั่นจะทำให้ราคารถเช่าถูกลง นอกจากนั้นค่าน้ำมันที่ใช้ ก็สามารถประหยัดได้มากขึ้นเช่นกัน ซึ่งวิธีนี้ก็เป็นอีกวิธีนึงที่ทำให้เซฟเงินในกระเป๋าตังค์ของคุณเองได้เช่นกัน

บริการรถเช่าราคาถูกอีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) มีรุ่นรถเช่าราคาถูกที่หลากหลายให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในการเดินทาง
2) รถเช่าราคาถูกทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่าราคาถูกของคุณ
3) รถเช่าราคาถูกคุณภาพดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
4) รถเช่าราคาถูกของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
5) บริการเช่ารถราคาถูกของอีโคคาร์ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับรถเช่าราคาถูก ของเรา ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่าราคาถูก สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการรถเช่าราคาถูก ทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ติดต่อสอบถามเพื่อรับสิทธิพิเศษในการเช่ารถ

TEL. / 02-002-4606 / <<<24HR
/ 062-348-9900 /
/ 062-348-9552 /
/ 098-828-9808 /
/ 094-512-1689 /
Line@ : @ecocar

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!