• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

รถเช่าลาดพร้าว

บริการ รถเช่าลาดพร้าว

ทางบริษัท รถเช่าอีโคคาร์ จำกัด ของเรา มีสาขารถเช่าลาดพร้าว คอยให้การบริการ สำหรับท่านที่ไม่อยากเดินทางไปรับรถ หรือติดต่อเช่ารถในละแวกอื่นให้วุ่นวาย หรือเดินทางฝ่ารถติดให้เสียเวลา บริการรถเช่าลาดพร้าว จึงเป็นสาขาที่ใกล้ละแวกบ้านท่าน และสามารถเดินทางมารับรถได้อย่างสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาการไกล

บริการรถลาดพร้าว ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า รถทุกคันท่านสามารถเลือกรุ่นรถยนต์ เพื่อให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของท่าน โดยรถทุกคันได้ผ่านการตรวจสอบสภาพ ก่อนส่งรถให้กับท่าน ซึ่งลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่า รถเช่าลาดพร้าว ทุกคันจะผ่านการล้างทำความสะอาด เช๊คสภาพทั้งภายนอกและภายใน ให้ท่านมั่นใจได้ว่า บริการรถเช่าลาดพร้าว ทุกๆคัน จะได้รับมาตรฐานและพาท่านให้เดินทางถึงจุดหมายได้อย่างสวัสดิภาพ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา บริการรถเช่าลาดพร้าว อย่าลืมที่จะคิดถึงเรา ECOCAR rent-a-car

จุดเด่นบริการรถเช่าลาดพร้าว ของ ECOCAR

1) บริการรถเช่าลาดพร้าว ของ ECOCAR ทุกคัน ผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานให้มีสมรรถนะที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด ก่อนส่งให้ลูกค้า
2) สามารถขับได้ทั่วไทย ตามที่คุณต้องการจะไป ไม่จำกัดระยะทาง
3) พนักงานทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้า เยี่ยงคนในครอบครัว และจะเรียกชื่อของลูกค้าทุกครั้ง
4) บริการรถเช่าลาดพร้าว ของเรา ทุกคัน ทำประกันภัยชั้น 1 ซึ่งจะมีประกันภัยคอยดูแลทุกเรื่อง สำหรับผู้เช่ารถของ ECOCAR

บริการรถเช่าลาดพร้าวอีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) บริการรถเช่าลาดพร้าว มีรุ่นรถเช่าหลากหลายให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในการเดินทาง
2) บริการรถเช่าลาดพร้าว ทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่าของคุณ
3) บริการรถเช่าลาดพร้าว มีคุณภาพที่ดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
4) บริการรถเช่าลาดพร้าว ของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
5) บริการรถเช่าลาดพร้าว ของอีโคคาร์นั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับบริการรถเช่าลาดพร้าว ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่ารายวัน สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการรถเช่าลาดพร้าว ทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ข้อมูลการติดต่อที่สำคัญ ของรถเช่าลาดพร้าว

เบอร์โทร 062-348-9900
LINE ID : @ecocar
ที่ตั้งสำนักงาน รถเช่า ECOCAR ลาดพร้าว เลขที่ 2438 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!