[5 อู่ซ่อมรถยอดนิยม 2021] ระหว่างใช้รถเช่าระหว่างซ่อม จะเอารถไปซ่อมที่ไหนดี

อู่ซ่อมรถยอดนิยม ถ้าพูดถึงเรื่องของการซ่อมรถแล้ว แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในระหว่างการใช้รถของทุกคน เพราะไม่ว่าจะด้วยเหตุสุดวิสัย อุบัติเหตุ การบำรุงรักษา หรือรถมีปัญหาใดๆก็ตาม เราก็จำเป็นต้องซ่อมมันให้รถกลับมาใช้งานได้ปกติ และบริการซ่อมรถของอู่ซ่อมรถต่างๆนี่แหละที่จะช่วยให้รถของเราได้ซ่อมแซมและบำรุงรักษารถของคุณให้กลับมาขับได้เป็นปกติ ปัจจุบันนี้มีอู่ซ่อมรถเปิดให้บริการมากมายจนเรามีตัวเลือกเยอะเลย แต่จะมีอู่ซ่อมรถร้านไหนที่ได้รับความนิยมบ้างละ วันนี้ ECOCAR rent-a-car จะมานำเสนอ 5 อู่ซ่อมรถยอดนิยม 2021 กัน มาดูสิว่า จะมีอู่ร้านไหนที่ฮอตสุดๆในหมู่ผู้ใช้รถบ้าง ระหว่างรถเอาไปซ่อม ก็สามารถใช้บริการรถเช่าระหว่างซ่อมได้ด้วยนะเออ จะมีร้านไหนบ้าง เราไปดูกันเลย สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่ต่างๆและกำลังมองหาการเช่ารถราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ เช่ารถราคาถูก

ก่อนจะดูอู่ซ่อมรถ มาดูรถยนต์ราคาถูกยอดนิยมกันก่อนดีกว่า อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ [10 อันดับรถยนต์ราคาถูก 2021] จะเช่ารถราคาถูกคันไหนดี

5 อู่ซ่อมรถยอดนิยม 2021

อู่ซ่อมรถยอดนิยม ข้อมูลอู่ทั้งหมดนี้ เราได้รวมรวมมาจากแหล่งที่มาหลายๆที่ แล้วเอามาเรียบเรียงใหม่เป็นของตัวเอง จะมีอู่ไหนบ้างละ เราไปดูกันเลย

อู่ซ่อมรถยอดนิยม, รถเช่าระหว่างซ่อม1.Fixman Auto Service

ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ ราคาย่อมเยามาตรฐานญี่ปุ่น ให้บริการรับซ่อมและแก้ไขปัญหารถยนต์ญี่ปุ่น มากด้วยบริการเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและซ่อมแซมรถครบวงจร เช่น ซ่อมเครื่องยนต์ เกียร์ ช่วงล่าง ระบบเบรค แอร์รถยนต์ แอร์ไม่เย็น ไม่ทำงาน, เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เกียร์ เฟืองท้าย เบรก, ตรวจสภาพรถยนต์ฟรี มีการประกันการซ่อม และบำรุงรักษา ที่พร้อมจะรับประกันการซ่อมหลังจากส่งมอบให้ลูกค้ารถ 1 ปี (สูงสุด 12,000 Km) หากเกิดปัญหาหรือข้อพกพร่องด้วยสาเหตุที่มาจากการซ่อมบำรุง จะไม่คิดค่าบริการใดๆ มีสาขาให้บริการถึง 3 สาขา คือ สาขานวมินทร์, สาขาแบริ่ง และ สาขากาญจนาภิเษก สามารถติดต่อได้ที่ https://www.fixmanauto.com/ และ https://www.facebook.com/fixmanauto/ หรือโทรเบอร์ 02-106-2914 เพื่อติดต่อขอใช้บริการได้เลย

อู่ซ่อมรถยอดนิยม, รถเช่าระหว่างซ่อม2.เคพีพี การาจ

เป็นอู่ซ่อมสีและตัวถังรถที่ตั้งอยู่ที่ 220/2 ซอยประชาอุทิศ 33 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. 10140 ให้บริการงานซ่อมครบครัน เช่น ซ่อมเครื่องยนต์, ซ่อมแอร์, ซ่อมกระจก ติดฟิล์ม, ซ่อมช่วงล่าง ระบบห้ามล้อ, ซ่อมระบบไฟ, ซ่อมสีและตัวถัง เป็นต้น มีรางวัลและประกาศนียบัตรที่เกี่ยวกับอู่ เช่น อู่กลางกรมการประกันภัย, มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ, การฝึกอบรมอื่นๆ มีระบบตรวจติดตามความพึงพอใจหลังบริการ, การรับประกันคุณภาพงานซ่อม 2 ปี, บริการรถลาก หรือ รถสไลด์ออน, สามารถรับรถได้ 24 ชั่วโมง และ ช่องจอดบริการรถ จำนวน 60 ช่อง รองรับรถกระบะ, รถตู้, รถยนต์ญี่ปุ่น และรถยนต์ยุโรปทุกรุ่น เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ 8.00-17.00 น. สามารถติดต่อได้ที่ 02-8727024-5, 081-899-8946

อู่ซ่อมรถยอดนิยม, รถเช่าระหว่างซ่อม3.บึงกุ่มกลการ

อู่ซ่อมรถและสีตัวถังรถในกรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ 107 ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510 ให้บริการงานซ่อมรถสารพัดนึก เช่น  เคลือบแก้ว, ซ่อมกระจก ติดฟิล์ม, ซ่อมสีและตัวถัง เป็นต้น มีประกาศนียบัตรจากอู่กลางกรมการประกันภัย ไว้รับประกันคุณภาพแล้ว มีระบบตรวจติดตามความพึงพอใจหลังบริการ, การรับประกันคุณภาพงานซ่อม 1 ปีหรือต่ำกว่า, บริการรถลาก หรือ รถสไลด์ออน, สามารถรับรถได้ 24 ชั่วโมง, ช่องจอดบริการรถ จำนวน 40 ช่อง, พื้นที่จอดรถรอซ่อมในร่ม รองรับรถกระบะ, รถคลาสสิค, รถซุปเปอร์คาร์, รถตู้, รถยนต์ญี่ปุ่น, รถยนต์ยุโรป เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ 8.00-17.00 น. สามารถติดต่อได้ที่ 02-9194401-2, 081-311-3226 หรือติดต่อแฟนเพจ https://www.facebook.com/BkcAuto.BodyCar/

อู่ซ่อมรถยอดนิยม, รถเช่าระหว่างซ่อม4.พี.เอ.เอ็ม บอดี้เซอร์วิส

เป็นอู่ที่อยู่แถวๆสมุทรปราการ ตั้งอยู่ที่ 1457 หมู่ 4 ซอยศรีด่าน 3/4 ถนน ศรีนครินทร์ ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270 มีบริการซ่อมสีรถและตัวถัง มีประกาศนียบัตรจากอู่กลางกรมการประกันภัย, มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มีระบบตรวจติดตามความพึงพอใจหลังบริการ, การรับประกันคุณภาพงานซ่อม 1 ปีหรือต่ำกว่า, บริการรถลาก หรือ รถสไลด์ออน, สามารถรับรถได้ 24 ชั่วโมง, ช่องจอดบริการรถ จำนวน 60 ช่อง, พื้นที่จอดรถรอซ่อมในร่ม รองรับรถกระบะ, รถตู้, รถยนต์ญี่ปุ่น, รถยนต์ยุโรป เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 8.00-17.30 น. สามารถติดต่อได้ที่ 02-749-9386-8 หรือติดต่อที่เว็บไซต์ https://www.pambodyservice.com/ หรือติดต่อแฟนเพจ https://www.facebook.com/บริษัท-พีเอเอ็ม-บอดี้-เซอร์วิส-จำกัด-298762320546356/

อู่ซ่อมรถยอดนิยม, รถเช่าระหว่างซ่อม5.สมานการช่าง

อู่นี้อยู่แถวๆเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ 86 ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000 มีซ่อมเครื่องยนต์, ซ่อมแอร์, ซ่อมกระจก ติดฟิล์ม, ซ่อมช่วงล่าง ระบบห้ามล้อ, ซ่อมสีและตัวถัง มีประกาศนียบัตรจากอู่กลางกรมการประกันภัย, มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ มีระบบตรวจติดตามความพึงพอใจหลังบริการ, การรับประกันคุณภาพงานซ่อม 1 ปีหรือต่ำกว่า, บริการรถลาก หรือ รถสไลด์ออน (ทรายทอง), สามารถรับรถได้ 24 ชั่วโมง, ช่องจอดบริการรถ จำนวน 120 ช่อง, พื้นที่จอดรถรอซ่อมในร่ม รองรับรถกระบะ, รถตู้, รถยนต์ญี่ปุ่น, รถยนต์ยุโรป เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ 8.00-17.00 น. สามารถติดต่อได้ที่ 053-502885, 086-4614907

สรุปอู่ซ่อมรถยอดนิยมกับรถเช่าระหว่างซ่อม

สังเกตได้ว่าอู่ซ่อมรถที่ดังๆส่วนใหญ่มักจะอยู่แถวๆกรุงเทพและปริมณฑล จะมีบ้างที่อยู่ต่างจังหวัด เพื่อการใช้บริการอย่างทั่วถึง เรามีสิทธิ์เลือกได้ว่าจะไปใช้บริการอู่ไหน แน่นอนว่ากรณีที่รถของเรานั้นอยู่ระหว่างการนำไปซ่อม เราก็ต้องจำเป็นที่จะใช้รถให้เร็วที่สุด แน่นอนว่าบริษัทรถเช่าบางเจ้าก็จะมีบริการรถเช่าระหว่างซ่อมด้วย เพื่อใช้แก้ขัดไปก่อนในระหว่างที่รถสุดรักของเรายังอยู่ในอู่ หรือถึงแม้ว่ารถที่ซ่อมอยู่ในอู่จะซ่อมเสร็จแล้ว หากอยากจะขับรถเช่าไปต่อก็สามารถทำได้

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ [5 อู่ซ่อมรถยอดนิยม 2021] ระหว่างใช้รถเช่าระหว่างซ่อม จะเอารถไปซ่อมที่ไหนดี เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจเลยใช่ไหม และสำหรับใครก็ตามที่กำลังเอารถไปซ่อมแล้วต้องการหารถคันอื่นมาขับแทนไปก่อน ขอให้คิดถึง รถเช่ารถหว่างซ่อม กับ ECOCAR rent-a-car เอาไว้ในใจเลยนะ บริษัทเช่ารถนี้จดทะเบียนธุรกิจกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแล้ว มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 9 ปี มีรถยนต์หลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มากด้วยบริการที่หลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถกระบะ-เช่ารถมอไซค์-เช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือน ทุกคันมีน้ำมันเติมให้เต็มถัง พร้อมกับประภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย มีแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนให้ ที่สำคัญคือรถทุกคันขับขี่ไปได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ

ไหนๆก็มาดูอู่ซ่อมรถแล้ว เรามาดูปั้มน้ำมันด้วยดีกว่า อ่านบทความได้ที่ [5 อันดับปั้มน้ำมันยอดนิยม] ถ้าเช่ารถรายเดือนแล้วจะแวะที่ไหน