[5 บริษัทรถเช่าพัทยา] จะเช่ารถพัทยาที่ไหนดี

เช่ารถพัทยา ถ้าจะเอ่ยถึงเมืองพัทยาแล้ว หลายคนต้องนึกถึงที่ๆมีหาดทราย สายลม สองเราแน่นอน เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยวติดชายทะเลที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก แถมมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราได้เลือกออกไปค้นหา จนใครหลายคนอยากจะขับรถออกไปเที่ยวพัทยาสักครั้งในชีวิต แน่นอนว่ามีบริษัทเช่ารถที่มองเห็นโอกาสนี้ ได้เปิดบริษัทให้เช่ารถในเมืองพัทยา ซึ่งมีมากมายให้เราเลือกกัน แต่จะมีบริษัทไหนบ้างที่เราสามารถเลือกใช้บริการเช่ารถพัทยาได้ วันนี้ ECOCAR rent-a-car ขอนำเสนอบริษัทรถเช่าในพัทยาทั้ง 5 บริษัทกัน เพื่อเป็นตัวเลือกสำคัญในการออกไปเช่ารถพัทยาโดยไม่จำเป็นต้องขับรถส่วนตัวเสมอไป อยากรู้จะมีบริษัทไหนบ้าง ลองไปดูกันเลยดีกว่า และสำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปพัทยาและกำลังมองหาการเช่ารถพัทยาราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ เช่ารถพัทยาราคาถูก

ที่พัทยา จะมีที่ไหนน่าเที่ยวบ้างนะ เราลองไปอ่านบทความดูเลยที่ 9 ที่เที่ยวพัทยา 2020 มาที่นี่ต้องไปให้ได้

5 บริษัทรถเช่าพัทยา

เช่ารถพัทยา สำหรับบริษัทรถเช่าพัทยานั้น เราได้รวบรวมข้อมูลมาจากหลายๆที่ รวมถึงข้อมูลรถเช่าพัทยาของ ECOCAR เองด้วย จะมีบริษัทไหนบ้าง เราไปดูกันเลย

  1. บริษัทรถเช่า, บริษัทเช่ารถ, เช่ารถพัทยา, รถเช่าพัทยา ECOCAR rent-a-car

ก่อตั้งขึ้นโดย คุณอ๋า ฉัตรชัย โคตถา ในเดือนตุลาคม ปี 2555 ซึ่งผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเช่ารถยนต์ และสร้างแบรนด์รถเช่า ขึ้นมาบริการอย่างมืออาชีพ เนื่องจากเราไม่มีเงินทุนมากจึงเริ่มต้นจากการให้บริการ รถเช่า เพียง 1 คัน และพนักงานคนเดียว นั่นก็คือ คุณอ๋า ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะส่งมอบคุณค่า ในการให้บริการ และมองถึงเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ ลูกค้ามีความพึงพอใจ สามารถเดินทาง ด้วยความสะดวกและปลอดภัย เราตั้งใจทำมาเรื่อยๆ จนปัจจุบัน (ปี 2564) เรามีรถยนต์ให้บริการประมาณ 400 คัน มีสาขาให้บริการ 10 สาขา และพนักงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการกว่า 70 คน มีเพียง 3 สิ่งที่เราตั้งใจทำออกมาอย่างสุดความสามารถ คือ การบริการด้วยใจ ให้ลูกค้าพึงพอใจ การจัดเตรียมดูแลรถยนต์ ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง และการส่งมอบรถยนต์ที่ตรงเวลา มีสาขาอยู่ตรงข้าม Big C พัทยาใต้ เลย
-ที่อยู่: 253/2 ปากซอยสุขุมวิท-พัทยา 81 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่พัทยา: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต หรือ สลิปเงินเดือน
-จุดรับรถยนต์: พัทยา และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาเริ่มต้น 535 บาท ตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-20.00 น.

  1. บริษัทรถเช่า, บริษัทเช่ารถ, เช่ารถพัทยา, รถเช่าพัทยา Drive car rental

ไดรฟ์ คาร์ เร้นทัล (Drive Car Rental) คือ แบรนด์พรีเมี่ยมที่ได้รับการยอมรับระดับสากลซึ่งให้บริการเช่ารายวันแก่ผู้ที่เดินทางเป็นประจำและการเช่าระยะยาวครอบคลุมทั่วประเทศไทย คุณสามารถเช่ารถได้จากทุกจังหวัดชั้นนำเช่น เชียงใหม่ กระบี่ ภูเก็ต รวมถึงพัทยา ซึ่งสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังเมื่อทำการเช่ารถกับที่นี่มีหลายข้อ เช่น ได้รถใหม่อายุการใช้งานของรถน้อยกว่า 24 เดือน, สามารถทำการเช่าแล้วคืนรถที่จุดรับรถปลายทางต่างสถานที่ได้, ประกันภัยชั้นหนึ่ง, มีรถทดแทนสามารถบริการเปลี่ยนรถในกรณีที่รถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุ, มีศูนย์บริการซ่อมของบริษัทเอง จึงมั่นใจได้ว่าการซ่อมบำรุงจะเป็นไปตามข้อกำหนดการซ่อมบำรุงของผู้ผลิตยานยนต์อย่างเคร่งครัด, การบริการกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง, ใช้ระยะเวลารอรับรถไม่นาน, มีระบบนำทาง (GPS), มีที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก และสิ่งสําคัญที่สุดคือความมุ่งมั่นในการให้บริการส่วนบุคคลและใส่ใจรายละเอียดในการบริการรถเช่าให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุมและปราศจากปัญหา
-ที่อยู่: หมู่ 5 ถ.พัทยาเหนือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่พัทยา: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: เชียงใหม่, กระบี่, ภูเก็ต, พัทยา และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 8.00-21.00 น.

  1. บริษัทรถเช่า, บริษัทเช่ารถ, เช่ารถพัทยา, รถเช่าพัทยา Star car rent

บริษัทรถเช่าในประเทศไทย แถวๆพัทยา ด้วยราคาที่ถูกและน่าสนใจ และเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก สำหรับที่นี่แล้ว คุณสามารถเลือกรถได้ตามความต้องการที่เหมาะกับคุณ ที่นี่มีรถให้เลือกเริ่มตั้งแต่รถอีโกคาร์ ไปจนถึงรถ 5 ประตู และรถ 7 ที่นั่ง บริษัทรถเช่าของที่นี่มีความเป็นมืออาชีพ มีรถรุ่นใหม่ให้เลือก ซึ่งจะทำให้คุณนั้นไม่ตกเทรนด์บนท้องถนนเลย ที่นี่ไม่ต้องการเครดิตการ์ด ไม่มีค่าใช้จ่ายใดเพิ่มเติม ตอนที่คุณเลือกรถ คุณจะได้รับรถที่คุณเลือก และในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ที่นี่ยินดีเปลี่ยนรถให้ รถของที่นี่มีประกันพร้อม นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มจำนวนผู้ขับ ด้วยการส่งเอกสารเพิ่ม อีกทั้งที่นี่สามารถส่งรถให้คุณได้ทั้งพัทยาและสนามบินในกรุงเทพ สำหรับผู้ที่มาเช่ารถกับที่นี่ก่อนหน้านี้นั้น ทักขอคำปรึกษาว่าจะเลือกคันไหนดี ที่นี่ยินดีช่วยเหลือแม้แต่ในสถานการณ์ที่ลำบากบนท้องถนนอีกด้วย กับที่นี่แล้ว คุณจะสบายใจและวางใจได้ ที่นี่ยินดีให้บริการเสมอ
-ที่อยู่: 434/41 หมู่ 12 วิวทะเล 2A ถนนทัพพระยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่พัทยา: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, สลิปเงินเดือน
-จุดรับรถยนต์: พัทยา และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 9.00-18.00 น.

  1. บริษัทรถเช่า, บริษัทเช่ารถ, เช่ารถพัทยา, รถเช่าพัทยา Alliance pro

เป็นบริษัทรถเช่าที่ให้บริการรถเช่าในพัทยา เริ่มให้บริการมาตั้งแต่ปี 2553 ที่นี่ให้บริการไม่เพียงแต่พัทยาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ นาเกลือ, วงศ์อมาตย์, พัทยาเหนือ, พัทยาตะวันออกพัทยากลาง, พัทยาใต้, พระตำหนัก, จอมเทียน และนาจอมเทียน ในระหว่างการเปิดให้บริการของที่นี่ มีนักท่องเที่ยวและชาวต่างชาติในพื้นที่มากกว่า 2,500 คนเลือกใช้บริการ หลายคนกลายเป็นลูกค้าประจำ นำเสนอรถยนต์มากกว่า 70 คันไม่ว่าจะเป็นชั้นประหยัด, รถเก๋ง, รถยนต์ราคาประหยัด, SUV รถจักรยานยนต์ และรถมอเตอร์ไซค์ รับประกันต้นทุนการเช่ารถที่ถูกที่สุดในพัทยาทั้งหมด คุณสามารถป้อนวันหยุดของคุณและระบบจะคำนวณค่าใช้จ่ายอย่างถูกต้องโดยขึ้นอยู่กับอัตราปัจจุบันและระยะเวลาเช่า
-ที่อยู่: ถนนทัพพระยา ซอย 15 ไดมอนด์คอนโด เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่พัทยา: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: พัทยา และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: 9.00-17.00 น.

  1. บริษัทรถเช่า, บริษัทเช่ารถ, เช่ารถพัทยา, รถเช่าพัทยา EV carrent

บริษัทมีรถเช่ากว่า 400 คัน พร้อมบริการ รับ-ส่ง ถึงสนามบิน ที่พัก โรงแรม ไม่ว่าจะเช่ารถรุ่นไหน กี่วัน ก็พร้อมทุกเวลา ในการให้บริการ 24 Hour Call Center รถเช่ากรุงเทพ และอีก 25 จังหวัด ทั่วไทย ทั้งการเช่าระยะสั้น และ ระยะยาว พร้อมรถมาใหม่กว่า 40 คัน Ecocar รถประหยัดพลังงาน หาที่จอดง่าย ระบบความปลอดภัยเยี่ยม ห้องโดยสารกว้าง ทดสอบขับได้ทุกสาขา ศูนย์รถเช่าจังหวัดต่างๆพร้อมให้บริการ ให้เช่า รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ แบบขับเอง เริ่มต้นวันละ 800 บาท มีบริการรับ- ส่งถึงบ้าน ตลอด 24 ชม. ที่นี่คือทีมงานรถเช่าหนึ่งเดียวที่บริการครอบคลุมทุกจังหวัด
-ที่อยู่: 359/119 หมู่ 12 เมืองพัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
-เอกสารที่ใช้ในการเช่ารถที่พัทยา: บัตรประชาชน, ใบขับขี่รถยนต์, บัตรเครดิต
-จุดรับรถยนต์: พัทยา และ นอกสถานที่
-ค่าบริการจัดส่ง: มารับเองที่สาขา ส่งให้ฟรี แต่ถ้านอกสถานที่ คิดราคาตามระยะทาง
-เวลาทำการ: ตลอด 24 ชั่วโมง

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ [5 บริษัทรถเช่าพัทยา] จะเช่ารถพัทยาที่ไหนดี เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจเลยใช่ไหม และสำหรับใครก็ตามที่อยากขับรถไปเที่ยวพัทยา ขอให้คิดถึง เช่ารถพัทยา กับ ECOCAR rent-a-car เอาไว้ในใจเลยนะ บริษัทเช่ารถนี้จดทะเบียนธุรกิจกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแล้ว มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 9 ปี มีรถยนต์หลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มากด้วยบริการที่หลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถกระบะ-เช่ารถมอไซค์-เช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือน ทุกคันมีน้ำมันเติมให้เต็มถัง พร้อมกับประภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย มีแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนให้ ที่สำคัญคือรถทุกคันขับขี่ไปได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ

หากจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในพัทยาสักแห่งหนึ่ง ขอแนะนำตลาดน้ำ 4 ภาคเลย ควรไปอย่างยิ่ง อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดน้ำ 4 ภาค ช๊อปที่เดียวเหมือนเที่ยวตลาดทั่วไทย