[5 ร้านอาหารสมุทรปราการ] น่าเช่ารถสมุทรปราการไปกินมากๆ

ร้านอาหารสมุทรปราการ ถ้าจะมาเที่ยวจังหวัดสมุทรปราการแล้ว นอกจากจะได้ไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดแล้ว แน่นอนว่าเราก็ต้องมาหาร้านอาหารเจ้าอร่อยมาทานแน่นอน ยิ่งจังหวัดสมุทรปราการก็เป็นจังหวัดที่ติดทะแลและแม่น้ำอยู่แล้ว แน่นอนว่าอาหารซีฟู้ดเด็ดๆต้องมาแน่นอน ณ ตอนนี้มีร้านอาหารในสมุทรปราการเปิดให้บริการหลายร้านเลย น่าเช่ารถสมุทรปราการเพื่อไปกินมากๆ ดังนั้นเพื่อเอาใจสายกินกัน เราขอเสนอร้านอาหารอร่อยๆในย่านสมุทรปราการ หนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งใกล้กับกรุงเทพฯ กินแล้วต้องอร่อยด้วยนะ ไม่งั้นคงไม่คุ้มค่าหรอก ด้วยเหตุนี้  ECOCAR rent-a-car ขอคัดเลือก 5 ร้านอาหารสมุทรปราการ ที่ต้องไปกินให้ได้ เพราะมันอร่อยจริงๆ เอาไว้ให้คุณพาครอบครัวหรือคนรักไปกินสักมื้อให้อิ่มหนำสำราญกันไปเลย จะมีร้านไหนบ้าง เราไปดูกันดีกว่า สำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่สมุทรปราการและกำลังมองหารถเช่าสมุทรปราการราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ รถเช่าสมุทรปราการราคาถูก

มาจังหวัดสมุทรปราการทั้งที ควรไปเที่ยวแลนด์มาร์คดังๆของที่นี่ด้วยนะ คลิกไปอ่านบทความได้ที่ 10 ที่เที่ยวสมุทรปราการ ไม่ไปเหมือนมาไม่ถึงที่

5 ร้านอาหารสมุทรปราการ

ร้านอาหารสมุทรปราการ ร้านที่เรานำเสนอมา เรารวบรวมมาจากหลายๆแห่ง จะมีร้านไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลย

  1. ร้านอาหารสมุทรปราการ, เช่ารถสมุทรปราการ ร้านริมเขื่อน

ถึงร้านจะชื่อริมเขื่อนแต่ร้านไม่ได้อยู่ริมน้ำนะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเล Street Food ร้านดังของ เมืองปากน้ำ สมุทรปราการ ใครได้ไปรับรองว่าไม่มีผิดหวังในรสชาติของอาหารแน่นอน แถมราคาก็เข้าถึงง่าย การเดินทางก็สะดวกมีที่จอดรถ ถ้ามาด้วย BTS ก็ลงสถานี ปากน้ำ แล้วนั่งรถสองแถวต่อมาถึงร้านได้เลย ใครกำลังมองหาอาหารอร่อย ไม่เน้นบรรยากาศริมน้ำ ต้องไม่พลาดร้านริมเขื่อนเลย สำหรับร้านนี้โด่งดังถึงขนาดเคยออกทีวีมาแล้วมากมาย มีเมนูอาหารทะเลสดๆน่ากินมากมาย เช่น แมงดาเผา, ทะเลนึ่งมะนาว, ปลาสำลีกระเทียมพริกไทย, ยำเอ็นหอย ฯลฯ เรียกว่าราคาแค่หลักร้อย แต่ความอร่อยหลักล้านเลยทีเดียว
ที่อยู่ : ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
พิกัด : goo.gl/maps/ริมเขื่อน
ร้านเปิดบริการ :
ทุกวัน 14.00-22.00 น.
โทร : 08-1401-8953
เว็บไซต์ : www.facebook.com/ร้านริมเขื่อน

  1. ร้านอาหารสมุทรปราการ, เช่ารถสมุทรปราการ ร้านป้าบุญล้อม Buffet

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล แบบ a la cart เจ้าดังของเมืองสมุทรปราการ รับรองว่าถ้าพูดชื่อ ร้านป้าบุญล้อม ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยราคาแสนจะมิตรภาพ 499 บาท รวมทุกอย่าง อาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน กินเต็มอิ่มฟินจุกๆ กันได้ถึง 4 ชั่วโมงเต็ม อาหารแต่ละจานบอกเลยว่าทางร้านเค้าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ทั้ง กุ้งแม่น้ำเผา ปลากระพงทอดน้ำปลา หรือแม้แต่ปลาแซลมอนก็มี สั่งกันได้แบบไม่มีอั้น แต่แอบกระซิบว่าถ้าสั่งมาแล้วกินไม่หมด ทางร้านจะปรับเงินตามราคาอาหารนะ และล่าสุด ร้านป้าบุญล้อม ร้านอาหารสมุทรปราการนี้ได้มีบริการสั่งกลับบ้านพร้อมเข้าร่วมโครงการของรัฐบาลด้วยนะ แน่นอนว่าร้านของเค้าปรับตัวให้เข้ากับกระแสได้ดีทีเดียว สมกับเป็นร้านดังขวัญใจชาวสมุทรปราการเลยเชียวนะ
ที่อยู่ : ซ.ศรีสัมพันธ์ ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ
พิกัด : goo.gl/maps/ป้าบุญล้อม
ร้านเปิดบริการ : 10.00-22.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
โทร : 08-4705-5339
เว็บไซต์ : www.facebook.com/pabunlom

  1. ร้านอาหารสมุทรปราการ, เช่ารถสมุทรปราการ ครัวบุญเลิศ บางปู

ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่ออีกหนึ่งร้านของบางปู ครัวบุญเลิศ บางปู พื้นที่ร้านโอ่โถง กว้างขวาง ที่นั่งเพียบจะมาจัดเลี้ยงบริษัท หรือจะมานั่งกินเม้าท์มอยรวมญาติก็สบายมาก เพราะร้านนี้เค้ามีจัดอาหารเป็นเซ็ตโต๊ะจีนไว้บริการ มีหลายราคาแล้วแต่สะดวก หรือจะเลือกสั่งกลับบ้านก็ยังได้ เมนูเด็ดๆของร้านนี้มีให้เลือกมากมาย เช่น หูฉลามน้ำแดง, ปลากะพงสองใจ, จระเข้ผัดฉ่า ฯลฯ ล้วนเป็นเมนูที่น่ากินซะจริงๆ ร้านตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้เส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอสด้วยนะ
ที่อยู่ : ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ (เยื้องเทคนิคสมุทรปราการ)
พิกัด : goo.gl/maps/ครัวบุญเลิศบางปู
ร้านเปิดบริการ :
ทุกวัน 11.00-23.00 น.
โทร : 08-1828-2489
เว็บไซต์ : www.facebook.com/pg/KhrawBuyLeis

  1. ร้านอาหารสมุทรปราการ, เช่ารถสมุทรปราการ ศาลาสุขใจ

เป็นร้านอาหารสมุทรปราการที่ตั้งอยู่ในสถานตากอากาศบางปู อยู่สุดสะพานบางปู มีที่จอดรถ มีรถรับส่ง จากที่จอดรถมายังร้านอาหาร เราสามารถไปแวะถ่ายรูปกับนกนางนวลก่อนก็ได้ นกเยอะมาก บรรยากาศดี ดูพระอาทิตย์ตกดิน แล้วมานั่งทานอาหารที่ร้านศาลาสุขใจ บรรยากาศภายในร้าน ก็ธรรมดา แต่ลมพัดแรงมาก ลมเย็น อาหารรสชาติกลางๆ ราคาก็กลางๆ มีเต้นลีลาศด้วยนะ ถ้าไปเที่ยวสถานตากอากาศบางปู ก็ลองแวะไปทานกันนะ สำหรับร้านอาหารแห่งนี้ถือว่าเปิดมานานหลายทศวรรษเลยทีเดียว คุณพ่อคุณแม่ของเราต้องเคยมาที่นี่และสังสรรค์กันแน่นอน เมนูน่ากินของที่นี่มีมากมายเลย เช่น พล่า 3 เสือ, กุ้งผัดพริกแกง, โป๊ะแตก, หอยหลอดผัดฉ่า เป็นต้น ถ้าใครอยากมาสัมผัสบรรยากาศติดทะเล ดูนก สัมผัสสายลมจากทะเลเย็นๆแล้ว ไม่ควรพลาดที่นี่เลย
ที่อยู่ : อ.เมือง จ.สมุทรปราการ (สถานตากอากาศบางปู)
พิกัด : goo.gl/maps/สถานตากอากาศบางปู
ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 10.00-20.00 น.
โทร : 0-2323-9911
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bangpu10280, http://bangpurecreation.org/

  1. ร้านอาหารสมุทรปราการ, เช่ารถสมุทรปราการ สโมสรป้อมพระจุลซีฟู้ด

ร้านบรรยากาศดี อยู่ริมคลอง ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า ตัวร้านสโมสรป้อมพระจุลซีฟู้ด อาจจะดูธรรมดาๆ ไม่ใหญ่มาก แต่ถ้าได้ลองไปรับรองว่าจะติดใจ เหมาะกับการไปนั่งกินซีฟู้ดชิลๆ กับครอบครัว อาหารทะเลอร่อย สดใหม่ และสิ่งสำคัญคือ ราคาไม่แพง ถ้าใครชอบบรรยากาศของร้านอาหารที่ดูบ้านๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดา ต้องห้ามพลาดมาที่นี่เลย เมนูน่ากินล้วนแต่เด็ดดวงทั้งนั้น เช่น ปลากะพงสมุนไพร, กุ้งอบเกลือ, ต้มยำปลาเก๋า, ยำปูดอง ฯลฯ เรียกว่าไหนๆก็มาเที่ยวป้อมพระจุลจอมเกล้า ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและเป็นหนึ่งในคำขวัญของจังหวัดแล้ว ไม่ควรพลาดมากินข้าวที่ร้านอาหารสมุทรปราการอย่างสโมสรแห่งนี้จริงๆ
ที่อยู่ : ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ
พิกัด : goo.gl/maps/สโมสรป้อมพระจุลซีฟู้ด
ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 09.00-21.00 น.
โทร : 09-1775-9618
เว็บไซต์ : www.facebook.com/สโมสรป้อมพระจุลซีฟู้ด-187357991997249/

สรุปร้านอาหารสมุทรปราการและการเช่ารถสมุทรปราการ

มาถึงจุดนี้เชื่อว่าหลายๆคน คงมีคำตอบในใจแล้วว่าอยากจะไปฝากท้องกับ ร้านอาหารร้านไหนแน่นอนละ สังเกตได้ว่าล้วนแต่เป็นร้านดังร้านเด็ดที่อยู่คู่จังหวัดสมุทรปราการมานานจนใครๆก็รู้จักดี น่าขับรถไปกินหลังจากเที่ยวเสร็จมากๆ โดยเฉพาะการที่ได้เช่ารถสมุทรปราการเพื่อขับไปชิมอาหารกับครอบครัวหรือคนที่เรารัก เป็นอะไรที่ฟินสุดๆและส่วนตัวที่สุดเลย คุณอาจอยากได้รถครอบครัวที่รับครอบครัวหรือคนรักของคุณไปด้วยกันได้ แต่รถที่คุณมีไม่ตอบโจทย์ความต้องการตรงนี้ เรามีรถเช่าให้คุณได้เลือกตามใจตัวเอง ที่สมุทรปราการเลยนะ

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องของ [5 ร้านอาหารสมุทรปราการ] น่าเช่ารถสมุทรปราการไปกินมากๆ เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจเลยใช่ไหม และสำหรับใครก็ตามที่อยากเช่ารถแถวสมุทรปราการเพื่อขับรถไปกินอาหารตามร้านที่เราบอก ขอให้คิดถึง เช่ารถสมุทรปราการ กับ ECOCAR rent-a-car ไว้ในใจเลยนะ บริษัทเช่ารถนี้จดทะเบียนธุรกิจกับกรมการค้าแล้ว มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 8 ปี มีรถยนต์หลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มากด้วยบริการที่หลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถกระบะ-เช่ารถมอไซต์-เช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือน ทุกคันมีน้ำมันเติมให้เต็มถัง พร้อมกับประภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย มีแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนให้ ที่สำคัญคือรถทุกคันขับขี่ไปได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ

ถ้ายังอยากกินอาหารอร่อยที่อื่นบ้าง เราไปกินกันต่อที่เชียงใหม่กันเถอะ อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ [6 ร้านอาหารเชียงใหม่] จะมีร้านไหนรสชาติลำแต๊แต๊บ้าง