• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

รถเช่าเชียงใหม่

บริการ รถเช่าเชียงใหม่

หากคุณกำลังมาท่องเที่ยวทางเชียงใหม่และไม่ต้องการที่จะนำรถมาด้วย บริการรถเช่าเชียงใหม่สามารถตอบโจทย์นี้ของคุณได้ ให้คุณได้แอ่วเมืองเหนือ ท่องเที่ยวไปกับบริการรถเช่าเชียงใหม่ มั่นใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัยของรถ และนอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งที่สนามบินอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่ามาตรฐานรถเช่าคุณภาพดีแบบนี้สามารถหาได้ที่ บริการรถเช่าเชียงใหม่ ของ อีโคคาร์ เท่านั้น

บริการรถเช่าเชียงใหม่ของอีโคคาร์นั้น ทาง ECOCAR พร้อมให้บริการแบบลงเครื่องปุ๊บ สามารถรับรถเช่าได้เลยในทันที โดยลูกค้าแทบไม่ต้องเสียเวลาไปกับการรอรับรถ ซึ่งด้วยรุ่นรถยนต์ที่หลากหลาย และผ่านการเช็คสภาพให้มีความพร้อมที่สุด ลูกค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่าในการเดินทางของคุณจะ สะดวกสบาย ประหยัดเวลา และปลอดภัย มั่นใจได้ว่าถึงจุดหมายอย่างไร้กังวล แอ่วเมืองเหนือได้อย่างสบายใจ

เรามุ่งมั่นสู่การเป็นที่ 1 ในการบริการรถเช่าเชียงใหม่ ที่ลูกค้าไว้วางใจที่สุดในจังหวัด ด้วยประสบการณ์ในวงการรถเช่ากว่า 6 ปี ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่า หากเช่ารถ กับ ECOCAR แล้ว เราจะคอยดูแลให้คำปรึกษา หรือ ตอบทุกคำถามด้านการใช้งานจากคุณทุกเรื่อง ท่านสามารถสอบถามเกี่ยวกับการเดินทาง ที่กิน ที่เที่ยว ในจังหวัดเชียงใหม่ หรือจังหวัดข้างเคียงในเขตภาคเหนือ ซึ่งพนักงานของเราสามารถให้คำแนะนำกับท่านได้อย่างแน่นอน โดยเรามี Call center คอยบริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

จุดเด่นบริการรถเช่าเชียงใหม่ ของ ECOCAR

1) บริการรถเช่าเชียงใหม่มีบริการส่งถึงที่ เมื่อลูกค้าเดินทางลงเครื่องจากสนามบินเชียงใหม่ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่ารถเช่าจะรอส่งให้กับลูกค้าก่อนลูกค้าถึง 15 นาที
2) บริการรถเช่าเชียงใหม่ ของ ECOCAR ทุกคัน ผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานให้มีสมรรถนะที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด ก่อนส่งให้ลูกค้า
3) สามารถขับได้ทั่วไทย ตามที่คุณต้องการจะไป ไม่จำกัดระยะทาง
4) พนักงานทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้า เยี่ยงคนในครอบครัว และจะเรียกชื่อของลูกค้าทุกครั้ง
5) บริการรถเช่าเชียงใหม่ของเรา ทุกคัน ทำประกันภัยชั้น 1 ซึ่งจะมีประกันภัยคอยดูแลทุกเรื่อง สำหรับผู้เช่ารถของ ECOCAR

บริการรถเช่าเชียงใหม่อีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) บริการรถเช่าเชียงใหม่มีรุ่นรถเช่าหลากหลายให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในการเดินทาง
2) บริการรถเช่าเชียงใหม่ทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่าของคุณ
3) บริการรถเช่าเชียงใหม่ มีคุณภาพที่ดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
4) บริการรถเช่าเชียงใหม่ของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
5) บริการรถเช่าเชียงใหม่ของอีโคคาร์นั้น ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับบริการรถเช่าเชียงใหม่ ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่ารายวัน สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการรถเช่าเชียงใหม่ทดแทน ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ข้อมูลการติดต่อที่สำคัญ ของรถเช่าเชียงใหม่

จอง รถเช่าสนามบินเชียงใหม่ โทร 0631875726 เวลา 07.0023.00 น. ทุกวัน
นอกเวลาทำการ ติดต่อได้ที่ Call center 020024606 (สำนักงานใหญ่) ตลอด 24 ชั่วโมง
รับรถยนต์และคืนรถยนต์ เวลา 08.0021.00 น. ทุกวัน
Facebook Messenger Inbox
Line ID : @ecocar
สำนักงานรถเช่า ECOCAR เชียงใหม่
88 บ้านธารทอง ซอย 10 (สังเกตุ NU SKIN เชียงใหม่ กับ ร้านปะยางรถยนต์ ป.เฮงสวัสดิ์) ถนนเชียงใหม่หางดง อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50200

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!