[10 อันดับรถยอดนิยมประจำปี 2021] จะเช่ารถรายวันคันไหนดี

รถยอดนิยม ในปัจจุบันนี้ปฎิเสธไม่ได้ว่า รถยนต์ เป็นยานพาหนะที่ช่วยให้เราเดินทางได้สะดวกและออกไปผจญภัยได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะอยู่ในฤดูกาลไหน เพราะมีสมรรถนะที่ดีเยี่ยม สามารถวิ่งระยะไกลติดต่อกันได้ ทั้งยังปกป้องคุณจากความร้อนและฝนที่ตกลงมาได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากรถยนต์นั้นมีหลายประเภท ทั้งรถ Eco Car, รถ Sedan 4 ประตู, รถ Hatchback 5 ประตู, รถ SUV และรถกระบะ แถมยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย จึงอาจทำให้ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อรถสับสนได้ว่า ควรเลือกอย่างไรจึงจะตอบโจทย์การใช้งานของตนเองมากที่สุด รวมไปถึงการเช่ารถรายวันเองก็ต้องเลือกให้ถี่ถ้วนที่สุดเช่นกัน เพราะเราไม่มีทางรู้ล่วงหน้าได้ว่า รถเช่ารายวันที่เราจะได้ขับนั้นจะเหมาะสมกับผู้ใช้รถอย่างเราหรือไม่ ถ้าไม่เหมาะก็ต้องเสียเวลาเปลี่ยนรถอีกคันแน่นอน ดังนั้น เพื่อช่วยให้ทุกคนเลือกรถยนต์คันแรกที่จะเช่ารถรายวันได้ง่ายยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงได้รวมรวบข้อมูลดีๆเกี่ยวกับรถยอดนิยมประจำปี 2021 ทั้ง 10 อันดับ เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกรถที่จะเช่ารถรายวันได้ง่ายขึ้น จะมีรถคันไหนบ้าง เราไปดูกันเลย และสำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปที่ต่างๆและกำลังมองหาเช่ารถรายวันราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ เช่ารถรายวันราคาถูก

เร็วๆนี้ เราจะนำรถยนต์ไฟฟ้ามาให้เช่าด้วยแหละ จะมีคันไหนที่น่าสนใจบ้าง เราลองคลิกไปอ่านบทความนี้กันนะ ที่ 10 อันดับรถยนต์ไฟฟ้า ราคาถูกที่สุดในปี 2563

10 อันดับรถยอดนิยมประจำปี 2021

รถยอดนิยม ข้อมูลรถที่จะนำเสนอนี้ บางคันเรามีให้เพื่อนๆเช่าในการเช่ารถรายวันด้วย ซึ่งเพื่อนๆสามารถคลิกเข้าไปดูข้อมูลพร้อมจองรถได้ทันที รวมถึงมีข้อมูลเกี่ยวกับสเปครถมาให้ได้อ่านกันด้วย จะมีคันไหนบ้าง เราไปดูกันเถอะ

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน New Suzuki Swift

รถ Eco Car ประหยัดน้ำมัน ดีไซน์น่ารัก หนึ่งเดียวจาก SUZUKI ซึ่งหากคุณกำลังมองหารถ Eco Car คันเล็กๆ ที่มีดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ เราขอแนะนำให้เก็บ New Suzuki Swift รุ่นนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลย โดยสำหรับรุ่นนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะแบบจัดเต็ม มีแรงบิดสูงสุดถึง 108 นิวตันเมตร ทั้งยังเป็นระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ซึ่งให้ความนุ่มนวล ไม่รู้สึกกระตุกในจังหวะเปลี่ยนเกียร์ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันครบครัน เช่น Cruise Control, Keyless Push Start, ระบบเปิดประตูอัจฉริยะ, ระบบเชื่อมต่อ Bluetooth และระบบเชื่อมต่อสมาร์ตโฟน แม้ว่าห้องโดยสารอาจแคบเล็กน้อย แต่สำหรับเรื่องอื่นไม่ผิดหวังแน่นอน จัดอยู่ในกลุ่มรถ Eco Car แบบ Hatchback ด้วยกำลังสูงสุด 83 แรงม้า จัดปริมาตรกระบอกสูบแค่ 1,197 CC เอง มีขนาดมิติตัวถังที่ 3,845 x 1,735 x 1,495 มม. ขนาดเล็กกะทัดรัด น่าหามาขับเป็นอย่างยิ่งเลย เหมาะสำหรับการเป็นรถครอบครัวสุดๆด้วย

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน FORD ranger Open Cab 2.2L XLT Hi-Rider 6MT

รถกระบะรูปลักษณ์สุดเท่ ทนทาน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน กับ Ford Ranger ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรถกระบะรุ่นยอดนิยมที่เห็นได้ตามท้องถนนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งมีชื่อเสียงเรื่องความทนทานในการวิ่งระยะไกล มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และมีอัตราเร่งที่ดี โดยรุ่นนี้มีแรงบิดสูงสุด 385 นิวตันเมตร และกำลังสูงสุด 160 แรงม้า เร่งแซงได้ดี ออกตัวไม่มีอืดแน่นอน นอกจากนี้ ด้วยตัวรถที่สูงจึงสามารถลุยน้ำได้ในความลึก 800 มิลลิเมตร หมดปัญหาแม้ต้องขับในพื้นที่น้ำท่วมขัง ทั้งยังมีฟังก์ชันภายในรถมาให้แบบจัดเต็ม ทั้ง Cruise Control, ระบบ Apple CarPlay และ Android Auto, ระบบสั่งงานด้วยเสียง และระบบเชื่อมต่อ Bluetooth เป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรมองข้ามเลย จัดอยู่ในประเภทรถกระบะ 2 ประตู ระบบเกียร์ธรรมดา ที่จัดปริมาตรกระบอกสูบมากถึง 2,198 cc เลยทีเดียว มีขนาดมิติตัวถัง 3,220 x 1,867 x 1,804 มม. งานนี้บอกเลยว่า ถ้าใครเป็นสายลุยแล้วละก็ รถ Ford ranger คันนี้ไม่ควรพลาดมาขับด้วยประการทั้งปวง

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน HONDA Jazz รุ่น RS

รถ Hatchaback ยอดนิยม ระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าในหมู่รถ Hatchback ยอดนิยม จะไม่พูดถึง Jazz จาก HONDA ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นรุ่นที่ทำยอดขายได้สูงอย่างต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน โดยสำหรับรุ่น RS นี้ นอกจากขนาดเล็กที่ให้ความคล่องตัวสูงแล้ว ยังช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม เพราะสามารถเปลี่ยนเป็นการขับขี่โหมดประหยัดพลังงานได้เพียงกดปุ่ม ECON ทั้งยังมีฟังก์ชันที่หลากหลาย เช่น ระบบสั่งการด้วยเสียง, ระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay และปุ่มรับ-วางสายโทรศัพท์บนพวงมาลัย นอกจากนี้ ยังมีระบบความปลอดภัยชั้นยอด เช่น ระบบกุญแจนิรภัย สัญญาณไฟฉุกเฉินขณะเบรก และระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้งอีกด้วย สำหรับสเปครถก็ไม่เลวเลย เพราะใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ขับเคลื่อนด้วยกำลังสูงสุด 86 แรงม้า มีปริมาตรกระบอกสูบ 1,497 cc มีขนาดมิติตัวถัง 4,035 x 1,695 x 1,525 มม. ด้วยสเปคที่กะทัดรัดแบบนี้ น่าจะเหมาะกับสาวๆเป็นอย่างยิ่งเลย

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน All-New Nissan Almera รุ่น VL

ขับขี่สนุกสนานด้วยขุมพลังจาก Turbo 1.0L ดีไซน์ทรงสปอร์ต กับ All-New Nissan Almera เป็นรุ่นปรับใหม่จาก Nissan Almera รุ่นเดิม โดยแปลงโฉมทั้งรูปลักษณ์ให้ดูโฉบเฉี่ยว สปอร์ตมากขึ้นและมีการเพิ่มเทคโนโลยีเข้ามามากมาย เช่น เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง, เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน, ระบบสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะและระบบเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนกับ Apple CarPlay นอกจากนี้ ยังใช้เครื่องยนต์ใหม่ คือ HRA0 1.0 ลิตร ซึ่งเป็นเครื่อง Turbo ช่วยให้รถมีกำลังดี วิ่งได้เต็มกำลัง พร้อมระบบเกียร์แบบ Xtronoc CVT With D-Step Logic ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวล เพลิดเพลินกับการขับขี่มากยิ่งขึ้น จัดอยู่ในประเภทรถ Eco Car แบบซีดาน ช่วยให้คุณได้ประหยัดน้ำมันแน่นอน มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ด้วยกำลังสูงสุด 100 แรงม้า กับปริมาตรกระบอกสูบ 999 cc มีมิติตัวถัง 4,495 x 1,740 x 1,460 มม. เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัวประจำบ้านเป็นอย่างมาก

ถ้าสนใจรถรุ่นนี้ หาเช่ารถรายวันกับคันนี้ได้เลยนะ คลิกเลยที่ เช่ารถ Almera ราคาถูก

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน MITSUBISHI Pajero Sport GT-PLUS

ขับเคลื่อนได้ทั้ง 2 ล้อและ 4 ล้อ พร้อมออกผจญภัยไปได้ทุกที่จริงๆ สำหรับรถ SUV อเนกประสงค์จาก MITSUBISHI รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์กับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทาง เพราะสามารถพาคุณไปได้ทุกที่ ด้วยการขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ โดยคุณสามารถเปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนได้ด้วยแผงควบคุมภายในตัวรถ และยังมีกล้อง 360 องศาสำหรับมองภาพรอบคัน แม้เป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะจอดรถลำบากเลย นอกจากนี้ ประตูท้ายรถยังเปิด-ปิดด้วยระบบแฮนด์ฟรี ซึ่งเป็นระบบไฟฟ้าที่คุณสามารถเปิดและปิดประตูได้โดยไม่ต้องใช้มือเปิดเอง ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อรถกับแอปพลิเคชันในโทรศัพท์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นรถแห่งเทคโนโลยีจริงๆ สำหรับสเปครถคันนี้น่าสนใจมาก เพราะใช้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า มาพร้อมกับปริมาตรกระบอกสูบ 2,442 cc มีขนาดมิติตัวถัง 4,825 x 1,815 x 1,835 มม. พ่วงด้วยฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ เช่น ระบบ Brake Auto Hold, ระบบเปิด-ปิดประตูท้ายด้วยไฟฟ้า, กล้องมองภาพรอบคัน, จอภาพ Wild Screen, ระบบเชื่อมต่อ Bluetooth แบบ A2DP เป็นต้น

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน TOYOTA Yaris รุ่น Sport

ห้องโดยสารกว้างขวาง ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลด้วยเกียร์ Super CVT-I เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคุ้นหูกับชื่อรุ่น Yaris จาก TOYOTA เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นรถ Hatchback ยอดนิยมที่ติดอันดับรถขายดีมาโดยตลอด โดยมีจุดเด่นคือ ห้องโดยสารกว้างขวาง นั่งสบาย ไม่ว่าจะเป็นคนตัวสูงแค่ไหนก็นั่งได้อย่างไม่อึดอัดและสามารถขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลด้วยเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i แบบพิเศษจาก TOYOTA แม้เป็นพื้นที่ขรุขระก็ขับได้สบาย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันอย่างจัดเต็ม เช่น ระบบ Smart Entry และ Push Start, ระบบ Apple CarPlay, ระบบส่องสว่างภายในห้องโดยสารอัตโนมัติ, ระบบละลายฝ้ากระจกหลัง และระบบเตือนการโจรกรรม ด้วยสมรรถนะที่ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่แต่อย่างไร ทำให้เหมาะสมที่จะเป็นรถสำหรับครอบครัวอีกคันนึงที่คล่องตัวไม่ใช่เล่นๆ เช่น กำลังสูงสุด 92 แรงม้า, ปริมาตรกระบอกสูบ 1,197 cc, ขนาดมิติตัวถัง 4,165 x 1,730 x 1,475 มม. เป็นต้น

เรามี Toyota Yaris ให้ได้เลือกเช่ารถรายวันด้วยนะ ลองคลิกไปดูเลยที่ เช่ารถ Yaris ราคาถูก

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน ISUZU V-Cross 4X4 3.0 Ddi Z 4-Door

รถกระบะขับเคลื่อน 2 และ 4 ล้อ พร้อมลุยทุกถนน Off-Road กับ Isuzu V-Cross ซึ่งเป็นรถกระบะอีกหนึ่งรุ่นที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน เพราะมีสมรรถนะในการวิ่งดีเยี่ยม ทั้งยังบรรทุกของได้อย่างมั่นคง โดยสำหรับรุ่นนี้มีจุดเด่นพิเศษที่ระบบ 4X4 ได้แก่ การเปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนจาก 2 ล้อเป็น 4 ล้อ, ระบบ Electronic Diff-Lock ช่วยล็อกเฟืองท้ายให้เครื่องยนต์ส่งกำลังไปยังล้อหลัง และช่วงล่างพิเศษที่สามารถลุยน้ำได้สูงถึง 800 มิลลิเมตร จึงเป็นรถที่เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางบนถนน Off-Road บ่อยๆ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยอย่างเต็มเปี่ยม เช่น ระบบช่วยเตือนจุดอับสายตา, เซนเซอร์กะระยะ 8 จุดรอบคันและแอร์แบค 6 ตำแหน่ง ขับได้อย่างมั่นใจและปลอดภัย จัดเป็นรถกระบะ 4 ประตู ที่ใช้ระบบเกียร์ธรรมดา แต่สเปคไม่เลวเลย เช่น กำลังสูงสุด 190 แรงม้า, ปริมาตรกระบอกสูบ 2,999 cc, ขนาดมิติตัวถัง 5,200 x 1,860 x 1,840 มม. ถือว่าเป็นรถกระบะสายวิบากที่ไปได้ทุกที่ แถมบรรทุกของได้เยอะมาก

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน All-New Mazda 3 2.0 C

ดีไซน์สวยหรูทั้งภายในและภายนอก ฟังก์ชันแน่นในราคาไม่ถึงล้าน All-New Mazda 3 รุ่นนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทั้งในระดับประเทศและระดับสากลมามากถึง 3 รางวัล โดยมีจุดเด่นที่ดีไซน์สวยหรูเป็นเอกลักษณ์ ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยการจัดวางตำแหน่งลำโพงอย่างเหมาะสม เพื่อให้เสียงที่ออกมานุ่มนวลที่สุด และห้องโดยสารสามารถกันเสียงภายนอกเข้ามาได้เป็นอย่างดี แม้จะขับเร็วหรือลมแรงก็ไม่มีเสียงลมเข้ามากวนใจคุณ นอกจากนี้ ฟังก์ชันที่ให้มาก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบ Auto Brake Hold, ระบบกุญแจ Smart Keyless Entry, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน และระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน จัดเป็นรถ Sedan ที่มีชื่อเสียงคันนึง ที่ใช้เกียร์อัตโนมัติ ที่มีกำลังสูงสุด 165 แรงม้า มาพร้อมกับปริมาตรกระบอกสูบ 1,998 cc มีขนาดมิติตัวถัง 4,660 x 1,795 x 1,440 มม. ช่วยให้การเดินทางของคุณไม่มีสะดุดแน่นอน

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน TOYOTA Fortuner 2.4 G

เครื่องยนต์ปรับใหม่ ลดแรงเสียดทาน ให้แรงบิดสูงและเงียบกว่าเดิม หากพูดถึงรถ SUV แล้ว ไม่ว่าใครๆ ก็คงต้องนึกถึงชื่อ Fortuner จาก TOYOTA ออกมาเป็นอันดับแรกใช่ไหมเอ่ย ซึ่งสำหรับรุ่นนี้ได้ออกแบบเครื่องยนต์มาให้ช่วยลดการสูญเสียความร้อนและแรงเสียดทาน มีแรงบิดสูง และเงียบ สั่นสะเทือนน้อยลง มาพร้อมฟังก์ชันครบครันเหมือนเดิม เช่น ระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, Cruise Control, Paddle Shift และกระจกมองหลังลดเสียงสะท้อน นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อกับรถยนต์ผ่านทางแอปพลิเคชัน เพื่อเช็กตำแหน่ง ติดตามรถหาย หรือขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้อีกด้วย เป็นรถที่ขับได้อย่างอุ่นใจ ไปได้ทุกที่ เป็นรถ SUV เกียร์อัตโนมัติที่ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า มาพร้อมกับปริมาตรกระบอกสูบ 2,393 cc มีขนาดมิติตัวถัง 4,795 x 1,855 x 1,835 มม. เรียกได้ว่าเป็นรถรุ่นยอดนิยมสำหรับสาย SUV เลยก็ว่าได้

เรามี Toyota Fortuner ให้เลือกเช่ารถรายวันด้วยนะ ลองคลิกไปจองได้ที่ เช่ารถ Fortuner ราคาถูก

  1. รถยอดนิยม, เช่ารถรายวัน HONDA City Turbo รุ่น RS

City Car ที่ขายดีที่สุด อัตราเร่งดี ประหยัดน้ำมัน คล่องตัว หากคุณกำลังมองหา City Car อัตราเร่งดีๆ สักคัน เราขอแนะนำ Honda City Turbo รุ่นนี้เลย เนื่องจากมีการเพิ่ม Turbo เข้ามาใช้กับเครื่องยนต์ ทำให้มีความแรงเทียบเท่ากับเครื่องยนต์ 1,600 – 2,000 ซีซีเลยทีเดียว จึงช่วยให้คุณเร่งแซงได้ง่ายขึ้น ไม่อืดขณะออกตัว นอกจากนี้ ยังประหยัดน้ำมัน โดยมีอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเพียงแค่ 23.8 กิโลเมตรต่อลิตรเท่านั้น ทั้งยังใช้เกียร์แบบ CVT จึงมีความนุ่มนวล ขับสบายมากขึ้น ส่วนเรื่องฟังก์ชันก็มีครบเหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ระบบ Honda Connect, Cruise Control, Paddle Shift และระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay เป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่ไม่ควรพลาดเลยนะ จัดอยู่ในประเภทรถ Sedan เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ด้วยกำลังสูงสุด 122 แรงม้า ที่มากับปริมาตรกระบอกสูบ 988 cc กับขนาดมิติตัวถัง 4,553 x 1,748 x 1,467 มม. สมกับเป็นรถยอดนิยมอันดับ 1 เลย

เรามี Honda City ให้เลือกเช่ารถรายวันด้วยนะ ลองคลิปไปจองได้ที่ เช่ารถ City ราคาถูก

สรุปรถยอดนิยมกับการเช่ารถรายวัน

เนื่องจากรถยนต์เป็นยานพาหนะที่มีราคาสูงและใช้ระยะเวลาในการผ่อนชำระค่อนข้างนาน ก่อนตัดสินใจซื้อ อย่าลืมคำนึงถึงการใช้งานระยะยาวกันด้วยนะ เช่น หากต้องเดินทางบนเส้นทางที่เป็นถนน Off-Road บ่อยๆ ควรเลือกซื้อรถที่มีสมรรถนะในการวิ่งสูงและตัวถังมีความสูงจากพื้นค่อนข้างมาก หรือหากใช้งานในเมืองเป็นหลักและไม่ได้ใช้เดินทางระยะไกลบ่อยๆ รถ Eco Car หรือ City Car จะช่วยให้ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว รวมถึงช่วยประหยัดน้ำมันได้มากกว่า แต่หากจะเช่ารถรายวันกับบริษัทรถเช่า เราก็ควรเลือกรถที่เหมาะกับการใช้งานของเราด้วย หรือ จะเลือกทดลองเช่ารถขับทีละรุ่นๆก็ได้ เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อรถสำหรับขับในระยะยาวเลย

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวของ [10 อันดับรถยอดนิยมประจำปี 2021] จะเช่ารถรายวันคันไหนดี เป็นอย่างไรกันบ้าง น่าสนใจเลยใช่ไหม และสำหรับใครก็ตามที่อยากขับรถเหล่านี้เพื่อการเช่ารถรายวัน ขอให้คิดถึง เช่ารถรายวัน กับ ECOCAR rent-a-car เอาไว้ในใจเลยนะ บริษัทเช่ารถนี้จดทะเบียนธุรกิจกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแล้ว มากด้วยประสบการณ์ในการให้บริการเช่ารถมามากกว่า 9 ปี มีรถยนต์หลายร้อยคัน ทุกคันมีคุณภาพดี อายุใช้งานไม่ถึง 5 ปี มากด้วยบริการที่หลากหลาย ทั้งเช่ารถขับเอง-เช่ารถพร้อมคนขับ-เช่ารถระหว่างซ่อม-เช่ารถหรู-เช่ารถตู้-เช่ารถกระบะ-เช่ารถมอไซค์-เช่ารถรายวัน-เช่ารถรายเดือน ทุกคันมีน้ำมันเติมให้เต็มถัง พร้อมกับประภัยชั้นหนึ่งให้ด้วย มีแม่แรงและยางอะไหล่ไว้เปลี่ยนให้ ที่สำคัญคือรถทุกคันขับขี่ไปได้ทั่วไทย ไม่จำกัดระยะทางด้วยนะ

ถ้านึกไม่ออกว่าจะเช่ารถรายวันหรือซื้อรถคันไหนดี ลองมาดูรถอีโค่คาร์ยอดนิยมกันได้นะ อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ 10 อันดับรถอีโคคาร์ ถูกและดี ปี 2020