• Open Everyday : 8.00 - 20.00
  • 02-0024606

รถเช่ากรุงเทพ

บริการ เช่ารถกรุงเทพฯ

บริษัท รถเช่าอีโคคาร์ จำกัด เรามองเล็งเห็นถึงการมอบความสะดวกสบายในเรื่องของการให้บริการเช่ารถ เพราะเราเป็นบริษัทรถเช่าโดยคนไทย นั่นจึงทำให้เรามุ่งมั่นเปิดสาขาการให้บริการ การเช่ารถแก่ลูกค้าอย่างครอบครุมให้มากที่สุด เพื่อสะดวกต่อลูกค้าที่ต้องการเช่าใช้งาน ทั้งในการเดินทางมาเช่ารถ รับรถ หรือส่งคืนรถ

รถเช่ากรุงเทพ ECOCAR rent-a-car เป็นบริษัทให้เช่ารถกรุงเทพ ที่มีสาขาพร้อมให้บริการในกรุงเทพมากที่สุด 7 สาขา ได้แก่ รถเช่าดอนเมือง, รถเช่าอ่อนนุช, รถเช่าบางหว้า, รถเช่าลาดพร้าว, รถเช่าสำโรง และ รถเช่านนทบุรี ซึ่งเป็นบริษัทเดียวที่ให้เช่ารถยนต์ทั้งแบบใช้บัตรเครดิต และ เช่ารถแบบไม่ใช้บัตรเครดิต ล่าสุด จะมีการเปิดสาขาใหม่ เพื่อให้บริการ รถเช่าราคาถูก คุณภาพดี อย่าง BANANA Rent-a-car ที่ บางเขน

บริการเช่ารถกรุงเทพฯ ของอีโคคาร์ เราเชื่อว่าลูกค้าทุกท่านต้องการความสะดวกสบาย และความง่ายในการเช่า ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของเอกสาร สาขาที่มากต่อการให้บริการ รุ่นรถยนต์ที่มีหลากหลายให้เลือกสรร ดังนั้น บริการเช่ารถกรุงเทพฯ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในบริการของอีโคคาร์ ที่ลูกค้า หรือผู้มาทำธุระในโซน กรุงเทพฯสามารถมาเลือกเช่ารถได้อย่างตอบโจทย์สะดวกสบาย และง่ายต่อการเช่า

จุดเด่นของบริการ เช่ารถ กรุงเทพฯ ของ ECOCAR

1) บริการเช่ารถกรุงเทพฯ ของ ECOCAR ทุกคัน ผ่านการตรวจสอบความพร้อมใช้งานให้มีสมรรถนะที่พร้อมและสมบูรณ์ที่สุด ก่อนส่งให้ลูกค้า
2) สามารถขับได้ทั่วไทย ตามที่คุณต้องการจะไป ไม่จำกัดระยะทาง
3) พนักงานทุกคนจะต้อนรับและบริการลูกค้า เยี่ยงคนในครอบครัว และจะเรียกชื่อของลูกค้าทุกครั้ง
4) บริการเช่ารถกรุงเทพฯ ของเรา ทุกคัน ทำประกันภัยชั้น 1 ซึ่งจะมีประกันภัยคอยดูแลทุกเรื่อง สำหรับบริการเช่ารถกรุงเทพฯ ของ ECOCAR

บริการเช่ารถกรุงเทพฯ อีโคคาร์ มีอะไรบ้างที่คุณจะได้รับ

1) มีรุ่นรถเช่าในสาขากรุงเทพฯ ที่หลากหลายให้เลือก เพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในการเดินทาง
2) บริการเช่ารถกรุงเทพฯ ทุกคันจะมีอุปกรณ์ฉุกเฉินติดรถไม่ว่าจะเป็น ยางล้ออะไหล่ หรือ แม่แรง เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ เมื่อเกิดเหตุสุดวิสัยกับรถเช่าของคุณ
3) บริการเช่ารถกรุงเทพฯ คุณภาพดี ที่ผ่านการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยและพร้อมวิ่งทางไกลเพื่อไปยังจุดหมายได้โดยสวัสดิภาพ
4) บริการเช่ารถกรุงเทพฯ ของอีโคคาร์ทุกๆคัน จะมีประกันชั้น 1 คอยคุ้มครองคุณ สามารถอุ่นใจได้เมื่อออกเดินทาง
5) บริการเช่ารถกรุงเทพฯ ของอีโคคาร์ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อเกิดปัญหากับรถเช่า หรือประสบอุบัติเหตุกับรถยนต์ ท่านสามารถที่จะติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24ช.ม.

บริการหลังการขายสำหรับบริการเช่ารถกรุงเทพฯ ของเรา ECOCAR

1) มี Call center ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาในการใช้งานรถยนต์ หรือ รถยนต์ประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางด้วยรถเช่ารายวัน สามารถโทรขอความช่วยเหลือกับทางบริษัทได้ตลอดเวลา ได้ที่หมายเลข 02-035-5880 / 02-002-4606 / 090-638-4888 / 062-348-9900
2) บริการเช่ารถกรุงเทพฯ ในกรณีที่รถเช่าของเราไม่สามารถใช้งานได้ โดยเราจะนำรถยนต์ไปเปลี่ยนให้ทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และภายใน 48 ชั่วโมงสำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

There is no selected car class in current office. Please choose another Class!