[10 อันดับรถหรูยอดนิยม 2021] จะเช่ารถหรูคันไหนดี

เช่ารถหรู เชื่อว่าผู้ใช้รถหลายคนที่ปกติชอบขับรถเป็นประจำอยู่แล้ว ก็อยากจะมีรถหรูดีๆสักคันไว้ประดับบารมีตัวเองแน่นอน โดยเฉพาะรถหรูส่วนใหญ่ เป็นรถนำเข้าที่ได้รับความนิยมจากบรรดาคนรักรถทั้งหลาย ซึ่งนอกจากราคารถจะมีมูลค่าสูงตามมูลค่าแบรนด์และประสิทธิภาพของรถแล้ว ก็ยังมีไว้อวดฐานะตัวเองและเพิ่มความน่าเชื่อแบบมีระดับให้กับหน้าที่การงานและสังคมอีกด้วย ปัจจุบันนี้มีรถหรูมากมายจากหลายๆเจ้าที่แย่งส่วนแบ่งการตลาดอยู่เยอะ ทั้ง BMW, Benz, Lexus, Audi ฯลฯ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รถยนต์หรูที่นำเข้ายังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปแบบดีไซน์ และขุมพลังเครื่องยนต์ พร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว ซึ่งวันนี้ ECOCAR rent-a-car ขอนำเสนอ 10 อันดับรถหรูยอดนิยม ที่ผู้ใช้รถหลายคนนิยมซื้อมาขับ หรือจะเอามาปล่อยเช่าก็ยังได้ จะมีคันไหนบ้าง เราไปดูกันเลย และสำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปสถานที่ต่างๆและกำลังมองหาการเช่ารถหรูราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ เช่ารถหรูราคาถูก

มีรถยนต์หรูราคาแพงแล้ว ก็ต้องมีรถยนต์ราคาถูกด้วยสิ ลองอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ [10 อันดับรถยนต์ราคาถูก 2021] จะเช่ารถราคาถูกคันไหนดี

10 อันดับรถหรูยอดนิยม 2021

เช่ารถหรู สำหรับข้อมูลและราคาดังต่อไปนี้ เราได้รวบรวมมา ณ ปัจจุบัน (พฤษภาคม 2564) ราคาและรุ่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โปรดสอบถามตัวแทนจำหน่ายแต่ละรุ่นโดยตรง โดยเราได้จัดอันดับให้ดังนี้

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Tesla Model 3 ราคา 4,290,000 บาท

Tesla ได้เปิดตัวรถยนต์ซีดานไฟฟ้า Model 3 2021 อย่างเป็นทางการบนหน้าเว็บไซต์ของบริษัท ซึ่งได้มีการอัปเดตคุณสมบัติเพิ่มเติม สิ่งแรกคือ ระยะวิ่งที่เพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพของอัตราการเร่งจาก 0 ถึง 60 ไมล์ (96.5 กม.) ต่อชั่วโมง การออกแบบภายในมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ได้แก่ พวงมาลัยเคลือบโลหะที่เป็นแบบอุ่น คอนโซลกลางที่ตกแต่งใหม่ หน้าต่างมีกระจกสองชั้นเพื่อกันความร้อนและเสียงลม รวมทั้งกลับมาใช้กระจกมองข้างแบบปรับแสงอัตโนมัติเหมือนเดิม และออกแบบ Frunk หรือช่องใส่สัมภาระใต้ฝากระโปรงด้านหน้าใหม่เพื่อติดตั้งปั๊มความร้อนเช่นเดียวกับ Model Y การตกแต่งภายนอกที่เห็นได้ชัดคือขอบรอบหน้าต่างใช้สีดำด้านแทนของเดิมที่เป็นโครเมี่ยม และล้อมีให้เลือก 18 นิ้วแบบสปอร์ต / 19 นิ้วแบบ Aero (ลดแรงต้านอากาศ) และ ล้อ 20 นิ้วแบบ Uberturbine Tesla Model 3 มีระยะวิ่งที่ไกลขึ้นเนื่องจากการใช้แบตเตอรีใหม่ที่เรียกว่า “efficiency package” หรือแพ็กเกจแบบประสิทธิภาพให้พลังงาน 75 kWh ซึ่งวิ่งได้ระยะไกลกว่ารถคู่แข่งอย่าง Volkswagen ID.4 ที่มีระยะวิ่ง 250 ไมล์โดยใช้แบตเตอรี 82 kWh และเชื่อว่าเทคโนโลยีแบตเตอรีแบบใหม่ของ Tesla ที่จะมาภายในปี 2022 จะช่วยให้ระยะวิ่งได้ไกลขึ้นและมีราคาที่ถูกลงด้วย

ดูข้อมูลอย่างเจาะลึกและละเอียดที่สุดของรถคันนี้ได้ที่ TESLA MODEL 3 ราคาเท่าไหร่? รถคันนี้มีอะไรดี?

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Audi R8 ราคา 18,999,000 บาท

Audi R8 คือ ยนตกรรมหรูจากค่ายดังที่มาในสไตล์สปอร์ตคูเป้ แปลงร่าง Super Car ให้กลายมาเป็นรถยนต์สายคูเป้ที่ดุดัน โดดเด่น และเฉียบคมที่สุดใน Audi เป็นรถยนต์ที่ผลิตมาพร้อมกับมาตรฐานสูงสุด ให้กำลังขับที่เร็วและแรงสะใจคนรักรถยนต์สายสปอร์ต ภายนอกดูเท่ หรูหรา เหมาะสมกับฐานะ เพิ่มบุคลิกของความเป็นผู้นำรุ่นใหม่ที่ทันต่อยุคสมัย เป็นหนึ่งในยนตรกรรมที่น่าทึ่งของทางค่าย เพราะสามารถพัฒนาทั้งเรื่องของรูปลักษณ์และเครื่องยนต์ให้ออกมาดีเยี่ยมได้อย่างเหลือเชื่อ เหนือระดับกว่าคู่แข่งจากค่ายอื่นด้วยการเลือกใช้เครื่องยนต์ทรงพลัง V10 Plus แสดงให้เห็นถึงความแรงที่ผสานกับรูปทรงปราดเปรียวได้อย่างลงตัว พร้อมเผยให้เห็นความเป็นสปอร์ตที่อยู่ในสายเลือดของตระกูล R ได้ดีเลยทีเดียว การปรากฏตัวของ Audi R8 เป็นความฮือฮาที่ทำให้เกิดเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม เพราะไม่ใช่แค่เพียงดีไซน์เท่านั้นที่โดดเด่น แต่เรื่องของเครื่องยนต์ที่ทรงพลังก็ดีเยี่ยมไม่แพ้ใคร ใครที่เคยได้สัมผัส Audi R8 มาก่อน จะรู้ได้ทันทีว่ารุ่นนี้เป็นรถยนต์สายสปอร์ตคูเป้ที่ให้อารมณ์ของความเป็น Super car มาก แค่เสียงของเครื่องยนต์ก็ดุดันไม่แพ้ใคร อัตราการเร่งก็ดีเยี่ยม เลือกใช้เครื่องยนต์ V10 ขนาด 5.2 ลิตร ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ 4 ล้อ แบบ quattro permanent all-wheel drive ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางค่าย Audi ให้พละกำลังสูงสุดถึง 540 แรงม้า ที่ 7800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 540 นิวตัน-เมตร ที่ 6500 รอบต่อนาที ผสานการทำงานด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ S-tronic 7 สปีด ที่ให้อัตราการเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 3.5 วินาทีเท่านั้น โดยให้ความเร็วสูงสุดที่ 320 กิโลเมตรต่อชั่วโมง การออกแบบสุดล้ำที่ใช้เป็น Single frame มีเส้นสายที่เข้มแข็งข้างรถ พร้อมด้วยช่องระบายลมด้านข้าง เป็นการผสานวิถีการออกแบบที่พลิ้วไหวและช่วยทำให้รถวิ่งได้อย่างปราดเปรียวมากขึ้น จุดนี้เองเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Audi R8 สามารถพุ่งทะยานไปบนท้องถนนอย่างคล่องตัวที่สุด

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Ferrari F430 ราคา 10,900,000 บาท

Ferrari F430 รถหรูยอดนิยมระดับซุปเปอร์คาร์สัญชาติอิตาลีชื่อดังเป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากเฟอร์รารี่ 360 โดยเปิดตัวครั้งแรกที่งานปารีสมอเตอร์โชว์ในปี 2004 ซึ่ง Ferrari F430 ประกอบด้วย 6 รุ่นย่อย คือ เอฟ430 สไปเดอร์ (F430 Spider), เอฟ430 แชลเลนจ์ (F430 Challenge), 430 สคูเดอเรีย (430 Scuderia), สคูเดอเรีย สไปเดอร์ 16เอ็ม (Scuderia Spider 16M), เอฟ430 สไปเดอร์ ไบโอ ฟิวเอิล (F430 Spider Bio Fuel) และเอสพี1 (SP1) เป็นต้น โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมคือ Ferrari F430 Scuderia สำหรับ Ferrari F430 ได้ปรับโครงสร้างตัวถังเป็นอะลูมิเนียมที่ให้น้ำหนักเบา เน้นปราดเปรียว พร้อมกับเฟืองท้ายแบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-DIFF มาพร้อมกับไฟหน้าคู่ขนาดเล็ก ดีไซน์กันชนหน้า และท้ายแบบใหม่ พร้อมขนาดตัวถังที่ความยาว 4,511 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,923 มิลลิเมตร ความสูง 1,214 มิลลิเมตร และระยะฐานล้อ 2,600 มิลลิเมตร ภายในตกแต่งแบบสปอร์ต เน้นเทคโนโลยี และความสะดวกสบาย โดยมีพวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชันออกแบบคล้ายกับรถแข่งฟอร์มูลา-วัน ซึ่งเฟอร์รารี่เรียกว่า MANETTINO ในส่วนของขุมพลังนั้น Ferrari F430 มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน V8 ขนาด 4,308 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 465 นิวตัน-เมตร ที่ 8,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 47.4 กก.-ม. ที่ 5,250 รอบ/นาที หรือ 114 แรงม้า/ลิตร ผสานกับเกียร์แบบธรรมดาแบบ 6 จังหวะ ควบคุมการทำงานการเปลี่ยนเกียร์ และคลัทซ์ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมทั้งให้อัตราการเร่งที่ 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมงโดยใช้เวลาเพียง 4 วินาที และให้ความเร็วสูงสุดที่ 315 กิโลเมตร/ชั่วโมง

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Lamborghini Aventador ราคา 37,950,000 บาท

เป็นสไตล์สปอร์ตที่รุ่นก่อนมาในแบบคูเป้ แต่เมื่อมาถึงรุ่นปี 2018 จึงได้ปรับเปลี่ยนให้กลายมาเป็นสไตล์ Roadster ที่มีความโฉบเฉี่ยวไม่แพ้กับรุ่นก่อน ความเด่นของรุ่นนี้ คือ การที่ทางค่ายประกาศว่าเป็นรถสาย Coupe แต่เมื่อได้มาขับขี่จริงแล้วต้องมองว่าเป็น Super Car ตัวเก่งที่เร็วแรงเหมือนกับรุ่นพี่ นอกจากนี้การให้พละกำลังมาก็ถือว่าสูงกว่ารถคูเป้ทั่วไป พร้อมใส่เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อทำให้เห็นเอกลักษณ์ของความเป็น Lamborghini ให้ได้มากที่สุด รุ่นนี้มีความเด่นตรงที่น้ำหนักรถเบาขึ้นด้วยการปรับมาใช้คาร์บอนไฟเบอร์ในบางจุด แม้แต่หลังคารถก็สามารถถอดออกได้ เพื่อทำให้เป็นสไตล์ Roadster อย่างเต็มอารมณ์ และที่ขาดไม่ได้คือสีสันของตัวรถที่ยังคงโดดเด่นและมีมาให้เลือกหลายสีอีกด้วย เครื่องยนต์ของ Lamborghini Aventador มาพร้อมขุมพลังขนาด 6.5 ลิตร แบบ V12 หให้พละกำลังสูงสุดที่ 740 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 690 นิวตัน-เมตร ให้อัตราการเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยเวลาเพียง 3.0 วินาที และให้อัตราการเร่งสูงสุดที่ 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งรุ่นนี้จะให้อัตราการเร่งในเวลาที่น้อยกว่ารุ่นคูเป้ที่ 0.01 วินาที เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และมีระบบล็อคเฟืองท้ายกับบังคับเลี้ยวทั้ง 4 ล้อมาด้วย ผสานการทำงานกับเกียร์อัตโนมัติ ISR (Independent Shifting Rods) 7 จังหวะ

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู BMW Z4 ราคา 3,999,000 บาท

สปอร์ตเปิดประทุนสไตล์ Roadster มีความเป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่กระจังหน้าจรดไฟท้าย เด่นในแบบที่ไม่มีใครกล้าเหมือน รูปลักษณ์ภายนอกของ BMW Z4 ให้อารมณ์ของความเป็นรถยนต์สายสปอร์ตที่สมบูรณ์แบบมาก จนบางครั้งก็ให้ความรู้สึกของรถสไตล์ซุปเปอร์คาร์เสียด้วยซ้ำ ให้ความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และโค้งมนเป็นอย่างมาก ฝากระโปรงหน้าเป็นอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงทนทานแต่กลับให้น้ำหนักเบา จึงทำให้ตัวรถทะยานออกตัวได้ดั่งใจ การตกแต่งโดยรวมให้ความเท่และเรียบหรูมากในสไตล์ Roadster ที่สามารถผสานความเก่าและใหม่ไว้ด้วยกันได้อย่างโดดเด่น ให้กลิ่นอายของความเป็น Retro ในแบบ BMW รุ่นดั้งเดิมและให้การตกแต่งที่เรียบหรูเหมาะสมกับฐานะของผู้นำรุ่นใหม่ แต่ไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ เมื่อได้มาขับ BMW Z4 ก็ถือว่าเป็นคนที่มีรสนิยมสูงและดูดีขึ้นมาทันที ช่วงหน้ามีความยาวเพราะอัดเครื่องยนต์ทรงพลังไว้และให้ดีไซน์รถสปอร์ตหรู และด้วยความที่เป็นรถยนต์แค่ 2 ที่นั่ง จึงทำให้พื้นที่ด้านหลังไม่จำเป็นต้องมีมาก โซนคนขับและนั่งข้างจึงมีความกว้างพอสมควร นั่งสบาย สามารถยืดขาได้เต็มที่ เมื่อมองโดยรวมแล้วมิติรถดูเซ็กซี่และสมส่วนอย่างมาก เครื่องยนต์ก็ให้มาสูงถึง 340 แรงม้า ทำให้การขับขี่สนุกและเร้าใจไปในทุกเส้นทาง ช่วงล่างดีไม่ทำให้รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนมากนัก เพราะเลือกใช้ช่วงล่างคุณภาพสูง อัตราการเร่งเครื่องจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ใช้เวลาเพียงแค่ 4.6 วินาทีเท่านั้น ตัวเครื่องยนต์มีแดมเปอร์ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และมีระบบเบรกแบบ M Sport อีกด้วย

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Nissan GT-R ราคา 13,500,000 บาท

ถือว่าเป็นรถยนต์ที่สามารถเทียบชั้นรถสายซุปเปอร์คาร์ระดับโลกอย่าง Lamborghini หรือ Ferrari ได้เลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้รุ่นนี้ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนาน แม้แต่การพัฒนารุ่นใหม่ก็เรียกเสียฮือฮาจากเหล่าแฟนคลับได้ไม่น้อย เพราะมากับสมรรถนะที่สูงกว่าเดิม เครื่องยนต์ผสานเทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้ามากขึ้น ใช้เป็นระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รถให้สไตล์คูเป้แบบ 2 ประตู แค่มองจากดีไซน์ภายนอกก็ให้สัมผัสของความเป็นซุปเปอร์คาร์อย่างเต็มที่ ภายในให้การตกแต่งด้วยดีไซน์สปอร์ตสุดหรูหรา มาพร้อมคอนโซลหน้าที่ถูกออกแบบมาอย่างโดดเด่น มีการจัดวางส่วนควบคุมไว้อย่างสมดุล เพื่อให้ผู้ขับเอื้อมมือไปใช้งานได้อย่างง่ายดาย เครื่องยนต์เป็นแบบเทอร์โบคู่ V6 ที่ให้กำลังสูง อัตราการเร่งดี สามารถทำให้คุณวิ่งบนท้องถนนได้อย่างสนุกสนาน มีหลากหลายแบบให้เลือกในการใช้งาน ตัวรถมีการใส่สีสันที่ดูสดใสเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกในสีที่ชื่นชอบและทางค่ายใส่ชุดแต่งมาให้แบบเต็มคัน คุณจึงไม่ต้องไปแต่งเองให้เสียเงินเพิ่ม ห้องโดยสารภายในสามารถเลือกสีที่ให้อารมณ์หรูหราหรือสปอร์ตได้ตามที่ต้องการ เครื่องยนต์ของ Nissan GT-R มากับรหัส VR38DETT เลือกใช้ขุมพลังเบนซิน V6 ทวินเทอร์โบชาร์จ ขนาด 3.8 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 555 แรงม้า ที่ 6,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 632 นิวตัน-เมตร ที่ 3,300-5,800 รอบต่อนาที ทำงานจับคู่กับเกียร์แบบ Dual Clutch 6 สปีด และเป็นสไตล์ขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4WD

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Mercedes-Benz E-Class ราคา 3,190,000 บาท

เป็นรถยนต์สไตล์ซีดานหรูที่ให้ดีไซน์แบบ Coupe ด้านหลังเป็นหลังคาลาด และมีรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง Mercedes Benz นั่นคือฝากระโปรง หน้ายาวส่วนหลังสั้น กระจังหน้าให้อารมณ์ของความแข็งแกร่งได้เป็นอย่างดีเมื่อมองโดยรวมแล้วดูดุดันถือว่าเป็นรถยนต์ในรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะดีไซน์สวยแบบไร้ที่ติส่วนภายในนั่งสบายและมีความกว้างพอสมควรถูกปรับโฉมได้อย่างโดดเด่น ภายในเน้นความหรูหราแบบเหนือระดับ แผงคอนโซลด้านหน้าเป็นดีไซน์สปอร์ตที่เป็นเอกลักษณ์ของ Mercedes Benz มีการผสานเทคโนโลยีกับการทำงานภายในรถ เพื่อทำให้ผู้ขับมีความสะดวกสบายสูงสุดฟังก์ชั่นการใช้งานมีมาอย่างครบครันงานประกอบทั้งด้านนอกและด้านในมีความละเอียดที่ดีๆมีเส้นสายที่ยาวต่อเนื่องกันถูกออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ที่สามารถทำให้รถวิ่งทะยานไปบนท้องถนนได้อย่างคล่องตัว เครื่องยนต์ของ Mercedes-Benz E-Class มีมาให้เลือก 3 แบบ คือ E-Class เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบคู่ ขนาด 3.0 ลิตร แบบ 6 สูบ ให้พละกำลัง 340 แรงม้า ที่ 3,600-4,400 รอบต่อนาที แรงบิดสูงถึง 700 นิวตัน-เมตร ที่ 1,200-3,200 รอบต่อนาที ผสานการทำงานกับเกียร์ 9 สปีด หรือที่เรียกว่า 9G-Tronic / E 400d 4 Matic เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ แบบ 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร ให้พละกำลัง 245 แรงม้า มีแรงบิดมากถึง 500 นิวตันเมตร ผสานการทำงานกับเกียร์ 9 สปีด หรือที่เรียกว่า 9G-Tronic / AMG E-Class เครื่องยนต์แบบ Bi-Turbo ขนาด 3.0 ลิตร แบบ V6 ให้พละกำลังสูงสุด 435 แรงม้า มีแรงบิดสูงสุด 520 นิวตัน-เมตร ผนวกกำลังกับระบบไฟฟ้ากระแสสลับขนาด 48V Electrial System และระบบ EQ Boost Starter Generator ให้แรงม้าเพิ่มอีก 520 นิวตัน-เมตร ทำงานผสานเกียร์อัตโนมัติ AMG Speedshift TCT 9G แบบ 9 สปีด

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Porsche Cayenne ราคา 6,300,000 บาท

เป็นรถหรูยอดนิยมประเภทสปอร์ต SUV ครอสโอเวอร์หรูขนาดกลางที่ยังคงมาพร้อมกับเอกลักษณ์อันโดดเด่นเต็มเปี่ยมไปด้วย DNA ของสายพันธุ์จากรถ Porsche เอาไว้ได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งรถยนต์ในตระกูล Cayenne ก็จะใช้แพลตฟอร์มของ Volkswagen Group PL71 platform ซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกันโดย Volkswagen และ Porsche AG โดย Porsche Cayenne ก็จะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบก็คือ แบบ SUV และแบบ Coupe ซึ่งทั้ง 2 แบบก็เป็นรถอเนกประสงค์ SUV 5 ประตูเหมือนกันแต่ก็จะมีความแตกต่างทางด้านรูปลักษณ์ภายนอกอยู่เล็กน้อย สำหรับ Porsche Cayenne ในรุ่นแรกก็จะมาภายใต้แนวคิด “Porsche ที่คุณสามารถขับไปได้ทุกที่” โดยเป็นรถ SUV ที่มอบสมรรถนะการขับขี่ในระดับรถสปอร์ตได้อย่างเหนือระดับด้วยเครื่องยนต์ V8 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรถ SUV ที่มีสมรรถนะสูงและทรงพลัง โดยในปัจจุบันก็จะเป็นโฉมในเจเนอเรชั่นที่ 3 ซึ่งก็ยังของใช้พื้นฐานของแพลตฟอร์มในกลุ่ม Volkswagen Group MLB platform โดยมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร Turbo charger V6, 2.9 ลิตร Twin Turbo V6, และเครื่องยนต์ 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ V8 รวมไปถึงเครื่องยนต์ Plug in Hybrid 3.0 ลิตร V6 และ 4.0 ลิตร V8 ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 680 แรงม้ากันมาเลยทีเดียว

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Lexus RC ราคา 5,665,000 บาท

รถยนต์สปอร์ตคูเป้ที่ถูกปรับโฉมใหม่หมด เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ขับหน้าใหม่ มีการเสริมชุดแต่งแบบ RC F Sport เพื่อทำให้กลายเป็นที่มีความโฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว พร้อมสร้างรุ่น RC F Track Edition ที่เน้นเรื่องการใช้งานในสนามแข่ง รูปลักษณ์ของ Lexus RC จึงมีดีไซน์ของรถแข่งเป็นหลัก จึงได้เห็นความโฉบเฉี่ยวและปราดเปรียวอย่างมาก วัสดุภายนอกมีการใช้งานผสานกับคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีการแทรกขอบริมเป็นสีโครเมี่ยม เพื่อทำให้เกิดความโดดเด่นและสะดุดตา นอกจากนี้ยังทำให้ตัวรถเบาขึ้น เมื่อเร่งเครื่องจึงเคลื่อนที่ไปได้อย่างรวดเร็ว ทางด้านเครื่องยนต์เลือกใช้ขุมพลังแบบเบนซินที่ผสานการทำงานเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ของทางค่าย ทำให้เกิดเป็นอัตราการเร่งที่รวดเร็วทันใจ สามารถเร่งแซงรถยนต์ในสายคูเป้ด้วยกันได้แบบสบายๆ ที่สำคัญคือมีการรับประกันตัวรถมากถึง 4 ปี จึงทำให้ผู้ที่ซื้อไปใช้มั่นใจได้ในความปลอดภัยและคุณภาพของตัวรถ เครื่องยนต์ของ Lexus RC ถูกพัฒนามาจากเครื่องยนต์บล็อกโตที่เป็นเบนซินแบบ V8 DOHC 32 วาล์ว ขนาด 5.0 ลิตร ผสานการทำงานด้วยเทคโนโลยี VVT-i รุ่นนี้ไม่มีระบบปรับอากาศ NA เพราะผ่านการปรับปรุงไอดีใหม่ทั้งระบบ จึงมีพละกำลังให้มากขึ้นกว่าเดิมอีก 5 แรงม้า โดยรวมแล้วจึงมีพละกำลังสูงสุดที่ 479 แรงม้ามีแรงบิดสูงสุดที่เพิ่มมาอีก 8 นิวตัน-เมตร รวมแล้วเป็น 536 นิวตัน-เมตร ทำงานผสานกับเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด ที่มีระบบ Sport Direct Shift-SPDS ติดมาด้วยและให้การขับเคลื่อนด้วยล้อหลัง ให้อัตราการเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 7.5 วินาที ให้ความเร็วสูงสุดที่ 7.5 วินาที แล้วให้ความเร็วสูงสุด 230 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่ 13.33 กิโลเมตรต่อลิตร และปล่อย Co2 เพียง 166 กรัมต่อกิโลเมตร

  1. รถหรูยอดนิยม, เช่ารถหรู Toyota Alphard ราคา 3,889,000 บาท

หนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับงานสุดพรีเมี่ยม เสริมให้บุคลิกของผู้ใช้รถดูดีสมฐานะ มีระดับ และสามารถนำพาครอบครัวออกเดินทางไปได้ทุกที่อย่างสบายใจ สามารถจุคนและขนของได้ดี ภายในกว้างขวาง ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ภายในมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนบนรถได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดีไซน์ภายนอกแข็งแกร่งและดูดีในระดับ VIP เพียงแค่เห็นรูปลักษณ์ภายนอกก็สัมผัสได้เลยว่าเราเหมือนคนสำคัญคนหนึ่งที่กำลังจะเดินทางไปด้วยยนตรกรรมสุดหรู เมื่อได้เข้าไปนั่งภายในแล้วยิ่งให้ความรู้สึกที่เป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะนำไปใช้เป็นรถยนต์ของผู้บริหาร, ใช้เพื่อครอบครัว , ใช้เพื่อการเดินทางไกล หรือเพื่อนำพาเพื่อนๆและคนสนิทไปเที่ยว Toyota Alphard ก็พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ดีเยี่ยมให้เสมอ เครื่องยนต์แน่น ขับสนุก และผสานเทคโนโลยีเข้ากับความปลอดภัย ทำให้สามารถขับออกต่างจังหวัดได้อย่างมั่นใจที่สุด แม้ว่าจะเป็นรถคันใหญ่ที่ดูทรงออกไปทางผู้ใหญ่และดูมีอายุ แต่ทางค่ายก็จัดการตกแต่งแบบสปอร์ตหรูมาให้ เพื่อให้คนรุ่นใหม่ที่ต้องการรถไว้ใช้งานได้สัมผัสถึงความสดใหม่ที่โดดเด่นไม่แพ้รถยนต์สาย PPV รุ่นอื่น นอกจากนี้ปัญหาจุกจิกกวนใจในด้านอื่นๆ ก็แทบไม่มีให้เห็น ศูนย์บริการมีจำนวนมากจึงสามารถเดินทางไกลได้สบายใจ อะไหล่ไม่แพงและสามารถหาซื้อได้ง่าย ถ้าคุณเป็นสายที่ชอบอัตราการเร่