[10 ที่เที่ยวยอดนิยมในไทย] จะเช่ารถพร้อมคนขับแล้วพาไปไหนดี

ที่เที่ยวยอดนิยม เชื่อว่าหลายคนที่ได้รับวันหยุดยาวๆมักจะหาเรื่องออกไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆในประเทศไทย เพราะเป็นการออกไปเปิดหูเปิดตาข้างนอก และเดินทางไปรับแรงบันดาลใจใหม่ๆหลังทำงาน สร้างความสุขและความประทับใจในระหว่างการเดินทางด้วย ถึงแม้ว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 จะทำให้เราต้องสะดุดต่อการเดินทางท่องเที่ยวและอะไรหลายๆอย่างก็ตาม แต่เราสามารถปรับวิถีชีวิตการท่องเที่ยวแบบ New Normal ได้ ปัจจุบันมีสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่อยู่มากมายนับไม่ถ้วนมาให้เราเลือกท่องเที่ยวกัน นักท่องเที่ยวผู้ใช้รถแบบเราก็ได้รับประโยชน์ในการท่องเที่ยวที่ต่างๆเหล่านี้ด้วย แล้วยิ่งได้เช่ารถพร้อมคนขับด้วย ก็เหมือนกับมีไกด์นำเที่ยวมาขับรถแทนเราแล้วพาไปที่ไหนก็ได้ที่เราอยากไปโดยไม่ต้องเสียแรงขับเองให้เหนื่อย ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งที่เหมือนกับได้นั่งรถทัวร์ส่วนตัวจริงๆ แล้วจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้างที่ได้รับความนิยมในไทยละ วันนี้ ECOCAR rent-a-car จะมาแนะนำให้ดูกัน เพื่อที่เราจะได้เช่ารถพร้อมคนขับ ขับออกไปสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้ให้สมใจและสนุกที่สุด เราไปดูกันเลย และสำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่ต่างๆและกำลังมองหาเช่ารถพร้อมคนขับราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ เช่ารถพร้อมคนขับราคาถูก

ถ้าคิดจะเที่ยวในที่ใกล้บ้านตัวเอง ขอแนะนำให้เที่ยวกรุงเทพ เมืองหลวงของเราก่อนเลย มีที่เที่ยวเยอะแยะเลยหากได้เที่ยว 1 วัน ขอให้อ่านบทความนี้ได้ที่ [เที่ยวกรุงเทพ 1 วัน] หากมีเวลาแค่ 1 วัน จะเที่ยว กทม. ที่ไหนดี

10 ที่เที่ยวยอดนิยมในไทย

ที่เที่ยวยอดนิยม ที่เที่ยวเหล่านี้ เราได้รวบรวมมาจากแหล่งข้อมูลหลายๆที่ เพื่อความถูกต้องและน่าเชื่อถือที่สุด ดังนั้นเราจะขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวในไทยที่ได้รับความนิยมดังนี้

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ ทุ่งดอกไม้ เชียงใหม่

เอาใจสาวๆที่รักการถ่ายรูปกับดอกไม้ ที่ต้องบอกเลยว่าฮอตสุดๆกับ กระแสนิยมการไปเที่ยวทุ่งดอกไม้ ที่เชียงใหม่ ในปีนี้ มีทุ่งดอกไม้สวยเหมือนไปเที่ยวเมืองนอกเลย ได้ใกล้ชิดธรรมชาตินิดๆ ถ่ายรูปสวยๆ ลงโซเชียลกันรัวๆ สำหรับจังหวัดเชียงใหม่ถือเป็นจังหวัดที่มีทุ่งดอกไม้ให้เลือกชมมากมาย เช่น I love flower Farm แม่ริม ที่นี่มีทั้งดอกไม้นานาชนิด ทั้งดอกคัตเตอร์สีขาว ดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าสีม่วง และอื่นๆซึ่งต้องจองคิวเข้าชมสวนล่วงหน้าก่อนกับทางสวนเพราะเปิดแค่ปีละครั้ง, ทุ่งดอกเก๊กฮวย สวนนายพล สีขาวสะพรั่ง บ้านอมลอง อำเภอสะเมิง ที่มีน้ำเก็กฮวยขายด้วย, ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย โครงการหลวงขุนแปะ ที่จะเริ่มบานตั้งแต่เดือนตุลาคม และบานเต็มที่ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์, กู๊เนียร์ ฟอร์เร็ชท Kuv Niam Forest แม่ริม สวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่, ทุ่งดอกเวอร์บีน่า ไร่ดอกลมหนาว ม่อนแจ่ม, ทุ่งดอกมากาเร็ต กลิ่นเกสร แม่ริม, ทุ่งดอกมากาเร็ต สวนดอก ป้าจวน ลุงใจ๋ แม่ริม, ทุ่งดอกไม้ สวนลุงรน แม่ริม แล้วยังมีที่อื่นๆอีกมากมาย เพราะจังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดทางภาคเหนือที่เต็มไปด้วยเทือกเขาสูง มีอากาศเย็นและหมอกตลอดทั้งปี จึงเหมาะแก่การปลูกและชมดอกไม้เมืองหนาวได้สบายๆเลย

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช

สายบุญ หรือ สายมู ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง กับครั้งหนึ่งในชีวิตที่ต้องไปไหว้ไอ้ไข่แห่งวัดเจดีย์ นครศรีธรรมราช เป็นกระแสที่ฮอตฮิตมากในตอนนี้ ถึงขนาดมีการจัดทัวร์พาไปไหว้ขอพรกันเลย วัดเจดีย์ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวไหว้พระทำบุญในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีตำนานและมีเรื่องราวศักดิ์สิทธิ์ที่เล่าต่อๆกันมาอย่างยาวนานนับหลายปี เมื่อก่อนนั้นเคยเป็นวัดร้าง ตำนานว่าสร้างมาแล้วมากกว่าพันปี และด้วยมีรูปไม้แกะสลักของเด็กชาย ไอ้ไข่ ที่มีความเชื่อกันว่า มีวิญญาณศักดิ์สิทธิ์สถิตย์อยู่ ทำให้กลายเป็นที่เคารพสักการะของชาวบ้านในเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะทางด้านโชคลาภและการค้าขายต่างๆ จนทำให้ที่นี่กลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงขึ้นมา ภายในวัดเจดีย์เลยเต็มไปด้วยสิ่งของที่ผู้คนเอามาแก้บน ทั้ง รูปไก่ชน ชุดทหาร หนังสติ๊ก ไปจนถึงของเล่นต่างๆ เป็นต้น และมีการจุดประทัดเพื่อให้ทราบถึงแรงศรัทธาที่มีต่อไอ้ไข่ และเป็นการแสดงว่าได้รับพรที่ขอจากไอ้ไข่แล้วนั่นเอง ทำให้ทุกวันนี้จะได้ยินเสียงประทัดดังขึ้นตลอดเวลาจากวัดนี้ และทุกวันอังคารและวันเสาร์ก็จะมีกลองยาวแก้บน มาแสดงแก้บนให้ไอ้ไข่ดูวันหนึ่งเป็นสิบๆรอบกันเลยทีเดียว นอกจากไอ้ไข่ ที่ทุกคนต่างให้ความศรัทธาแล้ว ภายในวัดก็ยังมี อุโบสถขนาดใหญ่ให้ได้เข้าไปสักการะกันอีกด้วย กลายเป็นวัดแห่งแรงศรัทธาที่ผู้คนต่างก็มาเยือนกัน ไม่ว่าจะจากที่ไกลหรือใกล้ เป็นอีกวัดที่ต้องห้ามพลาดเลย เมื่อมาที่นครศรีธรรมราช

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ Skywalk ทะเลหมอก อัยเยอร์เวง ยะลา

ทางเดินลอยฟ้าที่ยื่นออกไปท่ามกลางทะเลหมอก สุดอลังการ ที่เราเห็นกันบ่อยๆในโซเชียล จนอดใจอยากไปเที่ยวตามไม่ได้ ที่ตั้งอยู่บนระดับความสูงกว่า 2,038 ฟุต และใช้งบในการก่อสร้างมากกว่า 91 ล้านบาทเลยทีเดียว เราเลยได้เห็นความสวยที่อลังการมากที่นี่นั่นเอง เราจะสามารถชมวิวสวยๆได้รอบทิศทางแบบ 360 องศาเลย แต่ยิ่งกว่านั้นก็คือ พื้นระเบียงทางเดินเป็นพื้นกระจกใส ยาว 61 เมตร หวาดเสียวด้วย สวยด้วย อีกทั้งที่นี่ยังนับว่าเป็นสกายวอล์คที่ยาวที่สุดในอาเซียนอีกด้วยนะ จัดว่าเป็นจุดชมวิวทะเลหมอกสุดฮิตของเบตงเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคือมีทะเลหมอกให้ชมตลอดทั้งปีเลย เป็นทะเลหมอกขนาดใหญ่และสวยงามมากอีกด้วย สามารถมองเห็นความสวยงามของยอดเขาไมโครเวฟได้แบบชัดๆเลย จุดชมวิวแห่งนี้เป็นเหมือนสวรรค์บนดินก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะได้ชมวิวหมอกสวยๆ แล้ว ก็ยังได้สัมผัสอากาศอันบริสุทธิ์อีกด้วยนะ ช่วงเวลาที่แนะนำในการมาชมทะเลหมอกของที่นี่ แล้วจะเจอกับภาพที่สวยงามที่สุด ก็คือช่วงเดือนมีนาคมไปจนถึงเมษายน จะสวยแบบแน่นอนที่สุด เพราะมีทั้งทะเลหมอกให้ชม พร้อมฟ้าใสแสงสวยๆ ทำให้ได้ภาพสวยที่สุดของทะเลหมอกและวิวทิวทัศน์ ที่ อัยเยอร์เวง กลับไปอย่างแน่นอน

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ ถ้ำนาคา บึงกาฬ

ในเขตจังหวัดทางภาคอีสาน มักจะมีตำนานความเชื่อเกี่ยวกับพญานาคให้ร่ำลือกันจากรุ่นสู่รุ่นเต็มไปหมด ก่อเกิดสถานที่และปรากฎการณ์ที่เกี่ยวกับพญานาคมากมาย หนึ่งในสถานที่นั้นก็คือ ถ้ำนาคา บึงกาฬ ถ้ำสวย Unseen สุดลึกลับในอุทยานแห่งชาติภูลังกา ตั้งอยู่ใกล้กับ วัดถ้ำชัยมงคล ความสวมงามแปลกตาของที่นี่ก็คือ รูปทรงของหินขนาดใหญ่ ที่มีรูปร่างเหมือน งูยักษ์ หรือ พญานาค นั่นเอง ทำให้ถ้ำแห่งนี้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติ และเรื่องลึกลับ  ภายในถ้ำ จะพบกับหินที่มีรูปร่างคล้ายกับลำตัวของพญานาค ซึ่งถ้ามองไปจะคล้ายๆ กับเกล็ดของงูขนาดใหญ่ และปกคลุมไปด้วยมอสสีเขียว ดูสวยงาม แต่ก็น่าพิศวงด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีการพบหินที่มีลักษณะเหมือนเป็นส่วนหัวของงูยักษ์ในบริเวณที่ไม่ไกลกันมากจากตัวถ้ำอีกด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะไปเที่ยวชมความสวยงามของถ้ำนาคา ต้องจองเข้าอุทยานฯ ล่วงหน้าได้ที่ แอป QueQ ควรแต่งกายให้ทะมัดทะแมง เนื่องจากต้องเดินขึ้นบันไดสูงชันถึง 1,400 ขั้น และใช้เวลาเดินประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ เกาะมัดสุม เกาะหมู สมุย สุราษฎร์ธานี

อีกหนึ่งที่เที่ยวสุดฮอตฮิตที่ทั้งสวย เซ็กซี่ และน่ารัก เราคงต้องขอยกให้ เกาะมัดสุม หรือ เกาะหมู ที่ ตั้งอยู่ใกล้กับเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี แห่งนี้นี่เอง ด้วยความที่มีเหล่าคนดังทั้งหลาย โดยเฉพาะดาราสาวสวย ไปโชว์หุ่นดี พร้อมบิกินี่ ท่ามกลางทะเลสวยกันที่นี่ จนโซเชี่ยลลุกเป็นไฟ แน่นอนว่า ขาเที่ยวอย่างเราก็คือต้องไม่พลาดอยู่แล้ว ไฮไลท์ของที่นี่ที่เราต้องพูดถึงอีกอย่างก็คือ น้องหมูทะเล นั่นเอง นอกจากทะเลสวยสะกดใจแล้ว เรายังจะได้เจอกับเจ้าหมูรอต้อนรับอยู่ชายหาดเลย อ้วนท้วมสมบูรณ์ แถมเป็นกันเองมากๆ แน่นอนว่ากิจกรรมบนเกาะอีกอย่างก็คือ การให้อาหารน้องหมู ถ่ายรูปกับน้องอย่างใกล้ชิดนั่นเอง เป็นประสบการณ์แห่งความประทับใจอีกอย่างหนึ่งที่สักครั้งในชีวิตต้องมาที่นี่ให้ได้นะ

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ เกาะสิมิลัน พังงา

ทะเลไทยสวยไม่แพ้ที่ไหนในโลก! ต้องยกให้ที่นี่เลย เกาะสิมิลัน น้ำทะเลที่ใสราวกระจก ผืนทรายนุ่มๆ น่านุ่งบิกินี่ถ่ายรูปลงโซเชี่ยลมากๆ  สิมิลัน เป็นภาษายาวี ซึ่งแปลว่า “เก้า”  ซึ่งมาจากจำนวนของเกาะน้อยใหญ่ทั้งหมด 9 แห่งที่มารวมกันเป็น หมู่เกาะสิมิลัน นั่นเอง ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา ที่นี่ยังได้รับการขนานนามให้เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำอีกแห่งในไทยเลยทีเดียว ถ้าเคยเห็นภาพของชายหาดสีขาวเนื้อละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัล แนวปะการังที่อุดมไปด้วยปลาทะเลหลากสายพันธุ์ตามหน้านิตยสารล่ะก็ บอกเลยว่าที่นี่มีหมด ยิ่งถ้าได้มาเห็นของจริงล่ะก็จะรู้เลยว่าสวยกว่าที่คิดเยอะมาก ไฮไลท์สำคัญของเกาะก็คือ หินรูปเรือใบ บนเกาะแปด ที่ถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คที่ต้องถ่ายรูปเก็บไว้อย่างยิ่ง นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปตามจุดต่างๆได้ หรือจะออกเรือไปดำน้ำกันต่อที่จุดดำน้ำ เกาะเจ็ด หรือ เกาะปายู และ เกาะหก ก็ยังได้

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ ซาฟารีเวิลด์ กรุงเทพ

สำหรับที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมอีกแห่งเลย กับการไปให้อาหารยีราฟลิ้นยาวกันที่ ซาฟารีเวิลด์ สวนสัตว์เปิด ในกรุงเทพฯ นี่แหละ ให้ความรู้สึกเหมือนการได้กลับมาย้อนวัยเด็กให้กลับมานึกถึงกันอีกครั้งในสวนสัตว์ที่เราคุ้นเคยตอนไปทัศนศึกษาตอนเด็กนั่นเอง แล้วก็ได้แต่งตัวสไตล์ซาฟารีที่กำลังฮิตมาเที่ยวสวนสัตว์กันด้วย สำหรับที่นี่นั้นแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ Safari Park ซึ่งก็คือ สวนสัตว์เปิด และ Marine Park ที่เป็นโซนสวนสัตว์ ที่เราเดินเที่ยวชมน้องๆได้ตามอัธยาศัย​ ในบรรยากาศป่ากลางกรุง​ จะรวมถึงมีร้านอาหาร คาเฟ่ เครื่องเล่นสำหรับเด็กในนั้น ขบวนพาเหรดตามเทศกาล และการแสดงโชว์จากสัตว์แสนรู้ต่างๆ เป็นโชว์ไฮไลท์ 7​ โชว์ของซาฟารีเวิลด์​ ซึ่งเราจะสามารถเลือกซื้อตั๋วได้ว่าจะเข้าไปชมทั้ง 2 แบบ หรือ จะเลือกเข้าชมอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ แต่ตั๋วสำหรับเข้าชมทั้ง 2 โซนก็จะเพิ่มราคาจากโซนใดโซนหนึ่งมาไม่มากเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นการเข้าชมทั้ง 2 โซนเลยก็จะคุ้มกว่า แล้วก็ได้เจอน้องๆครบกว่าอีกด้วย

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ หาดทรายดำ เขาหลัก พังงา

เป็นความว้าวกันมาก สำหรับ หาดทรายดำ เขาหลัก ที่ พังงา หลังจากที่มีบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวหลายๆ เพจ ยูทูปเบอร์หลายๆช่อง ต่างก็พากันไปถ่ายรูปสวยกับทรายสีดำสนิท ให้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกไปอีก ทำให้ที่นี่ฮอตเป็นพลุแตกนั่นเอง แน่นอนว่าไฮไลท์ก็คือ หาดของที่นี่เป็นทรายสีดำ สวยมากจริงๆ ยิ่งแสงยามเย็นตกกระทบ มีความสะท้อนวิบวับ อลังการมากๆ ซึ่งความจริงเป็นขี้แร่ ที่เกิดจากการร่อนแร่เมื่อสมัยก่อน ทรายสีดำจะถูกคลื่นซัดสลับกันไปมา เวลาน้ำซัดขึ้นมาก็จะพาทรายปกติขึ้นมาด้วย อดทนรอเวลาให้แร่สีดำค่อยๆ โผล่ขึ้นมานั่นเอง บอกเลยว่า หามุมดีๆ ถ่ายรูปได้สวยสุดๆ ไปเลย

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ สะปัน น่าน

ฮอตไม่ไหว จนต้องบอกต่อกับ ที่เที่ยวสวย ท่ามกลางทุ่งนา ที่ สะปัน จังหวัดน่าน ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอบ่อเกลือ เป็นชุมชนเล็กๆ ที่สวยงามด้วยธรรมชาติ กลางหุบเขา มีสายธารไหลผ่าน และเขียวขจีมากๆ ในช่วงฤดูการทำนา บอกเลยว่าเป็นที่เที่ยวสงบเงียบที่ดีต่อใจ และเหมาะกับการไปพักผ่อน รีแลกซ์มากๆ ของปีนี้ นอกจากนี้ที่ สะปัน ยังมีที่พักแนวโฮมสเตย์มากมาย เหมาะกับการเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ ให้เวลาผ่านไปช้าๆ แบบไม่เร่งรีบ นอนชมวิวนาข้าว หรือ ลำธารที่ไหลเย็นชื่นใจ ปั่นจักรยานเที่ยวรอบๆหมู่บ้าน เป็นอีกการมาเที่ยวที่ชิลสุดๆไปเลย

  1. ที่เที่ยวยอดนิยม, เช่ารถพร้อมคนขับ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

ทันทีที่หน้าหนาวมาถึง ในใจคิดถึงแต่ที่ เชียงใหม่ ขึ้นมาเลย และที่ผุดขึ้นมาทันทีเลยก็คือ ม่อนแจ่ม นั่นเอง เรียกว่าเป็นอีกที่เที่ยวที่ฮอตฮิตมากๆ อยากไปสูดอากาศดีๆ รับลมหนาว เดินถ่ายรูปสวยๆ ท่ามกลางดอกไม้ ที่นี่แหละคือคำตอบ! นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีที่พักม่อนแจ่มหลายๆที่ที่สวยงามมากๆ และมีวิวสวยแจ่มไม่แพ้กัน ให้เราไปรีแลกซ์พักผ่อน นอนดูดาว ท่ามกลางลมหนาวในกิมมิกที่พักสไตล์โดม ให้เราได้มองดาวสวยๆ ในตอนกลางคืนนั่นเอง เพราะฉะนั้น ใครที่อยากหาที่เที่ยวชิลๆ สูดอากาศดีๆ ม่อนแจ่มนี่แหละแจ่มมาก!

สรุปที่เที่ยวยอดนิยมกับการเช่ารถพร้อมคนขับ

สังเกตได้ว่า สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมส่วนใหญ่ มักจะอยู่แถวต่างจังหวัด โดยเฉพาะจังหวัดดังๆอย่าง เชียงใหม่, พังงา, บึงกาฬ เป็นต้น หากเราจะขับรถไปสถานที่เหล่านี้ด้วยตนเองจริงๆ บอกเลยว่าได้เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการขับรถเป็นเวลานานได้ หรือครั้งจะไปใช้บริการพาหนะสาธารณะ เราก็ไม่มีโอกาสได้แวะไปที่อื่น อาจจะทำให้เสียแผนในการท่องเที่ยวได้ ดังนั้นการเช่ารถพร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี จะช่วยให้คุณได้ท่องเที่ยวอย่างไม่มีสะดุด นั่งสบายชิลๆ และเลือกที่จะทำกิจกรรมอะไรก็ได้ตามใจคุณ เวลาที่รถเสียหรือมีปัญหาอะไร บริษัทรถเช่าที่คุณเช่ารถพร้อมคนขับมาก็จะดำเนินจัดการทุกอย่างให้โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย เรียกว่าจ่ายแค่ครั้งเดียว แต่ได้ประโยชน์หลายต่อเลยทีเดียว

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ [10 ที่เที่ยวยอดนิยมในไทย] จะเช่ารถพร้อมคนขับแล้วพาไปไหนดี เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจใช่ไหม และสำหรับใครก็ตามที่อยากจะเช่ารถพร้อมคนขับเพื่อที่จะนั่งรถไปสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้แบบชิลๆ ขอให้คิดถึง เช่ารถพร้อมคนขับ กับ ECOCAR rent-a-car ไว้ในใจเลยนะ ใช้หลักฐานก็น้อย จ่า