ถ้าไปเที่ยวหาดใหญ่ จะเช่ารถหาดใหญ่ ราคาถูก ที่ไหนดี

ปัจจุบันมีธุรกิจบริษัทรถเช่ามาเปิดให้บริการเช่ารถตามพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศไทยมากมาย เพราะต้องให้บริการรถเช่ากับลูกค้าตามพื้นที่ต่างๆ ยิ่งพื้นที่ไหนที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวหรือมีฐานลูกค้าเช่ารถอยู่เยอะ ย่อมมีบริษัทรถเช่าหลายแห่งเลือกจะไปปักหมุดเปิดธุรกิจที่นั้นแน่นอน แล้วหนึ่งในพื้นที่ที่ถือว่าเป็นทำเลทอง มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ มีลูกค้าเป็นนักท่องเที่ยวมากมายที่เข้าไปขับรถเที่ยวบ่อยๆก็คือหาดใหญ่นั้นเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เอง ทำให้บริษัทรถเช่าบางแห่งก็ได้เปิดสาขาที่หาดใหญ่ด้วย ซึ่งก็มีบริษัทรถเช่าเยอะพอสมควร ดังนั้นวันนี้ เราจะมาดูบริษัทรถเช่าในหาดใหญ่กัน ถ้าหากจะมาเที่ยวหาดใหญ่ แล้วต้องการเช่ารถหาดใหญ่ ราคาถูก ควรจะไปที่ไหนได้บ้าง สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่หาดใหญ่และกำลังมองหารถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR RENT-A-CAR ได้ที่นี่และจองรถตอนนี้เลยนะ รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดกรีนเวย์ 1 ใน ย่านช๊อปปิ้งของหาดใหญ่

เช่ารถหาดใหญ่ ราคาถูกที่ไหนดี

เช่ารถหาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ เช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก

ECOCAR RENT-A-CAR
เป็นบริษัทเช่ารถหาดใหญ่ราคาถูกแห่งหนึ่ง ก่อตั้งขึ้นโดย คุณอ๋า ฉัตรชัย โคตถา ในเดือนตุลาคม ปี 2555 เป็นบริษัทเช่ารถสมุทรปราการที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเช่ารถยนต์ และสร้างแบรนด์รถเช่า ขึ้นมาบริการอย่างมืออาชีพ เนื่องจากเราไม่มีเงินทุนมากจึงเริ่มต้นจากการให้บริการ รถเช่า เพียง 1 คัน และพนักงานคนเดียว นั่นก็คือ คุณอ๋า ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะส่งมอบคุณค่า ในการให้บริการ และมองถึงเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ ลูกค้ามีความพึงพอใจ สามารถเดินทาง ด้วยความสะดวกและปลอดภัย เราตั้งใจทำมาเรื่อยๆ จนปัจจุบัน (ปี 2563) เรามีรถยนต์ให้บริการประมาณ 600 คัน มีสาขาให้บริการ 10 สาขา และพนักงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการกว่า 70 คน มีเพียง 3 สิ่งที่เราตั้งใจทำออกมาอย่างสุดความสามารถ คือ การบริการด้วยใจ ให้ลูกค้าพึงพอใจ การจัดเตรียมดูแลรถยนต์ ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง และการส่งมอบรถยนต์ที่ตรงเวลา มีสาขาอยู่ที่หาดใหญ่ ใกล้กับสนามบินหาดใหญ่เลย สามารถมารับส่งรถที่สนามบินหาดใหญ่ก็ยังได้
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่หาดใหญ่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต หรือ สลิปเงินเดือน
-จุดรับรถยนต์: ECOCAR สาขาหาดใหญ่ และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาเริ่มต้น 535 บาท ตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-20.00 น.

เช่ารถหาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ เช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก

ห.จ.ก.หาดใหญ่รถเช่า
เป็นบริษัทเช่ารถหาดใหญ่ที่บริการให้เช่ารถเก๋ง-รถแวน 7 ที่นั่ง-รถกระบะ-รถตู้-มอเตอร์ไซค์ ที่ดีที่สุดในสนามบินหาดใหญ่ และในตัวเมืองหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ และจังหวัดสงขลา และสาขา 2 ที่สนามบิน สุราษฏร์ธานี ตั้งอยู่สนามบินสุราษฎร์ธานี และสาขาที่ 3 ที่อำเภอเมืองสงขลา สงขลา ตั้งอยู่ ตรงข้าม โลตัส สาขาสงขลา มีบริการรถเช่ามากมายนับไม่ถ้วนในเขตจังหวัดสงขลา มีบริการรับคืน-ส่งรถที่สนามบินหาดใหญ่และสนามบินสุราษฎร์ธานีด้วย
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่หาดใหญ่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: สนามบินหาดใหญ่ สนามบินสุราษฎร์ธานี จังหวัดสงขลา และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-21.00 น.

เช่ารถหาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ เช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก

TJ carrent
ทีเจ คาร์เร้นท์ เป็นบริษัทรถเช่าของคนไทยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 บริษัทฯ ดำเนินงานด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์ และยินดีให้การบริการ ซึ่งพนักงานทุกคนเรียนรู้วิธีการให้บริการระดับมาตราฐานสากล มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการเช่ารถหาดใหญ่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท/วัน เพื่อให้ได้เดินทางไปที่พัก ท่องเที่ยว และทุกที่ที่ต้องการ สะดวกสบายและเป็นส่วนตัว เน้นความปลอดภัยเป็นสำคัญ รถเช่าทุกคันได้รับความคุ้มครองโดยประกันภัยชั้น 1 และยังมีบริการน้ำดื่มในรถทุกคัน
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่หาดใหญ่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, ตั๋วเครื่องบินไปกลับ
-จุดรับรถยนต์: หาดใหญ่ และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: เปิดทำการตลอด 24 ช.ม.

เช่ารถหาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ เช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก

Tawan carrent
คือผู้ให้บริการเช่ารถหาดใหญ่และมีบริการรถยนต์ ให้เลือกใช้งานหลากหลายรุ่นที่สุด ดำเนินธุรกิจรถเช่า ที่ครบวงจรทั้งรถเช่าขับเองและรถเช่าพร้อมคนขับ โดยให้บริการรถเช่าทั้งระยะสั้นและรถเช่าระยะยาว เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย รวมถึงจุดรับส่งรถที่มากมาย เช่น รับรถตามสนามบิน โรงแรม และหลายที่ต่างๆมากมาย ที่ลูกค้าสะดวก เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า และเสนอความง่ายในการหาและจองรถเช่า จากเสียงตอบรับจากลูกค้าในช่วงรอบปีที่ผ่านมา พบว่าลูกค้าเก่าที่เคยเช่ารถยนต์ มีการกลับมาใช้บริการซ้ำอย่างต่อเนื่องและมีการบอกต่อแบบปากต่อปาก ส่งผลให้มีฐานลูกค้าเดิมที่เหนียวแน่น สิ่งที่สามารถยืนอยู่ในอุตสาหกรรมรถเช่ามาได้จนถึงทุกวันนี้ ก็เพราะวิสัยทัศน์และทิศทางองค์กรของเรา ที่เราจะเป็น รถเช่าหาดใหญ่ ที่คุณวางใจ มีเพียงสองสิ่งที่ตั้งใจทำให้กับลูกค้า คือ การให้บริการที่เป็นเลิศ ที่แทรกซึมเข้าไปฝังอยู่ในจิตใจของพนักงานทุกคน ประเด็นที่สองคือคุณภาพของรถยนต์ รถเช่าของเราเป็นรถใหม่ และผ่านการตรวจความพร้อมใช้ของรถยนต์ทุกครั้งก่อนส่งมอบให้ลูกค้า จึงไม่เคยมีปัญหารถยนต์เสียในระหว่างการเดินทาง ราคาเริ่มต้นที่ 790 บาทต่อวัน
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่หาดใหญ่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, เงินประกัน 3,000 บาท
-จุดรับรถยนต์: หาดใหญ่ และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-21.00 น.

เช่ารถหาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ เช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก

Hatyai Sunshine Carrent
เปิดให้บริการรถเช่า หาดใหญ่ สงขลา โดยมีรุ่นรถให้บริการหลายรุ่น เช่น All New Camry 2018 , Honda Accord , Camry Hybird 2013 , Fortuner TRD  , Fortuner  , Altis 2015 , Vios 2014-2018 , Yaris Ativ 2017-2018 , Yaris 5 ประตู 2014 พร้อมบริการ และเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า ทางบริษัท รับ-ส่ง รถฟรีที่สนามบิน นึกถึง รถเช่าหาดใหญ่ รถเช่าหาดใหญ่ราคาถูก รถเช่าหาดใหญ่พร้อมคนขับ ให้ทางบริษัท หาดใหญ่ ซันไชน์ คาร์เร้นท์ ได้เป็นส่วนหนึ่งของท่านเมื่อมาท่องเที่ยว หรือทำงาน มีทั้งเช่าแบบรายวัน รายเดือน รายปี หรือตามตกลงกับทางลูกค้า ราคาเริ่มต้นที่ 800 บาทต่อวัน
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่หาดใหญ่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, สำเนาบัตรพนักงานหรือนามบัตรที่ทำงาน, ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
-จุดรับรถยนต์: หาดใหญ่ และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-20.00 น.

เช่ารถหาดใหญ่ราคาถูกกับ ECOCAR rent-a-car คิดราคาเท่าไหร่

โปรโมชั่นเช่ารถรายวันประจำเดือนมกราคม 2564
รุ่น Nissan Almera/Toyota Yaris ราคา 856 บาท/วัน
รุ่น Toyota Vios / Honda city ราคา 1,070 บาท/วัน
รุ่น Isuzu Mu-x ราคา 2,033 บาท/วัน

โปรโมชั่นเช่ารถรายเดือนประจำเดือนมกราคม 2564
รุ่น Nissan Almera/Toyota Yaris ราคา 18,190 บาท/วัน
รุ่น Toyota Vios / Honda city ราคา 20,330 บาท/วัน
รุ่น Isuzu Mu-x ราคา 28,000 บาท/วัน

เงินมัดจำการเช่ารถยนต์
-รถยนต์ขนาดเล็ก 5,000 บาท
-รถยนต์ขนาดใหญ่และกระบะ 10,000 บาท
-การโอนเงินคืนมัดจำจะได้คืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากคืนรถยนต์

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือ บรรดาบริษัทผู้ให้บริการเช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก น่าสนใจเลยใช่ไหมละ แล้วอย่าลืมนะ หากต้องการวางแผนจะเช่ารถเพื่อท่องเที่ยวหรือทำธุระที่หาดใหญ่ ขอให้คิดถึง เช่ารถหาดใหญ่กับ ECOCAR rent-a-car ไว้ในใจเลย เรามากด้วยประสบการณ์ให้บริการรถเช่ามามากกว่า 8 ปี มีรถยนต์ที่มีคุณภาพ อายุใช้งานไม่ต่ำกว่า 5 ปีหลายร้อยคัน มีบริการทั้งเช่ารถรายวันและรายเดือน มีบริการขับเองและพร้อมคนขับ รถทุกคันเติมน้ำมันให้เต็มถัง มาพร้อมกับประกันภัยชั้นหนึ่งทุกคัน แถมขับรถไปได้ทั่วประเทศไทยด้วย

อ้อ! ถ้าจะให้ดี หากใครคิดไม่ออกว่าเช่ารถที่หาดใหญ่แล้วจะไปเที่ยวไหนดี ขอให้อ่านบทความ 6 ที่เที่ยวหาดใหญ่ ต้องไปให้ได้แล้ว ดูเลย