• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

รถเช่านนทบุรี

บริการ รถเช่านนทบุรี

หากคุณไม่ได้อยู่ในตัวเมืองกรุงเทพฯ หรืออยู่ในโซนใกล้เคียงกับ จังหวัดนนทบุรี ทางบริษัท รถเช่าอีโคคาร์ จำกัด ของเรา มีสาขารถเช่านนทบุรี คอยให้การบริการ สำหรับท่านที่ไม่อยากเดินทางไปรับรถ หรือติดต่อเช่ารถในตัวเมืองกรุงเทพฯ หรือเดินทางฝ่ารถติดให้เสียเวลา บริการรถเช่านนทบุรี จึงเป็นสาขาที่ใกล้ละแวกบ้านท่าน และสามารถเดินทางมารับรถได้อย่างสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาการไกล

บริการรถเช่านนทบุรี เป็นหนึ่งในการบริการของ ECOCAR rent-a-car ผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ ทั้งแบบระยะสั้น และ ระยะยาว โดยมีการบริการทั้งแบบเช่ารถยนต์รายวัน เช่ารถยนต์รายเดือน ซึ่งในย่านจังหวัดนนทบุรี บริษัทรถเช่า ECOCAR rent-a-car เราเปิดให้บริการมาแล้ว 6 ปี โดยเรามีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านฐานลูกค้าและจำนวนรถยนต์ที่ให้บริการ สิ่งเดี่ยวที่เราตั้งใจทำคือ สร้างการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

บริการรถเช่านนทบุรี ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า รถทุกคันท่านสามารถเลือกรุ่นรถยนต์ เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของท่าน โดยรถทุกคันได้ผ่านการตรวจสอบสภาพ ก่อนส่งรถให้กับท่าน ซึ่งลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่า รถเช่านนทบุรีทุกคันจะผ่านการล้างทำความสะอาด เช๊คสภาพทั้งภายนอกและภายใน ให้ท่านมั่นใจได้ว่า บริการรถเช่านนทบุรี ทุกๆคัน จะได้รับมาตรฐานและพาท่านให้เดินทางถึงจุดหมายได้อย่างสวัสดิภาพ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา บริการรถเช่าย่านนนทบุรี อย่าลืมที่จะคิดถึงเรา ECOCAR rent-a-car

จุดเด่นบริการรถเช่านนทบุรี ของ ECOCAR

1) บริการรถเช่านนทบุรี ของ ECOCAR ทุกคัน ผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานให้มีสมรรถนะที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด ก่อนส่งให้ลูกค้า
2) สามารถขับได้ทั่วไทย ตามที่คุณต้องการจะไป ไม่จำกัดระยะทาง
3) พนักงานทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้า เยี่ยงคนในครอบครัว และจะเรียกชื่อของลูกค้าทุกครั้ง
4) บริการรถเช่านนทบุรีของเรา ทุกคัน ทำประกันภัยชั้น 1 ซึ่งจะมีประกันภัยคอยดูแลทุกเรื่อง สำหรับผู้เช่ารถของ ECOCAR

บริการรถเช่านนทบุรี อีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) บริการรถเช่านนทบุรีมีรุ่นรถเช่าหลากหลายให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในการเดินทาง
2) บริการรถเช่านนทบุรีทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่าของคุณ
3) บริการรถเช่านนทบุรี มีคุณภาพที่ดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
4) บริการรถเช่านนทบุรีของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
5) บริการรถเช่านนทบุรีของอีโคคาร์นั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับบริการรถเช่านนทบุรี ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่ารายวัน สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการรถเช่านนทบุรีทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ข้อมูลการติดต่อที่สำคัญ ของรถเช่านนทบุรี

เบอร์โทร 02-035-5880
เบอร์ Fax 02-035-5881
LINE ID : @ecocar
มือถือ : 062-3482370
ที่ตั้งสำนักงาน เลขที่ 160/1 ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
(ตั้งอยู่ปากซอย รัตนาธิเบศร์ 18 อยู่ชั้นล่างของโรงแรม 99 Hotel)

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!