• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

รถเช่าหาดใหญ่

บริการ รถเช่าหาดใหญ่

หากคุณกำลังเดินทางมาที่จังหวัดสงขลา หรือลงเครื่องที่สนามบินหาดใหญ่ และกำลังมองหารถเช่าในราคาที่คุณสามารถเข้าถึงได้ ทางบริษัท รถเช่าอีโคคาร์ จำกัด มีเคาน์เตอร์คอยให้บริการ รถเช่าหาดใหญ่กับคุณอยู่ภายในสนามบินหาดใหญ่ ซึ่งสะดวกสบายอย่างยิ่ง เพราะเมื่อคุณลงจากเครื่องบิน คุณสามารถติดต่อขอใช้บริการรถเช่าหาดใหญ่ได้ในทันที และสามารถรับรถเช่าและออกเดินทางได้เลย

บริการรถเช่าหาดใหญ่ ECOCAR เรามีความมุ่งมั่น ด้วยการบริการที่ดี เอาใจใส่กับลูกค้าทุกคนเสมอมา อีกทั้ง เราดูแลบำรุงรักษารถเช่าของเราอย่างสม่ำเสมอ เราจึงมั่นใจว่า รถเช่าหาดใหญ่ของเรา จะไม่เสียในระหว่างที่ลูกค้าใช้งาน พร้อมยังให้ความใส่ใจเรื่องความสะอาด ทั้งภายนอก และภายในของรถเช่าเรา ให้มีความสะอาดมากที่สุด และได้มาตรฐานที่สุด

เรามุ่งมั่นสู่การเป็นที่1 ในบริการรถเช่าหาดใหญ่ที่ลูกค้าไว้วางใจที่สุด เพราะ เราเชื่อว่า ชีวิตคือการเดินทาง เราจึงอยากร่วมเป็นเพื่อนเดินทางไปกับคุณทุกที่ ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่า หากใช้บริการเช่ารถหาดใหญ่ กับ ECOCAR แล้ว เราจะคอยดูแลให้คำปรึกษา หรือ ตอบทุกคำถามด้านการใช้งานจากคุณทุกเรื่อง ท่านสามารถสอบถามเกี่ยวกับการเดินทาง ที่กิน ที่เที่ยว ในจังหวัดสงขลาหรือจังหวัดข้างเคียงในเขตภาคใต้ ซึ่งพนักงานของเราสามารถให้คำแนะนำกับท่านได้อย่างแน่นอน โดยเรามี Call center คอยบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

จุดเด่นบริการรถเช่าหาดใหญ่ ของ ECOCAR

1) บริการรถเช่าหาดใหญ่มีเคาน์เตอร์ให้บริการอยู่ภายในสนามบิน สะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการใช้บริการรถเช่าหาดใหญ่เมื่อคุณลงจากเครื่องมา
2) บริการรถเช่าหาดใหญ่ ของ ECOCAR ทุกคัน ผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานให้มีสมรรถนะที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด ก่อนส่งให้ลูกค้า
3) สามารถขับได้ทั่วไทย ตามที่คุณต้องการจะไป ไม่จำกัดระยะทาง
4) พนักงานทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้า เยี่ยงคนในครอบครัว และจะเรียกชื่อของลูกค้าทุกครั้ง
5) บริการรถเช่าหาดใหญ่ของเรา ทุกคัน ทำประกันภัยชั้น 1 ซึ่งจะมีประกันภัยคอยดูแลทุกเรื่อง สำหรับผู้เช่ารถของ ECOCAR

บริการรถเช่าหาดใหญ่อีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) บริการรถเช่าหาดใหญ่มีรุ่นรถเช่าหลากหลายให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในการเดินทาง
2) บริการรถเช่าหาดใหญ่ทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่าของคุณ
3) บริการรถเช่าหาดใหญ่ มีคุณภาพที่ดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
4) บริการรถเช่าหาดใหญ่ของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
5) บริการรถเช่าหาดใหญ่ของอีโคคาร์นั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับบริการรถเช่าหาดใหญ่ ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่ารายวัน สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการรถเช่าหาดใหญ่ทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ข้อมูลการติดต่อที่สำคัญ ของรถเช่าหาดใหญ่

จองรถเช่าหาดใหญ่ ราคาถูก โทร 0984145311 เวลา 07.0023.00 น. ทุกวัน
นอกเวลาทำการ โทร 24 ชั่วโมง Call center 020024606 (สำนักงานใหญ่)
รับรถยนต์และคืนรถยนต์ เวลา 08.0021.00 น. ทุกวัน
สถานที่รับและคืนรถเช่า สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ จัดส่งฟรี
ที่ตั้ง รถเช่าหาดใหญ่ ECOCAR สาขาหาดใหญ่ 99 หมู่ 3 ต.คลองหลา อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา 90115
FACEBOOK INBOX รถเช่าอีโคคาร์
Line@ : @ecocar

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!