ไปเที่ยวกับแฟน couple 2 คน ควรเช่ารถรุ่นไหนดี

ใครชอบไปเที่ยวกับแฟนบ้าง? เชื่อว่าคนมีแฟนทุกคู่ทุกคนจะต้องชอบออกเดทหรือออกไปเที่ยวกับแฟนเมื่อมีโอกาสแน่นอน จะออกไปเที่ยวเนื่องในวันหยุด โอกาสเฉลิมฉลอง หรือ โอกาสสำคัญใดๆ ความหวานเวลาได้ออกไปเที่ยวด้วยกันทำเอาโลกเป็นสีชมพู สามารถเก็บภาพบรรยากาศเป็นความทรงจำก็มาแน่นอน หลายคู่รักเลือกที่จะออกทริปสวีทด้วยการนั่งรถทัวร์บ้าง รถไฟบ้าง เครื่องบินบ้าง แล้วแต่จะสะดวก แต่บางคู่รักเลือกที่จะขับรถหรือเช่ารถยนต์แต่ละรุ่น เพื่อออกทริปครั้งนี้ แต่ว่ารถที่เปิดบริการให้เช่าก็มีมากมายซะเหลือเกินจนเลือกไม่ถูกเลย เรากับแฟนก็คงจะหารถสักคันไว้ออกเที่ยวอย่างมั่นใจ ปลอดภัย และราคาสบายกระเป๋าชัวร์ ดังนั้น เราจะมาดูกันดีกว่า ว่ามีรถคันไหน ที่เหมาะแก่การออกไปเที่ยวกับแฟน 2 คนบ้าง

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ 5 ข้อควรทำในการขับรถเพื่อประหยัดน้ำมัน

เช่ารถรุ่นไหนดี เมื่อไปเที่ยวกับแฟน couple 2 คน

เช่ารถ รถเช่า couple

Nissan Almera
ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้รักรถยนต์แบบในรถซีดาน ที่ให้อารมณ์สปอร์ต พร้อมด้วยอุปกรณ์ชุดแต่งที่ได้รับการดีไซน์เป็นพิเศษ โดดเด่นเหนือใครด้วยดีไซน์ใหม่หมดจด ลงตัวทุกรายละเอียดตามแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวด้วยเส้นสายภายนอกที่ชัดเจน ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่เติมเต็มอารมณ์สปอร์ตทันสมัย พร้อมคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพเหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน ให้ทุกเส้นทางมั่นใจ สนุกและเร้าใจกว่าที่เคย ด้วยราคาที่ประหยัด เช่าแค่ 1,498 บาทต่อวันเอง ทำให้เรากับแฟนสามารถเช่ารถได้ในราคาเบาๆ แถมเหมาะสำหรับขับไปเที่ยวตามท้องถนนเรียบๆ แต่ไม่เหมาะสำหรับขับขึ้นเนินเขาเท่าไหร่นัก

เช่ารถ รถเช่า couple

Toyota Vios
ทุกสิ่งเป็นไปได้และทุกทางที่ไปมีแต่ความปลอดภัย นิยามใหม่จากรถยนต์ 4 ประตูรุ่นยอดนิยมของค่ายโตโยต้า ที่ปรับโฉมใหม่ด้วยสีสันและดีไซน์สปอร์ต ปรับเปลี่ยนโฉมให้เร้าใจมากกว่าเดิม พร้อมเพิ่มเติมความสนุกสนานและการขับขี่ที่มั่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย เบรกสั้นลงเพื่อให้การหยุดรถแบบกะทันหันไม่มีปัญหาและทันต่อเวลา ทางด้านดีไซน์มีการเพิ่มเติมความหรูหราในการตกแต่งภายในและตัวรถที่ถูกออกแบบมาให้ปราดเปรียวมากขึ้น เพื่อให้การขับขี่ในทุกๆ วันได้ความสนุกสนานและไม่ต้องกังวลเรื่องค่าน้ำมันจนเกินไป เครื่องยนต์รุ่นใหม่ช่วยในเรื่องการเผาผลาญที่หมดจดและไม่ทำให้ต้องเปลืองพลังงาน ด้วยระบบใหม่ที่มีความทันสมัยมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ราคาเช่าแค่ 1,712 บาทต่อวันเอง แค่คุณภาพดี ขับได้นิ่มมาก สามารถพาคู่รักไปสวีทตามที่ต่างๆได้สบายๆ แถมตัวรถก็มีความเท่อย่างบอกใครเลย

รถเช่า เช่ารถ couple

Honda City
รถสปอร์ตยอดนิยมที่หลายคนไว้วางใจกับความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ฮอนด้า มาพร้อมกับการออกแบบที่เร้าใจ กระจังหน้าสุดเฉียบและสปอยเลอร์ที่สะกดตา มีกระจกมองข้ามสีดำที่จะช่วยเพิ่มความเท่ให้กับรถ มีความโดดเด่นและช่วยให้การขับขี่สนุก เพิ่มประสบการณ์สุดตื่นเต้นเร้าใจในทุกช่วงการใช้งาน อีกทั้งยังครบครันไปด้วยอุปกรณ์และความปลอดภัยระดับเยี่ยม มีดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความหรูหราและออกแบบให้เพิ่มความมีระดับมากยิ่งขึ้น ด้วยราคาเช่าเพียง 1,819 บาทต่อวัน ทำให้คู่รักทั้งหลายมั่นใจในคุณภาพของรถ เหมาะอย่างยิ่งต่อกับเช่าแล้วขับไปเที่ยวออกเดทที่ไหนก็ได้ทั่วไทยเลย เพราะสเปครถคันนี้ถือว่ามีคุณภาพดีพอสมควร

รถเช่า เช่ารถ couple

Toyota Avanza
รถยนต์สาย MPV ที่ตอบโจทย์การใช้งานของครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาในรุ่นใหม่ถูกสร้างสรรค์ให้มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิม ให้สไตล์ของความเป็นรถสปอร์ตสุดคลาสสิค ที่ผ่านการปรับเปลี่ยนทั้งกระจังหน้า, รถไฟหน้ารถ หรือแม้แต่ล้อแม็กซ์ก็เป็นลวดลายใหม่ที่ดูเท่มากกว่าเดิม ตัวรถถูกยกสูงขึ้นและภายในตกแต่งมาให้เหมาะสมกับความเป็นครอบครัว ให้บรรยากาศที่กว้างขวางนั่งสบายและมีการใช้ฟังก์ชันที่ผสานกับเทคโนโลยี เพื่อทำให้การควบคุมส่วนต่างๆ ของรถมีความง่ายดายมากยิ่งขึ้น ผู้โดยสารเองก็ได้รับความสะดวกอย่างเต็ม ราคาเช่าแค่ 2,033 บาทเอง แต่มีความสามารถในการบรรทุกของได้เยอะพอสมควร เหมาะสำหรับคู่รักสายช๊อปที่ต้องการซื้อของฝากเยอะๆ รถรุ่นนี้ช่วยขนของได้ดีเลย

รถเช่า เช่ารถ couple

Isuzu Mu-X
ถ้าพูดถึงรถกระบะ คนที่ชื่นชอบการใช้งานรถสายขนของที่สะดวกสบาย จะต้องคิดถึงค่าย Isuzu เป็นอันดับต้นๆ แน่นอน เพราะค่ายนี้มีชื่อเสียงทางด้านการผลิตรถกระบะที่มีคุณภาพ ช่วงล่างดี เครื่องยนต์สมรรถนะเป็นเลิศ ใช้งานแบบอึด ถึก ทนได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะ Isuzu MU-X รถยนต์อเนกประสงค์ที่มีรูปลักษณ์ดูดีและสง่างาม ให้สไตล์ของครอบครัวที่โดดเด่นมาก มาพร้อมเครื่องยนต์ที่เหมือนกับรถกระบะ จึงให้ศักยภาพในการขับที่ดีและประหยัดได้มากขึ้น ยิ่งมาในยุคนี้ Isuzu MU-X มากับเครื่องยนต์ใหม่เอี่ยมแบบบลูพาวเวอร์ที่ได้ทั้งพลังสุดแข็งแกร่งและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งรถยนต์สาย PPV ที่คนชอบเดินทางไม่ควรพลาด! รถอเนกประสงค์ระดับหรูรุ่นพิเศษที่รังสรรค์เพื่อปลุกเร้าอารมณ์แห่งการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ด้วยชุดแต่ง ONYX DESIGN EDITION ที่เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ด้านหน้าจรดด้านท้าย คมเข้มทุกอณู ให้อรรถรสเต็มอารมณ์สปอร์ตที่ดึงดูดทุกสายตาไม่ว่าจากมุมไหน เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบลุยไปตามที่ต่างๆทั้งบุกป่าฝ่าดง ขึ้นเขาลงห้วย ได้หมดถ้าสดชื่นเลย แถมยังแบกสัมภาระและของฝากได้เยอะด้วยนะ สามารถเช่าได้ในราคา 2,996 บาทต่อวัน

รถเช่า เช่ารถ couple

Mercedes-Benz C350e
ขึ้นชื่อด้านความหรูหราอยู่แล้วกับค่ายรถยนต์สัญชาติเยอรมันอย่าง Mercedes-Benz ด้วยภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Mercedes-Benz และในเช่นเดียวกันกับ Mercedes-Benz 350 ที่มาพร้อมการออกแบบลายเส้นที่โดดเด่นเข้ากับความหรูหราของงานออกแบบที่เหมือนปฎิมากรรมเลยทีเดียว ด้วยแนวคิดการออกแบบโครงสร้างให้มีน้ำหนักเบาขึ้น ผสานการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์กับสุดยอดพลังขับเคลื่อนจากเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูง พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยจาก Mercedes-Benz ทำให้ The C-Class Mercedes-Benz C350 เป็นสุดยอดยนตรกรรมที่ก้าวล้ำไปอีกระดับ ด้วยราคาเช่าแค่ 8,560 บาทต่อวัน จึงทำให้เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากขับรถหรูดูดีมีราคา เสริมความโรแมนติกในทริปได้ดีทีเดียว

และทั้งหมดนี้ก็คือการเช่ารถสำหรับไปเที่ยวกับแฟน 2 คนนี่เอง น่าสนใจเลยใช่ไหมละ และสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเช่ารถตามที่ว่ามา ก็สามารถกดเลือก เช่ารถกับ ECOCAR กันเยอะๆนะ รถทุกคันของเค้ามีคุณภาพดี อายุการใช้งานไม่ถึง 5 ปี มีทั้งขับเองและพร้อมคนขับ มีทั้งขับรายวันและรายเดือน สมัครใช้งานง่ายไม่ต้องใช้บัตรเครดิต มีประกันภัยชั้นหนึ่งให้ทุกคัน มากด้วยประสบการณ์บริการรถเช่ามากกว่า 8 ปี แถมแม่แรงและยางอะไหล่ให้ด้วยนะ ที่สำคัญคือสามารถขับรถเที่ยวทั่วไทยได้สบายๆเลย

ก่อนจะเดินทางไกลกับแฟนก็ต้องเช็คสภาพรถกันก่อน ขอให้อ่าน 5 สิ่งที่ต้องเช็ครถก่อนเดินทางไกล รอเอาไว้เลย