[5 ร้านอาหารหาดใหญ่ยอดนิยม] จะเช่ารถหาดใหญ่แล้วไปกินที่ไหนดี

ร้านอาหารหาดใหญ่ยอดนิยม ปฏิเสธไม่ได้ว่าระแวกเมืองหาดใหญ่นั้น นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าค้นหามากมายและเป็นเมืองติดทะเลสำหรับพักร้อนหรือตากอากาศแล้ว ก็ยังมีอาหารการกินให้เลือกกินด้วย โดยเฉพาะร้านอาหารนั้นถือว่ามีเยอะพอสมควรเลย ลองคิดดูว่า ถ้าได้ชิมซีฟู้ดเยอะๆแล้วนั่งรับลมริมทะเลมันจะฟินขนาดไหน หาดใหญ่นั้นเป็นเมืองที่เลื่องชื่อมานาน ถึงเรื่องราวของอร่อยที่มีร้านอยู่มากมายหลายร้าน แต่ละร้านก็มีทั้งสูตรเด็ด สูตรลับ สูตรที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น ที่สำคัญคือหากินที่ไหนก็ไม่ได้ เป็นเหตุให้นักชิมจะต้องมาเยือนถึงถิ่นด้วยตัวเองให้ได้ แล้วจะมีร้านไหนที่อร่อยโดนใจทุกคนจนอยากจะเช่ารถหาดใหญ่เพื่อมากินบ้างละ วันนี้ ECOCAR rent-a-car ขอแนะนำ 5 ร้านอาหารในหาดใหญ่ยอดนิยม ให้ทุกคนได้ไปชิมกันเถอะ จะมีร้านไหนบ้าง เราไปดูกันเลย สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่หาดใหญ่และกำลังมองหาการเช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ เช่ารถหาดใหญ่ราคาถูก

ก่อนจะไปชิมอาหารที่หาดใหญ่ แวะมาตลาดดังของที่นี่อย่างตลาดกรีนเวย์กันเถอะ อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดกรีนเวย์ 1 ใน ย่านช๊อปปิ้งของหาดใหญ่

5 ร้านอาหารหาดใหญ่ยอดนิยม

ร้านอาหารหาดใหญ่ยอดนิยม ข้อมูลที่เรารวบรวมมานี้ มาจากแหล่งหลายๆที่มารวมกัน แล้วนำมาเรียบเรียงใหม่เป็นภาษาของเราเอง จะมีร้านไหนบ้าง เราไปดูกันเถอะ

ร้านอาหารหาดใหญ่, เช่ารถหาดใหญ่1.ร้านจิบชาในสวน

ร้านติ่มซำ ที่เป็นร้านอาหารเช้าอันดับหนึ่งในหาดใหญ่ เมนูครองใจของใครหลายคน ก็ต้องเป็นติ่มซำต่างๆ ขนาดพอดีคำในเข่งใบเล็กน่ารัก และกระเพาะปลาผัด ก๋วยเตี๋ยวปลา หมี่เบตง ราดหน้าเนื้อปลา และที่สำคัญ ราคาสบายกระเป๋ามากๆ คุ้มค่ากับความอร่อยทุกคำ  ถ้าคุณกำลังคิดว่าจะกินมื้อเช้าเบาๆอาจจะผิดหวัง เพราะความอร่อยของอาหารร้านนี้ จะทำให้คุณเผลอกินมื้อเช้าอิ่มหนำแน่นอน อยากกินติมซำหลายๆอย่าง ต้องมาเช้าๆเลยเพราะตอนเริ่มสาย คนจะเยอะมากๆ ร้านตั้งอยู่ที่ 54 ถนนกระจ่างอุทิศ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 6.00-24.00 น. ติดต่อได้ที่เบอร์ 074-239-967 หรือเข้าแฟนเพจเพื่อเช็คอินที่ https://www.facebook.com/pages/ร้านจิบชาในสวน/305389506734408

ร้านอาหารหาดใหญ่, เช่ารถหาดใหญ่2.ร้าน​ปรารถนาโภชนา เทียน​เทียน​ไหล

ร้านอาหารหาดใหญ่ยอดนิยมนี้ เป็นร้านอาหารจีนเก่าแก่​ที่มีมานานของหาดใหญ่​ ทุกคนที่มาถึงจะต้องมานานเมนู​ “ปลาจั๊ม”​ เนื้อปลาทอดกรอบ​ ราดด้วยน้ำราดซีอิ๊ว​ กับ ​กุ้งนึ่งนมสด​ เป็นกุ้งนึ่งราดซอสนมข้นข้นๆเคี่ยวๆ​ ออกหวานๆเค็มๆ​ ตามด้วย  กุ้งอบวุ้นเส้น​ กระเพาะปลาผัดแห้ง​  ซึ่งทุกเมนูที่สั่งจะเสิร์ฟในจานใหญ่​ เยอะจุใจ​ คุ้มราคามาก​ เพราะราคาอาหารแต่ละเมนูย่อมเยามาก เลยเป็นแหล่งฝากท้องของเหล่านักศึกษาและคนทั่วไป​ ร้านจะเริ่มคึกคักในช่วงเย็นๆถึงหัวค่ำเลย ร้านตั้งอยู่ที่ 13 ถนนจันทร์นิเวศ 3 ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 15.00-22.00 น. รับจัดงานเลี้ยง จัดอาหารโต๊ะจีนด้วยนะ ติดต่อได้ที่เบอร์ 074-420901 ,089-6553507 ,089-2935928 และ 086-9610599 หรือเข้าแฟนเพจเพื่อเช็คอินที่ https://www.facebook.com/pages/เทียนเทียนไหล/270565699678874

ร้านอาหารหาดใหญ่, เช่ารถหาดใหญ่3.ร้านบะหมี่หนานหยวน

ร้านบะหมี่จีนเจ้าดังในหาดใหญ่ อร่อยตั้งแต่น้ำซุบ ที่เคี่ยวจนหอม และเส้นบะหมี่บาง เหนียวนุ่ม ที่ร้านทำเส้นเอง อร่อยเข้ากันกับกับเกี๊ยวกุ้ง เมนูคู่ขวัญของร้าน ที่นุ่มลิ้น  เนื้อกุ้งอร่อยเด้ง และจ๊อปูทอดกรอบๆ แต่ถ้าชอบเมนูข้าวมากกว่าเส้น ก็มีข้าวหน้าเป็ด ข้าวหน้าหมูกรอบ ข้าวหน้าหมูแดง หรือข้าวรวมหน้า ให้เลือกสรร  หลังทานอาหารคาว ก็ต้องมีของหวานแบบจีน อย่าง น้ำแข็งไสเฉาก๊วย มาจบท้าย  ทุกเมนูในร้านเหมือนนั่งทานอยู่ฮ่องกงในราคาไม่แพงเลย ร้านตั้งอยู่ที่ 32 ถนนตันรัตนากร ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-20.30 น. มีหลายสาขาเลยนะ แถมมีบริการเดลิเวอรี่ส่งถึงบ้านด้วย ติดต่อได้ที่เบอร์ 081-599-7950 หรือเข้าแฟนเพจเพื่อเช็คอินที่ https://www.facebook.com/nanyuan.noodle.talatmai

ร้านอาหารหาดใหญ่, เช่ารถหาดใหญ่4.ร้านครัวเรือนไทย

ร้านอาหารใต้แบบไทยๆ ต้องที่ร้าน ครัวเรือนไทย ที่ตกแต่งร้านแบบไทยวิจิตร มีอาหารไทยและอาหารใต้แสนอร่อยที่ปรุงรสถูกปากคนทุกภาค  แม้ทานอาหารใต้ไม่เป็น ก็ทานได้ เสิร์ฟมาในภาชนะเบญจรงค์สีสวย เป็นเอกลักษณ์ของร้านเลย เมนูเด็ดที่ต้องแนะนำ คือ สะตอผัดกะปิกุ้ง ยำถั่วพู หมูโบราณ แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว ตามด้วยของหวานไทย อย่าง ลูกชุบ ฝอยทอง ปอเปี๊ยะปู เครื่องดื่มก็เป็นน้ำสมุนไพร น้ำมะตูม น้ำกระเจี๊ยบ น้ำอัญชัญ ถ้ามาหาดใหญ่ ร้านนี้ต้องอยู่ในอันดับแรกของรายการตระเวนกิน ร้านตั้งอยู่ที่ 13 ซอย 23 ถนนกาญจนวณิชย์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 ร้านเปิดให้บริการทุกวัน แต่ 2 ช่วงเวลา คือ   11.00-14.00 น. และ 17.00-21.00 น. มีบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ถึงบ้านด้วย ติดต่อได้ที่เบอร์ 089-653-7450 หรือเข้าแฟนเพจเพื่อเช็คอินได้ที่ https://www.facebook.com/khuareanthai/

ร้านอาหารหาดใหญ่, เช่ารถหาดใหญ่5.ร้านบนเขา

ร้านอาหารวิวสวย ที่นอกจากหาดใหญ่จะมีทะเลแล้ว หาดใหญ่ยังมีวิวเมืองสวยๆด้วย และร้านนี้ตั้งอยู่ในจุดที่เห็นวิวทั้งเมืองของหาดใหญ่ถนัดตาพอดี ทำให้บรรยากาศการทานอาหารดีสุดๆ โดยเฉพาะในตอนโพล้เพล้ที่ร้านจะเปิดไฟประดับและพระอาทิตย์กำลังตกวิว จะเห็นวิวตอนพระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้างดงามมากจากตรงระเบียงร้าน ต้องไม่พลาดจะไปเห็นกับตาตัวเองและรับประทานอาหารเมนูแนะนำ อย่าง ไข่เจียวห่อหมก ปูนิ่มทอดกระเทียม ยำผักกูด ขาหมูทอด ห่อหมกทะเล ร้านตั้งอยู่ที่ 1/9 ถนนกาญจนวนิช ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. ติดต่อได้ที่เบอร์ 074-211-929 หรือเข้าแฟนเพจเพื่อเช็คอินได้ที่ https://www.facebook.com/Bonkhao-Restaurant-ร้านอาหารบนเขา-242093455970001

สรุป 5 ร้านอาหารหาดใหญ่ยอดนิยมกับการเช่ารถหาดใหญ่

จะเห็นว่าแต่ละร้านที่เราได้แนะนำไป เป็นร้านดังๆที่มีชื่อเสียงในเขตหาดใหญ่ทั้งนั้น แต่ละร้านของหาดใหญ่ มีแต่ร้านอาหารที่เมนูน่าทาน  น่าเข้าไปลองหลายร้านมากๆ  ไม่รู้ว่าจะกินเติมพลังก่อนไปเที่ยวหรือจะตระเวนกินทุกร้านจนไม่ได้เที่ยวกันไปเลย ยังไงถ้าไปเที่ยวหาดใหญ่ก็อย่าลืมแวะมาทานกันเยอะๆนะ เราสามารถขับรถเพื่อมารับประทานอาหารตามร้านต่างๆได้เลย ทุกร้านมีที่จอดรถให้อยู่แล้ว แต่ถ้าเราไม่มีรถจะไปมันก็จะลำบากหน่อย เพราะแทบจะไม่มีรถโดยสารสาธารณะวิ่งผ่านในหาดใหญ่เลย ดังนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าเราจะเช่ารถหาดใหญ่ เพื่อขับไปทานอาหารที่แนะนำไป สะดวก รวดเร็ว ขับได้ไม่จำกัดระยะทาง แถมประกันภัยชั้นหนึ่งให้ด้วยนะ

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ [5 ร้านอาหารหาดใหญ่ยอดนิยม] จะเช่ารถหาดใหญ่แล้วไปกินที่ไหนดี เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจเลยใช่ไหม  และสำหรับใครก็ตามที่อยากเช่ารถหาดใหญ่เพื่อไปชิมอาหารตามร้านที่เรานำเสนอ ขอให้คิดถึง เช่ารถหาดใหญ่ กับ ECOCAR rent-a-car เอาไว้ในใจเลยนะ บริษัทเช่ารถนี้จดทะเบียนธุรกิจกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแล้ว มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 9 ปี มีรถยนต์หลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มากด้วยบริการที่หลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถกระบะ-เช่ารถมอไซค์-เช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือน ทุกคันมีน้ำมันเติมให้เต็มถัง พร้อมกับประภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย มีแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนให้ ที่สำคัญคือรถทุกคันขับขี่ไปได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ

ไหนๆก็มาถึงหาดใหญ่แล้ว ชิมอาหารเสร็จ เราไปเที่ยวหาดใหญ่กันเถอะ อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ 6 ที่เที่ยวหาดใหญ่ ต้องไปให้ได้แล้ว