• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

รถเช่าสมุทรปราการ

บริการ รถเช่าสมุทรปราการ

หากคุณกำลังเดินทางมาพักผ่อน หรือทำธุระที่สมุทรปราการและกำลังมองหารถเช่าที่สามารถไว้ใจได้ ทั้งประสิทธิภาพของรถยนต์ ความสะอาด และความปลอดภัย บริการรถเช่าสำโรง ของบริษัท รถเช่าอีโคคาร์ จำกัด คืออีกหนึ่งคำตอบสำหรับคุณ ด้วยประสบการณ์ในวงการรถเช่ากว่า 6 ปี ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้า และการดูแลรถเช่าให้ได้มาตรฐาน ก่อนส่งมอบให้ถึงมือคุณนั้น คือเรื่องสำคัญสำหรับเรา

สำนักงานรถเช่าสำโรงของ ECOCAR ตั้งอยู่บนถนนสุขุทวิท ติดกับปั๊มน้ำมัน ESSO ไม่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสำโรงและสถานีแบริ่ง จึงทำให้มีความสะดวกในการเดินทาง เราให้บริการรถเช่าทั้งครบวงจร ทั้ง รถเช่ารายวัน, รถเช่ารายเดือน และ รถเช่ารายปี รวมทั้งเรามีบริการรถเช่าพร้อมคนขับ นอกจากนี้สำหรับท่านที่ต้องการให้เรานำรถยนต์ไปจัดส่งให้ที่บ้าน หรือ ที่ทำงาน เราก็มีบริการจัดส่งด้วยเช่นกัน ECOCAR rent-a-car มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการกับท่าน เราจะบริการเหมือนคุณเป็นแขกคนสำคัญของเรา นี่คือสิ่งที่เราตั้งใจทำมาตลอด

เดินทางได้ง่ายกับบริการรถเช่าสมุทรปราการของ อีโคคาร์ จะส่งรถ หรือ รับรถ ก็สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาของคุณ ให้คุณได้มีเวลาได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศการท่องเที่ยวด้วยตัวคุณเอง เดินทางไปพร้อมกับ รถเช่าสมุทรปราการ ของอีโคคาร์ เพราะเราเชื่อว่า “เพราะชีวิต คือการเดินทาง”

จุดเด่นบริการรถเช่าสมุทรปราการ ของ ECOCAR

1) บริการรถเช่าสมุทรปราการ ของ ECOCAR ทุกคัน ผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานให้มีสมรรถนะที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด ก่อนส่งให้ลูกค้า
2) สามารถขับได้ทั่วไทย ตามที่คุณต้องการจะไป ไม่จำกัดระยะทาง
3) พนักงานทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้า เยี่ยงคนในครอบครัว และจะเรียกชื่อของลูกค้าทุกครั้ง
4) บริการรถเช่าสมุทรปราการของเรา ทุกคัน ทำประกันภัยชั้น 1 ซึ่งจะมีประกันภัยคอยดูแลทุกเรื่อง สำหรับผู้เช่ารถของ ECOCAR

บริการรถเช่าสมุทรปราการ ของอีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) บริการรถเช่าสมุทรปราการมีรุ่นรถเช่าหลากหลายให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในการเดินทาง
2) บริการรถเช่าสมุทรปราการทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่าของคุณ
3) บริการรถเช่าสมุทรปราการ มีคุณภาพที่ดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
4) บริการรถเช่าสมุทรปราการของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
5) บริการรถเช่าสมุทรปราการของอีโคคาร์นั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับบริการรถเช่าสมุทรปราการ ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่ารายวัน สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการรถเช่าสมุทรปราการทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ข้อมูลการติดต่อที่สำคัญ ของรถเช่าสมุทรปราการ

จองรถเช่าสาขาสมุทรปราการ โทร 063-187-5726
นอกเวลาทำการ โทร 24 ชั่วโมง Call center 02-002-4606 (สำนักงานใหญ่)
รับรถยนต์และคืนรถยนต์ เวลา 08.00-20.00 น. ทุกวัน

ที่ตั้ง ที่อยู่ เลขที่ 1199 ถนนสุขุมวิท ตำบลสำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270 (ติดกับปั๊มน้ำมัน ESSO)
Line ID : @ecocar
E-mail : info@thairentecocar.com

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!