• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

รถเช่าเพชรเกษม

บริการ รถเช่าเพชรเกษม

ทางบริษัท รถเช่าอีโคคาร์ จำกัด ของเรา มีสาขารถเช่าบางหว้า คอยให้การบริการ สำหรับท่านที่ไม่อยากเดินทางไปรับรถ หรือติดต่อเช่ารถในละแวกอื่นให้วุ่นวาย หรือเดินทางฝ่ารถติดให้เสียเวลา บริการรถเช่าบางหว้า จึงเป็นสาขาที่ใกล้ละแวกบ้านท่าน และสามารถเดินทางมารับรถได้อย่างสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาการไกล

ECOCAR เราพร้อมเปิดให้บริการรถเช่าที่สาขาบางหว้า ซึ่งติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสบางหว้า และติดซอยเพชรเกษม 25/5 ตรงข้าม มหาวิทยาลัยสยาม โดย ECOCAR เน้นเรื่องการให้บริการที่เป็นเลิศ พร้อมทั้งคุณภาพของรถเช่า ที่มีความใหม่ ได้รับการบำรุงรักษาตามมาตรฐานของผู้ผลิตรถยนต์ รวมทั้งในกระบวนการให้บริการที่รวดเร็ว นอกจากนี้ รถเช่าบางหว้า ยังให้บริการส่งรถเช่าให้กับลูกค้าที่อยู่บริเวณบางหว้า เช่น บีทีเอสบางหว้า เพชรเกษม พุทธมลฑล บางแค ตลิ่งชัน ท่าพระ จรัญสนิทวงศ์ ศาลายา เป็นต้น รถเช่าบางหว้า โดย ECOCAR เราเป็นผู้ให้บริการรถเช่าที่บางหว้า ซึ่งเรายินดีให้บริการรับ-ส่ง ฟรี ที่สาขาบางหว้า ใครที่อยู่ฝั่งธน

บริการรถเช่าเพชรเกษม ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า รถทุกคันท่านสามารถเลือกรุ่นรถยนต์ เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของท่าน โดยรถทุกคันได้ผ่านการตรวจสอบสภาพ ก่อนส่งรถให้กับท่าน ซึ่งลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่า รถเช่าบางหว้าทุกคันจะผ่านการล้างทำความสะอาด เช๊คสภาพทั้งภายนอกและภายใน ให้ท่านมั่นใจได้ว่า บริการรถเช่าบางหว้า ทุกๆคัน จะได้รับมาตรฐานและพาท่านให้เดินทางถึงจุดหมายได้อย่างสวัสดิภาพ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา บริการรถเช่าเพชรเกษม อย่าลืมที่จะคิดถึงเรา ECOCAR rent-a-car

จุดเด่นบริการรถเช่าเพชรเกษม ของ ECOCAR

1) บริการรถเช่าเพชรเกษม ของ ECOCAR ทุกคัน ผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานให้มีสมรรถนะที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด ก่อนส่งให้ลูกค้า
2) สามารถขับได้ทั่วไทย ตามที่คุณต้องการจะไป ไม่จำกัดระยะทาง
3) พนักงานทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้า เยี่ยงคนในครอบครัว และจะเรียกชื่อของลูกค้าทุกครั้ง
4) บริการรถเช่าเพชรเกษม ของเรา ทุกคัน ทำประกันภัยชั้น 1 ซึ่งจะมีประกันภัยคอยดูแลทุกเรื่อง สำหรับผู้เช่ารถของ ECOCAR

บริการรถเช่ารถเพชรเกษมอีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) บริการรถเช่าเพชรเกษม มีรุ่นรถเช่าหลากหลายให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในการเดินทาง
2) บริการรถเช่าเพชรเกษม ทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่าของคุณ
3) บริการรถเช่าเพชรเกษม มีคุณภาพที่ดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
4) บริการรถเช่าเพชรเกษม ของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
5) บริการรถเช่าเพชรเกษม ของอีโคคาร์นั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับบริการรถเช่าเพชรเกษม ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่ารายวัน สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการรถเช่าเพชรเกษม ทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ข้อมูลการติดต่อที่สำคัญ ของรถเช่าบางหว้า

เบอร์โทร 02-045-5580
LINE ID : @ecocar
มือถือ : 098-828-9808
ที่ตั้งสำนักงาน รถเช่า ECOCAR สาขาบางหว้า 9 ซอยเพชรเกษม 25/5 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!