5 บริษัทรถเช่าเชียงใหม่ จะเช่ารถเชียงใหม่ที่ไหนดี

บริษัทรถเช่าเชียงใหม่ ถ้าพูดถึงจังหวัดเชียงใหม่แล้ว แน่นอนว่ามันเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆของเมืองไทยเลย เป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกชอบมากัน ด้วยความที่มีทิวทัศน์เป็นภูเขากับสายหมอกมากมาย ทำให้เป็นเสน่ห์ดึงดูดให้ใครหลายต่อหลายคนเลือกที่จะมาที่นี่ อย่างไรก็ตาม ก็มีบรรดาบริษัทเช่ารถชอบมาเปิดสาขาอยู่ที่เชียงใหม่เพื่อบริการรถเช่าสำหรับท่องเที่ยวหรือทำธุระในเชียงใหม่ ทำให้นักท่องเที่ยวสะดวกที่จะใช้บริการเช่ารถเพื่อขับแทนรถส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะได้เป็นอย่างดี แต่จะมีบริษัทเช่ารถที่เชียงใหม่บริษัทไหนบ้างที่เปิดให้บริการเช่ารถในเชียงใหม่ละ วันนี้เราขอคัดเลือกบริษัทเช่ารถในเชียงใหม่ 5 บริษัทมานำเสนอกัน เพื่อเป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้รถได้ใช้บริการกัน เราไปดูกันเลยดีกว่า และสำหรับใครก็ตามที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่เชียงใหม่และกำลังมองหารถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ 24 ชั่วโมงกับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่เลยนะ รถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก

เช่ารถที่เชียงใหม่แล้วไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี ลองอ่านบทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ได้ที่ 10 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ของมันต้องไปให้ได้

5 บริษัทรถเช่าเชียงใหม่

บริษัทรถเช่าเชียงใหม่, บริษัทเช่ารถเชียงใหม่

ECOCAR rent-a-car
ก่อตั้งขึ้นโดย คุณอ๋า ฉัตรชัย โคตถา ในเดือนตุลาคม ปี 2555 ซึ่งผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเช่ารถยนต์ และสร้างแบรนด์รถเช่า ขึ้นมาบริการอย่างมืออาชีพ เนื่องจากเราไม่มีเงินทุนมากจึงเริ่มต้นจากการให้บริการ รถเช่า เพียง 1 คัน และพนักงานคนเดียว นั่นก็คือ คุณอ๋า ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะส่งมอบคุณค่า ในการให้บริการ และมองถึงเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ ลูกค้ามีความพึงพอใจ สามารถเดินทาง ด้วยความสะดวกและปลอดภัย เราตั้งใจทำมาเรื่อยๆ จนปัจจุบัน (ปี 2563) เรามีรถยนต์ให้บริการประมาณ 600 คัน มีสาขาให้บริการ 10 สาขา และพนักงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการกว่า 70 คน มีเพียง 3 สิ่งที่เราตั้งใจทำออกมาอย่างสุดความสามารถ คือ การบริการด้วยใจ ให้ลูกค้าพึงพอใจ การจัดเตรียมดูแลรถยนต์ ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง และการส่งมอบรถยนต์ที่ตรงเวลา มีสาขาอยู่ที่เชียงใหม่ ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่เลย
-ที่อยู่: 88 หมู่ 7 บ้านธารทอง ซอย 10 ถนนเชียงใหม่-หางดง ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่เชียงใหม่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต หรือ สลิปเงินเดือน
-จุดรับรถยนต์: สนามบินเชียงใหม่ และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาเริ่มต้น 535 บาท ตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-20.00 น.

บริษัทรถเช่าเชียงใหม่, บริษัทเช่ารถเชียงใหม่

CR Car Rental Thailand
บริการเช่ารถที่เจ้าหน้าที่ทั้งสุภาพเป็นมิตรและทั้งมีรับประกันความปลอดภัยด้วยรถยนต์สภาพใหม่เอี่ยมพร้อมประกันชั้นหนึ่งทุกคัน เพราะที่ CR Carrent Chiangmai ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่การให้บริการไปจนรถยนต์ที่นำมาให้บริการ โดยรถที่ให้เช่าจะเป็นรถที่ผ่านการล้างทำความสะอาดมาอย่างดีแล้วทุกคัน ดำเนินการรวดเร็วทันใจให้ลูกค้าได้นำรถออกไปตะลุยเชียงใหม่ได้ทันทีหลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารครบถ้วน มีบริการส่งรถถึงที่อย่างตรงเวลาตามนัด โดยบริการส่งรถฟรีที่สนามบินและตามที่พักหรือจุดนัดพบในตัวเมืองเชียงใหม่ภายในรัศมี 15 กิโลเมตรจากตำแหน่งร้าน หากลูกค้าท่านใดใช้บริการส่งรถนอกสถานที่ก็ขอใบกำกับภาษีไว้เบิกจ่ายได้ รับชำระค่าเช่ารถเป็นเงินสด หรือ Internet Banking ก็ได้ ถึงคุณภาพรถเช่าและบริการที่นี่จะดูดีพรีเมียม แต่ราคาเช่าต่อวันและการวางมัดจำก็ไม่แพงลิ่วอย่างที่คิด เริ่มต้นเช่าเพียงหลักร้อยและวางมัดจำเพียงหลักพันเท่านั้น ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีดีที่คอยมอบส่วนลดให้แก่ลูกค้าเสมอ และไม่ได้บริการแค่เพียงในจังหวัดเชียงใหม่เท่านั้น ที่นี่ยังมีบริการรับส่งสนามบินจังหวัดใกล้เคียงอย่างลำปางและเชียงรายอีกด้วย
-ที่อยู่: หมู่บ้านศุภาลัยพรีโม่ มหิดล เลขที่ 196/25 ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่เชียงใหม่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์
-จุดรับรถยนต์: เชียงใหม่ ลำปาง เชียงราย และนอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 08:00 – 20:00 น.

บริษัทรถเช่าเชียงใหม่, บริษัทเช่ารถเชียงใหม่

Crown Carrent
บริการให้เช่ารถที่การันตีทั้งเรื่องคุณภาพและราคา เปิดสาขาให้บริการรถเช่าทั้งในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และเชียงราย หากนักท่องเที่ยวท่านใดกำลังมองหารถเช่าสักคันที่มีสภาพใหม่ แต่ราคาถูกใจสมเหตุสมผล วางเงินประกันมัดจำก็ถูกกว่าทั่วไป โดยที่นี่เน้นให้บริการที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ลูกค้าจะได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมจากพนักงานที่ถูกอบรมมาอย่างดี ลูกค้าทุกคนที่มาเช่ารถจะถือว่าเป็นลูกค้าระดับวีไอพี พนักงานทุกคนมีความรู้เรื่องรถยนต์ สามารถให้ความช่วยเหลือลูกค้าได้ทุกครั้งที่ต้องการ และบริการอย่างสะดวกรวดเร็วโดยยึดมั่นว่าจะใช้เวลาในการบริการลูกค้าให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อไม่ให้ลูกค้ารอนานและรับรถไปขับใช้งานได้เร็วที่สุด โดยมีรถให้เช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาว เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว และผู้ที่ต้องการขับรถยนต์เดินทางด้วยตนเองทั่วจังหวัดเชียงใหม่และเชียงราย ให้บริการรถเช่าตั้งแต่รถยนต์ขนาดเล็กหรือขนาดกลาง อย่าง Honda Jazz , Honda City 2018-2019 , Toyota Vios และรถแบบ SUV 7 ที่นั่งใหม่เอี่ยม อย่าง All New Toyota Fortuner 2019 ในราคาที่เหมาะสม รถทุกคันได้รับการดูแลและบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ มีประกันภัยคุ้มครองความปลอดภัยอย่างครอบคลุมและมีประกันรถเช่าตามกฎหมาย รับประกันการส่งรถตรงเวลา หากส่งช้าก็ยินดีคืนเงินค่าเช่าให้ลูกค้าถึง 50% ทันที ผู้ที่ต้องการเช่ารถสามารถติดต่อและนัดหมายรับส่งรถได้ตามบริเวณที่สะดวกในพื้นที่ ผู้ที่เดินทางมาโดยเครื่องบินโดยสารก็สามารถนัดรับรถได้ที่สนามบินเชียงใหม่ เพื่อให้มีรถขับท่องเที่ยวหรือทำกิจธุระได้อย่างสะดวกสบายทันทีที่มาถึง ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้าสามารถจองรถล่วงหน้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ ซึ่งมีการบอกรุ่น ยี่ห้อ ขนาด และราคาอย่างครบถ้วน
-ที่อยู่: 410/2 หมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถ.ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่เชียงใหม่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: เชียงใหม่ และนอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัทรถเช่าเชียงใหม่, บริษัทเช่ารถเชียงใหม่

D Car Rent cnx
อีกหนึ่งร้านรถเช่าเชียงใหม่ที่ให้ราคาถูกและคุ้มค่า Dcarrentcnx บริการรถสภาพใหม่แบบป้ายแดง ไม่มีสติ๊กเกอร์หรือตราประทับของร้านใดๆ ให้ลูกค้าสบายใจเสมือนได้ขับรถของตัวเองที่เพิ่งถอยออกจากโชว์รูมใหม่ ๆ การออกรถก็ง่าย บริการไว มัดจำเพียงหลักพัน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเป็นโปรโมชั่นต่าง ๆ ตามระยะเวลาการเช่า โดยมีบริการรับ-ส่งรถถึงมือลูกค้าทั้งในตัวเมืองและรอบนอกตลอด 24 ชั่วโมงฟรี ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม ส่วนรถที่ให้เช่าก็มีหลากหลายประเภทตามความสะดวกและจุดประสงค์ในการใช้งาน ทั้งรถเก๋ง รถตู้ กระบะ ทั้งป้ายขาวหรือป้ายแดงใหม่เอี่ยม และยังสามารถเลือกเช่าได้ทั้งระยะสั้นหรือระยะยาวได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเช่าเพื่อใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวต่างถิ่นที่ไม่ได้นำรถมาเอง นักธุรกิจหรือพนักงานที่เดินทางมาประชุมงานแบบหมู่คณะ หรือผู้ที่ต้องการเช่ารถเพื่อทำกิจธุระอื่นๆ โดยผู้เช่าสามารถเช็คราคาค่าเช่ารถแต่ละรุ่นและยี่ห้อที่ต้องการ รวมถึงเช็คสถานะรถคันที่ต้องการเช่าได้ด้วยว่ายังว่างอยู่หรือไม่ โดยเลือกรถแต่ละคันได้จากภาพถ่ายจริงทางหน้าเว็บไซต์ ขั้นตอนการชำระเงินก็เป็นไปอย่างสะดวกเอาใจลูกค้า โดยรับชำระทั้งแบบเงินสดและบัตรเครดิต
-ที่อยู่: 30/5 หมู่1 ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่เชียงใหม่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์
-จุดรับรถยนต์: เชียงใหม่ และนอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัทรถเช่าเชียงใหม่, บริษัทเช่ารถเชียงใหม่

OMG Chiang Mai Car Rent
OMG Chiang Mai Car Rent บริการรถเช่าเชียงใหม่ในระดับประทับใจที่ลูกค้าอาจถึงกับอุทานว่า OMG! เพราะที่นี่บริการอย่างมีคุณภาพ รวดเร็วทันใจ ซื่อสัตย์จริงใจ และเป็นกันเองกับลูกค้าทุกคน โดยให้บริการรถใหม่ที่ทำความสะอาดมาทั่วทั้งคันเป็นอย่างดีก่อนส่งถึงมือลูกค้าทุกท่าน พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเชียงใหม่ และมีบริการรับส่งลูกค้าที่สนามบินเชียงใหม่ฟรี การันตีมาตรฐานการบริการด้วยการเข้าร่วมเป็นสมาชิกชมรมรถเช่าภาคเหนือแห่งจังหวัดเชียงใหม่ มีลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการมากมายรวมถึงดาราคนมีชื่อเสียงต่าง ๆ ทั้งยังมากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจรถเช่าที่เปิดให้บริการเช่ารถมาเป็นเวลายาวนานกว่า 8 ปี ลูกค้าจึงสามารถเชื่อมั่นในการให้บริการได้ว่าพนักงานที่นี่มีความมุ่งมั่นตั้งใจและให้ความสำคัญในงานบริการเป็นอย่างมาก ส่วนรถที่ให้บริการก็มีหลากหลายราคาและลักษณะการใช้งาน ตั้งแต่รถยนต์ขนาดเล็กไปจนถึงรถตู้ ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น และยังมีโปรโมชั่นพิเศษดี ๆ ออกมาสมนาคุณลูกค้าอยู่เป็นระยะอีกด้วย
-ที่อยู่: 107 หมู่ที่ 5 ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่เชียงใหม่: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: เชียงใหม่ และนอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขาและสนามบินเชียงใหม่ ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมต้องเลือกเช่ารถกับบริษัทรถเช่าเชียงใหม่

การเลือกใช้บริการรถเช่าเชียงใหม่มีบริการรถยนต์ให้เลือกใช้งานได้หลายรุ่น จึงเป็นจุดเด่นที่สามารถเลือกได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเดินทางมาเป็นครอบครัว เป็นแบบคู่รัก หรือการเดินทางแบบแก๊งค์ ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม เลือกใช้บริการได้ตลอด ช่วยให้การเดินทางมีความคล่องตัว อิสระเป็นของคุณ แม้ว่าจะคุ้นชินกับเส้นทางหรือไม่ก็ตาม และการเดินทางมีความปลอดภัย หากเลือกใช้บริการรถเช่าจะมีประกันภัยรถยนต์ส่วนมากจะเป็นอันดับหนึ่ง และควรตรวจสอบราคาเช่าให้มั่นใจว่าคุ้มครองในระดับใดเพื่อความสนุกทุกการขับขี่ เพราะอุบัติเหตุย่อมเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จึงไม่ต้องเสี่ยงในค่าซ่อมหากมีเหตุเกิดขึ้นที่ไม่คาดคิด จึงเป็นเหตุผลที่หลายคนมักเลือกใช้บริการเพื่อช่วยให้การเดินทางสามารถไปได้ทุกแห่งได้ตลอด 24 ชม. ดังนั้นการเลือกใช้รถเช่าเชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งความคล่องตัวในการท่องเที่ยวหรือการเดินทาง จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่นักท่องเที่ยวหรือผู้ต้องการเดินทางอย่างสะดวกและเป็นอิสระส่วนมากจะเลือกใช้บริการรถเช่าที่ตอบโจทย์การเดินทางได้อย่างลงตัว รับรองว่าคุ้มค่าต่อค่าบริการที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ 5 บริษัทรถเช่าเชียงใหม่ จะเช่ารถเชียงใหม่ที่ไหนดี เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจเลยใช่ไหม และสำหรับใครก็ตามที่อยากหารถเช่ารายวัน เพื่อขับออกทริปไปเที่ยวเชียงใหม่ ขอให้คิดถึง เช่ารถรายวัน กับ ECOCAR rent-a-car ไว้ในใจเลยนะ บริษัทเช่ารถนี้จดทะเบียนธุรกิจกับกรมการค้าแล้ว มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 9 ปี มีรถยนต์หลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มากด้วยบริการที่หลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถกระบะ-เช่ารถมอไซต์-เช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือน-เช่ารถระยะยาว ทุกคันมีน้ำมันเติมให้เต็มถัง พร้อมกับประภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย มีแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนให้ ที่สำคัญคือรถทุกคันขับขี่ไปได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ แถมมีบริการจองรถออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง อีกต่างหาก

ถ้าเช่ารถขับไปเชียงใหม่ ควรเที่ยวดอยสุเทพก่อนเป็นที่แรก ขอให้อ่านบทความนี้เลยที่ เที่ยวดอยสุเทพ กับ 5 จุดที่ต้องไปหา