[5 ร้านอาหารอุบลยอดนิยม] จะขับรถเช่าอุบลไปกินที่ไหนดี

ร้านอาหารอุบลยอดนิยม หากจะพูดถึงจังหวัดอุบลราชธานีแล้ว นอกจากสถานที่ดังๆอย่างวัดภูพร้าว แม่น้ำสองสี สามพันโบก โขงเจียมแล้ว ก็ยังมีอาหารการกินที่อร่อยขึ้นชื่อลือชาไม่แพ้ใครเลย ไม่ได้มีดีแค่สถานที่ท่องเที่ยวเยอะเท่านั้นนะ สำหรับจังหวัดอุบลราชธานี แต่ร้านอร่อย ก็มีเพียบไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าได้มาเที่ยวหลายๆวัน ก็ต้องแวะหาของอร่อย ของท้องถิ่น ร้านดัง รสชาติดีที่ไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากนี้จะต้องเน้นบรรยากาศสวยๆด้วย ณ ตอนนี้มีร้านอาหารจำนวนมากมายที่เปิดให้บริการอยู่ทั่วอุบลราชธานี แต่จะมีร้านไหนดัง ร้านไหนฮอต ร้านไหนมีชื่อเสียงจนใครๆก็อยากจะขับรถเช่าอุบลเพื่อมารับประทานอีกรอบละ วันนี้ ECOCAR rent-a-car จะพาไปดู 5 ร้านอาหารในอุบลยอดนิยม ที่ใครๆก็ไปกินกันดีกว่า ดูสิว่าจะน่ากินขนาดไหน เราไปดูกันเลย สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปจังหวัดอุบลราชธานี และกำลังมองหารถเช่าอุบลราชธานีราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ รถเช่าอุบลราชธานีราคาถูก

ไปอุบลราชธานีทั้งที อย่าลืมไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆด้วยนะ คลิกอ่านบทความแนะนำที่เที่ยวอุบลราชธานีนี้ได้เลยที่ ไปเที่ยว 6 แห่งของอุบลราชธานีกัน มหัศจรรย์ทั้งนั้นเลย

5 ร้านอาหารอุบลยอดนิยม

ร้านอาหารอุบลยอดนิยม ข้อมูลร้านอาหารที่เรารวบรวมมานี้ มาจากแหล่งข้อมูลหลายๆแหล่งมารวบกัน แล้วเอามาเรียบเรียงใหม่เป็นภาษาของเราเอง จะมีร้านไหนบ้าง เราไปดูกันเลย

ร้านอาหารอุบล, รถเช่าอุบล1.สามชัยกาแฟ

เป็นร้านอาหารเช้าท้องถิ่นชื่อดัง ที่ขายดิบขายดีประจำจังหวัดอีกแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ ภายในร้านตกแต่งสไตล์แบบเรียบๆ มีการเปิดขายอาหารเช้าสไตล์ไทยและเวียดนาม มีเมนูแนะนำ ได้แก่ ไข่กระทะ ขนมปังยัดไส้ และกาแฟ ที่ทางร้านคั่วเอง ซึ่งมีรสชาติเข้มข้นและหอมกรุ่นยั่วยวนเป็นที่สุด นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าอร่อยอื่นๆเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเกาเหลาเลือดหมู โจ๊กเนื้อเนียนแสนอร่อย และก๋วยจั๊บรสชาติรสกลมกล่อม เป็นต้น มีสาขาทั่วจังหวัดอุบลราชธานีถึง 4 สาขา คือ สาขาหน้าศาลจังหวัด, สาขาจวนผู้ว่า, สาขากิโลศูนย์ และสาขาดอนกลาง โดยสาขาหลักตั้งอยู่ที่ 56-58 ถนนผาแดง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 5.30-13.30 น. สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 045-240-241, 045-245-998, 045-245-037, 085-300-9439 หรือเข้าไปชมอาหารในเว็บไซต์ที่ http://www.samchai-group.com/ หรือเข้าไปดูแฟนเพจเพื่อเช็คอินได้ที่ https://www.facebook.com/SamchaiGroup/

ร้านอาหารอุบล, รถเช่าอุบล2.ก๋วยจั๊บรสแซ่บ 899

เป็นร้านอาหารในอุบลราชธานี ยอดฮิต ที่รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว รวมไปถึงคนดัง แวะเวียนเข้ามาทานกันแบบไม่ขาดสาย โดยร้านตั้งอยู่ในเมืองอุบล มีเมนูเด็ดแนะนำ ได้แก่ ก๋วยจั๊บญวนทรงเครื่อง ซึ่งเป็นสูตรดั้งเดิมของร้าน ก๋วยจั๊บเส้นเหนียวนุ่ม เสิร์ฟมาพร้อมน้ำซุปสุดกลมกล่อม พร้อมกับใส่เครื่องแน่นเยอะแบบจุใจ ที่ใครได้ลองก็บอกว่า อร่อยฟิน ขอเบิ้ลแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว โดยร้านตั้งอยู่ที่ 97 ถนนพิชิตรังสรรค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9.00-20.00 น. สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 080-487-6095 หรือเข้าไปแฟนเพจเพื่อเช็คอินได้ที่ https://www.facebook.com/ก๋วยจั๊บ-รสแซ่บ-899-100660287157026

ร้านอาหารอุบล, รถเช่าอุบล3.ร้านส้มตำจินดา

เป็นร้านอาหารตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ภายในร้านมีโซนที่นั่งทานอาหารทั้งโซนรับลมธรรมชาติและโซนห้องแอร์สำหรับนั่งคลายร้อน พร้อมกับมีการเน้นเรื่องความสะอาด ให้มีบรรยากาศเหมาะกับการทานอาหารอร่อยๆเป็นที่สุด ในส่วนของเมนูแนะนำคงหนีไม่พ้น เมนูส้มตำทั้งหลาย ได้แก่ ตำปูปลาร้า ตำไทยปู ตำกุ้งสด ตำหอยแครง นอกจากนี้ยังมีเมนู แหนมซี่โครง คอหมูย่าง หมูยอทอด มาเสิร์ฟความเด็ด ให้อร่อยฟินเพิ่มไปอีก โดยร้านตั้งอยู่ที่ 63/1 ถนน พิชิตรังสรรค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.30-21.00 น. สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 045-255-223 หรือเข้าไปแฟนเพจเพื่อเช็คอินได้ที่ https://www.facebook.com/SomtumJindaUbon/

ร้านอาหารอุบล, รถเช่าอุบล4.ร้านอินโดจีน

ร้านอาหารในอุบลราชธานี ที่ใครเป็นสายอาหารเวียดนาม บอกเลยว่า ต้องแวะนะ ร้านอินโดจีน เป็นร้านอาหารเวียดนาม ที่มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายชนิดให้คุณได้ลองลิ้มรส อาทิเช่น แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย เนื้อย่างใบชะพลู ที่แต่ละเมนูบอกเลยว่า อร่อยลงตัว ถูกปากคนในครอบครัวสุดๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบกินผัก เป็นสายสุขภาพ ห้ามพลาดกันเลย เพราะร้านนี้ทุกเมนูจะเน้นมีผักเกือบทั้งหมด รับรองว่าโดนใจแน่ โดยร้านตั้งอยู่ที่ 170 ถนนสรรพสิทธิ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี 34000 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9.00-21.30 น. สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 045-254-126, 045-245-584 หรือเข้าไปแฟนเพจเพื่อเช็คอินได้ที่ https://www.facebook.com/Indochinubon/

ร้านอาหารอุบล, รถเช่าอุบล5.ตายายชมทุ่ง

เป็นคาเฟ่ทุ่งนาบรรยากาศดี ที่กำลังฮิตของหมู่นักท่องเที่ยว มีบริการอาหารแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มอร่อยๆ ขนมของหวาน เบอเกอรี่สุดฟิน รวมไปถึงขนมถ้วยโบราณรสหวานมัน ที่ใครได้กินก็เป็นอันติดใจ ในส่วนของอาหารก็มีก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด พร้อมเสิร์ฟความแซ่บกันแบบจุใจ เป็นร้านอาหารอุบลราชธานี อีกแห่งหนึ่งที่คนชอบบรรยากาศชิลๆ ชอบเช็กอินกับพื้นที่สีเขียว ต้องมาแวะกันนะ โดยคาเฟ่นี้ตั้งอยู่ที่ 235 หมู่ 8 ตำบลธาตุ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี 34190 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 8.00-19.00 น. สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร  061-449-2991, 080-223-5399 หรือเข้าไปแฟนเพจเพื่อเช็คอินได้ที่ https://www.facebook.com/TaYaychomthung2562/

สรุป 5 ร้านอาหารอุบลยอดนิยมกับการขับรถเช่าอุบล

จากที่ดูทั้งหมด มีแต่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและโด่งดังของจังหวัดอุบลราชธานีทั้งนั้นเลย ซึ่งถ้าเรามีรถก็สามารถขับไปทานอาหารได้ที่ร้านอาหารดังกล่าวได้ แต่ถ้าเราไม่มีรถละ ก็ต้องใช้บริการรถโดยสารสาธารณะอีก ซึ่งก็ต้องใช้เวลารอนานมาก และเส้นทางที่ติดร้านอาหารที่เราแนะนำไปบางที่ก็ไม่มีรถโดยสารผ่านอีก ดังนั้นการหาเช่ารถเช่าอุบลจึงเป็นความคิดที่ดีที่เราควรใช้บริการอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะสะดวก รวดเร็วแล้ว เราสามารถขับรถเช่าอุบลเพื่อไปสถานที่ท่องเที่ยวที่อื่นได้อีกด้วย หรือจะขับแวะตะลุยร้านอร่อยที่อื่นๆก็ยังได้ เพราะรถเช่าที่อุบลราชธานีของเรามีน้ำมันให้เต็มถัง ขับได้ทั่วไทยไม่จำกัดระยะทาง แถมประกันภัยชั้นหนึ่งให้อีกต่างหาก

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ [5 ร้านอาหารอุบลยอดนิยม] จะขับรถเช่าอุบลไปกินที่ไหนดี เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจเลยใช่ไหม  และสำหรับใครก็ตามที่อยากหารถเช่าอุบลเพื่อไปชิมอาหารตามร้านที่เรานำเสนอ ขอให้คิดถึง รถเช่าอุบล กับ ECOCAR rent-a-car เอาไว้ในใจเลยนะ บริษัทเช่ารถนี้จดทะเบียนธุรกิจกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแล้ว มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 9 ปี มีรถยนต์หลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มากด้วยบริการที่หลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถกระบะ-เช่ารถมอไซค์-เช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือน ทุกคันมีน้ำมันเติมให้เต็มถัง พร้อมกับประภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย มีแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนให้ ที่สำคัญคือรถทุกคันขับขี่ไปได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ

ไหนๆก็มาถึงอุบลแล้ว ลองแวะมาเที่ยววัดภูพร้าว สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของที่นี่หน่อยเป็นไง อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ วัดภูพร้าว อุบล เสน่ห์ UNSEEN แสงมหัศจรรย์แห่งปี 2563