[10 อันดับรถยนต์ราคาถูก 2021] จะเช่ารถราคาถูกคันไหนดี

เช่ารถราคาถูก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนส่วนใหญ่ชอบซื้อของราคาถูกเสมอ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคข้าวยากหมากแพงและสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ เช่นเดียวกับรถยนต์ ที่ถือว่าเป็นสิ่งของที่มีราคาสูงมาก แน่นอนว่าในยุคสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน เมื่อคุณจะตัดสินใจซื้อรถ ไม่ว่าจะเพื่อมาใช้ในการเดินทาง ใช้ทำงาน หรือไว้ใช้งานในครอบครัว ให้ลูกขับไปมหาวิทยาลัย หรือใช้ในเชิงพาณิชย์ ก็ต้องคิดแล้วคิดอีก เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกไปมากที่สุด โดยคุณสมบัติต่างๆ ของรถนั้น ย่อมมีผลต่อการตัดสินใจ และราคารถยนต์ก็เช่นกัน ถึงแม้ว่า จะเป็นรถยนต์ที่มีราคาถูก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณภาพจะด้อยเสมอไป วันนี้ ECOCAR rent-a-car ขอนำเสนอ 10 อันดับรถยนต์ราคาถูกประจำปี 2021 นี้ เพื่อเป็นตัวเลือกสำคัญในการตัดสินใจซื้อรถของคุณ รวมทั้งเผื่อมีโอกาสได้เช่ารถราคาถูก ก็สามารถดูได้จากตัวเลือกที่เรานำเสนอให้ จะมีคันไหนที่ราคาถูกบ้าง เราไปดูกันเลย และสำหรับผู้ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปสถานที่ต่างๆและกำลังมองหาการเช่ารถราคาถูก สามารถจองรถเช่าออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ ECOCAR rent-a-car ได้ที่นี่ในตอนนี้และทันทีเลยนะ เช่ารถราคาถูก

มีรถยนต์ราคาถูกแล้ว ก็ต้องมีรถยนต์ยอดนิยมด้วยสิ ลองมาอ่านบทความกันได้ที่ [10 อันดับรถยอดนิยมประจำปี 2021] จะเช่ารถรายวันคันไหนดี

10 อันดับรถยนต์ราคาถูก 2021

เช่ารถราคาถูก รถยนต์ราคาถูกๆมีให้เลือกซื้อหลายรุ่น แต่จะมีรุ่นไหนที่ราคาถูกจริงๆ เราได้จัดอันดับรถยนต์ราคาถูกไว้แล้ว ซึ่งมีดังต่อไปนี้

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก MG3 ราคา 519,000 บาท

อัพเกรดความสนุกสไตล์อังกฤษรูปลักษณ์ใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ให้สอดคล้องความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความคล่องตัว จึงมาพร้อมกับกระจังหน้าใหม่ที่โดดเด่นขึ้น การออกแบบด้านข้างที่ปราดเปรียวที่มีเส้นสายชัดเจนพาดจากด้านหน้าไปจนถึงซุ้มล้อหลัง และล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ แบบ Bi-Colour ขนาด 16 นิ้ว ที่โดดเด่นสะดุดตา ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินแบบ DOHC VTi-TECH ขนาด 1.5 ลิตร ให้พละกำลัง 112 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 150 นิวตันเมตรที่ 4,500 รอบต่อนาที ผสานการทำงานด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติใหม่เพื่อตอบสนองทุกการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก Honda Brio Amaze ราคา 517,000 บาท

รถยนต์คันเล็กสายคอมแพ็คคาร์ รูปทรงเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการใช้งานภายในเมือง เพื่อให้สามารถขับไปทำงานได้อย่างสะดวก แต่ก็เดินทางไกลเพื่อพาเพื่อนๆ และครอบครัวไปเที่ยวได้เช่นกัน เป็นสไตล์ซีดาน 4 ประตูที่ด้านหลังสามารถเก็บของได้ดีเหมือนเดิม มีดีไซน์ที่ดูสปอร์ตและปราดเปรียว พร้อมนำพาคุณไปทุกที่ได้อย่างมั่นใจและวิ่นได้บนทุกเส้นทางอย่างไม่น่ากังวลอีกด้วย เครื่องยนต์ของ Honda Brio Amaze เลือกใช้แบบ i-VTEC ขนาด 1.2 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ผสานการทำงานกับระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT รุ่นใหม่ ที่มีการพัฒนาภายใต้ Earth Dreams Technology เพิ่มความแรงและประหยัดน้ำมันมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญคือเครื่องยนต์สะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐานการตรวจสอบมลพิษไอเสียในระดับที่ Euro 4 ให้พละกำลังสูงสุด 90 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 110 นิวตัน-เมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก Nissan Almera ราคา 499,000 บาท

รถยนต์ซีดาน 4 ประตูที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคนี้ โดยเฉพาะกลุ่มของครอบครัว เพราะมาในสไตล์รถแบบ Intelligent Urban ที่ให้ทั้งความสดใหม่ของรูปแบบรถและประโยชน์ในการใช้งานที่คุ้มค่าสูง โดยเฉพาะในเรื่องของการออกแบบและตกแต่งภายในที่ดูเรียบง่ายและโอ่โถง จึงกลายมาเป็นจุดเด่นที่ทำให้ทุกคนภายในครอบครัวนั่งได้สบายมากยิ่งขึ้น ทั้งยังใส่ระบบรักษาความปลอดภัยแบบขั้นสูงที่มาพร้อมนวัตกรรมรุ่นใหม่ จึงทำให้การขับขี่มีความปลอดภัยและมั่นใจมากกว่าเดิม ด้วยความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและการใช้งานภายใน ทำให้ Nissan Almera คันนี้ ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือเรื่องของราคาที่ถือว่าถูกใจคนรุ่นใหม่ เพราะสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย จึงสามารถตัดสินใจเพื่อซื้อหา Nissan Almera มาใช้งานได้อย่างไม่ต้องคิดมากจนเกินไป เครื่องยนต์ของ Nissan Almera มาแบบเต็มสมรรถนะและให้ความประหยัดพลังงานสูง จึงทำให้สามารถตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี โดยเป็นเครื่องยนต์รุ่นใหม่อย่าง HRA0 ขนาด 1.0 ลิตรเทอร์โบ ที่เป็นสมรรถนะเครื่องยนต์ทรงพลังสามารถขับขี่ได้อย่างสนุกและปลอดภัย ปลดปล่อยพลังงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น มีระบบเทอร์โบที่ทำงานผสมผสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะแบบ DC Motor ที่จะควบคุมกำลังอัดของเทอร์โบให้สามารถออกตัวได้เร็วแรงดั่งใจและแซงได้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน ส่วนระบบเกียร์นั้นมาแบบ XTRONIC CVT WITH D-STEP LOGIC ที่มีข้อดีในเรื่องของลดการรอของรอบเปลี่ยนเกียร์ จึงทำให้สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างต่อเนื่องและไม่มีสะดุด ให้ความนุ่มนวลและขับขี่ในรูปแบบ Sport ได้อย่างไหลลื่น ให้แรงบิดสูงสุดถึง 152 นิวตัน-เมตรและให้อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 23.3 กิโลเมตรต่อลิตร ส่วนการเร่งความเร็วเป็นระบบต่อเนื่องแบบ Flat Torque ที่จะทำให้สมรรถนะของเครื่องยนต์โดดเด่นที่สุดในกลุ่มของรถสาย City Car ที่ราคาใกล้เคียงกันทั้งหมด

เรามีรถ Nissan Almera ให้เช่าราคาถูกๆด้วยนะ ลองคลิกไปเช่าเลยที่ เช่ารถ almera ราคาถูก

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก Honda Brio ราคา 495,000 บาท

หนึ่งในอีโคคาร์สุดเด่นของทางค่าย ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ขับขี่สะดวก ง่ายดาย และคล่องตัว เดินทางได้อย่างมั่นใจไร้ปัญหาจุกจิกกวนใจ พร้อมด้วยประสบการณ์ขับขี่รถเล็กสุดจี๊ดที่สนุกสนานกว่าเดิมเป็นเท่าตัว เมื่อต้องการเข้าจอดก็ทำได้ง่ายกว่ารุ่นใหญ่มาก เพราะไม่ว่าจะเหลือเนื้อที่แคบๆ ก็เข้าจอดได้อย่างไม่มีปัญหา ใช้งานได้ทั้งคนโสดและคนที่มีครอบครัวขนาดเล็ก ทำให้ชีวิตได้เปิดรับความสุขด้วยการเดินทางอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าน้ำมัน เพราะทางค่ายผสานเทคโนโลยีมากับเครื่องยนต์ จึงช่วยทำให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น พร้อมทำให้ปลอดภัยด้วยระบบช่วยเตือนและระบบเบรกที่มีประสิทธิภาพ ทำให้คุณได้พาครอบครัวไปสนุกแบบอุ่นใจกับทุกการเดินทาง คุณสมบัติทั้งหมดนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยมและเข้ากับคอนเซ็ปต์ของทางค่าย คือ ไม่ว่าจะสไตล์คุณจะเป็นแบบไหน ก็สามารถครีเอทชีวิตในแบบของคุณได้ทุกที่เมื่อมี Honda Brio เครื่องยนต์ของ Honda Brio รุ่นใหม่ให้การโลดแล่นบนเส้นทางด้วย I-VTEC ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว พละกำลังสูงสุด 90 แรงม้า ที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 110 นิวตัน-เมตร ที่ 4800 รอบต่อนาที ผสานการทำงานกับเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT รุ่นใหม่ที่ถูกพัฒนาภายใต้เทคโนโลยี Earth Dreams ที่เด่นในเรื่องการใช้งานแบบประหยัดน้ำมันและในขณะเดียวกันก็ให้อัตราการเร่งที่ดีเยี่ยม ไม่อืด ตอบสนองการขับขี่ได้ตามความต้องการ ที่สำคัญคือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเพราะผ่านการตรวจสอบมาตรฐาน Euro 4 มาแล้วเป็นอย่างดี พวงมาลัยเป็นพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS หรือ Electric Power Steering ที่ทำให้การขับของคุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้ดั่งใจและง่ายดายมากยิ่งขึ้น ระบบกันสั่นสะเทือนหน้าเป็นแม็กเฟอร์สัน สตรัท แบบปล่อยอิสระ มาพร้อมเหล็กกันโครงที่ช่วยลดแรงสั่นสะเทือนได้ดีมาก ส่วนด้านหลังเป็นระบบทอร์ชั่นบีมแบบ H-Shape ที่ผสานกับตัวรถได้ดี ลดแรงสั่นสะเทือนได้ทั้งคัน ทางด้านลูกสูบถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อลดแรงเสียดสีภายในแล้วเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญเชื้อเพลิงให้มากขึ้น มีการจ่ายน้ำมันด้วยหัวฉีดอัจฉริยะที่แม่นยำ เครื่องยนต์จึงสะอาดและช่วยประหยัดน้ำมันได้ดีมาก มีตัวช่วยในการทรงตัวเข้าโค้งและลดแรงเหวี่ยงได้ดีอย่าง SHIFTING CONTROL ที่จะทำการตรวจจับแรงเหวี่ยงของรถในขณะที่กำลังเข้าโค้งอยู่เสมอ แล้วเข้าไปควบคุมให้ความเร็วคงที่เพื่อให้ตัวรถไม่เสียสมดุลและทำให้การขับมั่นใจมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมี ECO INDICATOR ตัวไฟแสดงผลที่บอกว่าคุณกำลังขับขี่อยู่ในโหมดประหยัด ตัวรถให้รัศมีวงเลี้ยวอยู่ที่ 4.5 เมตร ทางด้านความปลอดภัยเริ่มตั้งแต่ระบบกุญแจเลือกใช้เป็นแบบนิรภัย Immobilizer มีสัญญาณกันขโมยติดมาด้วย ความปลอดภัยด้านในมีถุงลมนิรภัย หรือ Airbag แบบอัจฉริยะที่อยู่ตรงส่วนของคนขับแบบ I-SRS และมีอีกจุดที่ผู้โดยสารด้านข้างคนขับแบบ SRS ช่วยลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุด้านหน้าคนขับได้เป็นอย่างดี มีเข็มขัดนิรภัยที่ด้านหน้าแบบดึงกลับเองอัตโนมัติและมีระบบผ่อนแรงที่จะช่วยลดแรงกระแทกตรงบริเวณอก เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแบบไม่คาดคิด ทางด้านระบบเบรกเป็นระบบป้องกันล้อล็อกแบบ ABS และมีตัวกระจายแรงเบรก EBD ทำให้ประสิทธิภาพในการเบรกเกิดความสมดุลมากกว่าเดิม ทางด้านโครงสร้างของตัวถังเป็นแบบจี-ฟอร์ซ คอนโทรล หรือที่เรียกว่า G-Con ทำมาจากโครงเหล็กเสริมพิเศษที่สามารถดูดซับแรงกระแทกและกระจายออกไปตามโครงสร้าง พร้อมผ่านมาตรฐานการทดสอบที่มีความเข้มงวดที่สุด

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก Mitsubishi Attrage ราคา 494,000 บาท

เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กแบบ Eco Car ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ตัวถังแบบรถเก๋งซีดาน 4 ประตูขนาดกระทัดรัดกำลังดี แฝงไว้ซึ่งความปราดเปรียวด้วยเส้นสายแนวสปอร์ตและการออกแบบเพื่อให้ทุกองค์ประกอบมีความสามารถในการประหยัดน้ำมันได้สูงสุด สอดคล้องกับหลักอากาศพลศาสตร์ และง่ายต่อการขับขี่ พร้อมการนำเสนอแนวคิด “พลังจากข้างใน ไปให้สุด” ด้วยดีไซน์แบบ Advanced Dynamic Shield ที่มีการปรับรูปโฉมภายนอกด้วยกระโปรงหน้าดีไซน์ใหม่ โดดเด่นด้วยกระจังหน้าตกแต่งด้วยเส้นสีแดง พร้อมกันชนหน้าใหม่ และไฟหน้าแบบ Bi-LED ไฟ Day Time Running Light ชุดไฟตัดหมอกแบบใหม่ ไฟท้ายแบบ LED และ มาพร้อมกับล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ขนาด 15 นิ้ว ตอบสนองวิถีคนเมืองยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีด้วยเครื่องยนต์บนซิน DOHC MIVEC 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 78 แรงม้าที่ 6 000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตรที่ 4 000 รอบต่อนาที โดยทำงานร่วมกับระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC (MITSUBISHI INNOVATIVE VALVE TIMING ELECTRONIC CONTROL SYSTEM) จึงช่วยให้เครื่องยนต์สามารถมีแรงบิดที่ดีขึ้นในรอบต่ำจึงทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งดี พร้อมมอบความประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 23.30 กิโลเมตรต่อลิตรเลยทีเดียว และช่วยลดมลพิษได้ มากกว่าด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำสุดเพียง 100 กรัมต่อกิโลเมตร รักษาสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานมลพิษอยู่ในระดับ EURO 5

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก Mitsubishi Mirage ราคา 474,000 บาท

เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กแบบ Eco Car ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ตัวถังแบบ hatchback 5 ประตูขนาดกระทัดรัดน่ารักกำลังดี แฝงไว้ซึ่งความปราดเปรียวด้วยการออกแบบเพื่อให้ทุกองค์ประกอบมีความสามารถในการประหยัดน้ำมันได้สูงสุดและง่ายต่อการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างตัวถังด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ RISE BODY และคานกันกระแทกด้านข้างที่ประตูทั้ง 4 บานที่ช่วยซับและลดแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยส่วนรับแรงกระแทกผลิตจากเหล็กที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ พร้อมเทคโนโลยีการลดน้ำหนักของตัวถังลงถึง 70 เปอร์เซ็นต์ จึงทำให้มีน้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 825-870 กิโลกรัม เท่านั้น พร้อมการออกแบบเส้นสายภายนอกตัวรถให้มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานที่ต่ำลงเพื่อลดแรงต้านอากาศสอดคล้องกับหลักอากาศพลศาสตร์จึงช่วยในการทำความเร็วและการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้นกว่าเดิม และด้วยเครื่องยนต์บนซิน DOHC MIVEC 1.2 ลิตร ให้กำลัง 78 แรงม้าที่ 6 000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 100 นิวตัน-เมตรที่ 4 000 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC (MITSUBISHI INNOVATIVE VALVE TIMING ELECTRONIC CONTROL SYSTEM) ก็ช่วยให้เครื่องยนต์สามารถมีแรงบิดที่ดีขึ้นในรอบต่ำจึงทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งดีพร้อมความประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 23.30 กิโลเมตรต่อลิตร ลดมลพิษด้วยอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำสุดเพียง 100 กรัมต่อกิโลเมตร รักษาสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานมลพิษอยู่ในระดับ EURO 5 สะดวกสบายทุกการเดินทางด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ติดตั้งมาให้ภายในไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยแบบ multi-function หน้าจอระบบสัมผัสที่รองรับ Apple Car Play และ Android Auto พร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth พร้อมมอบความปลอดภัยในทุกเส้นทางด้วยระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานจาก Mitsubishi

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก Nissan March ราคา 420,000 บาท

เรียกได้ว่าเป็นรถ Eco Car ที่มีความคล่องตัวสูงและประหยัดน้ำมันเป็นอย่างยิ่ง ด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัยและมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป จึงเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่กำลังต้องการรถยนต์คู่ใจในชีวิตประจำวัน และด้วยขนาดตัวรถที่มีความกระทัดรัดและรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.5 เมตร ทำให้คุณขับได้อย่างสบายคล่องตัว กลับรถได้ง่ายแม้อยู่ในซอยหรือที่แคบ ไม่ว่าทางจะคดเคี้ยวแค่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ Nissan March อีกต่อไป นอกจากนี้ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์กะระยะถอยหลังที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการจอดรถถึง 4 จุดช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุขณะขับถอยหลัง ไม่พลาดด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ที่สามารถจุของได้เยอะสะใจทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายในชีวิตประจำวันหรือจะออกท่องเที่ยวต่างจังหวัดพร้อมกับ Nissan March ก็ทำได้อย่างสนุกและลงตัว เพราะอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยภายในรถที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปได้อย่างไม่น่าเบื่อ และไม่ว่าจะขับไปในเส้นทางไหน Nissan March ก็พร้อมมอบความปลอดภัยและอุ่นใจด้วยระบบ Safety Shield อันเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างและพัฒนาของรถยนต์ที่ผลิตโดย Nissan เพื่อปกป้องคุณและผู้โดยสารในรถให้ถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย ให้คุณเปลี่ยนทุกเส้นทางเป็นความสนุกกับไปรถ Eco Car คู่ใจ Nissan March แล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้นอีกเยอะ เครื่องยนต์ของ Nissan March ก็จะแบ่งออกเป็นเครื่องยนต์ทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ เครื่องยนต์เบนซินรหัส BR10DE 3 สูบ 12 วาล์ว ขนาด 1.0 ลิตร 998 ซีซี. กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 71.0 x 84.0 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 10.5 : 1 กำลังสูงสุด 71 แรงม้า ที่ 6,300 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 95 นิวตันเมตร ที่ 3,500 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหน้า ปล่อย CO2 103 g./km. เครื่องยนต์เบนซินรหัส HR09DE 3 สูบ 12 วาล์ว ขนาด 0.9 ลิตร 898 ซีซี. พ่วงเทอร์โบ กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 72.2 x 73.1 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 9.5 : 1 กำลังสูงสุด 90 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 140 นิวตันเมตร ที่ 2,250 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหน้า ปล่อย CO2 99 g./km. และเครื่องยนต์ดีเซลรหัส K9K 4 สูบ 8 วาล์ว ขนาด 1.5 ลิตร 1,461 ซีซี. กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 76.0 x 80.5 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 15.5 : 1 กำลังสูงสุด 90 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 220 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ ขับเคลื่อนล้อหน้า ปล่อย CO2 85 g./km. โดยทุกรุ่นก็จะมาพร้อมระบบเกียร์ SUB-PLANETARY เทคโนโลยีอันชาญฉลาด ถุงลม SRS คู่หน้าทุกรุ่น มีระบบ ABS / EBD / BA ซึ่งเป็นระบบเบรกใน Nissan March ป้องกันล้อล็อค ABS (Anti-Long Braking System) ช่วยให้สามารถควบคุมทิศทางรถหรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน พร้อมระบบควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์ EBD (Electronic Brake-force Distribution) ที่ช่วยรักษาสมดุลของรถเมื่อเบรกกระทันหัน และระบบเสริมแรงเบรก BA (Brake Assist)เสริมแรงเบรกที่ล้อ ลดระยะเบรกให้สั้นลง 10-15% นอกจากนี้ยังมีระบบ Immobilizer กุญแจนิรภัย ที่ช่วยปกป้องให้รถของคุณนั้นปลอดภัยจากการถูกโจรกรรมได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก Suzuki Carry ราคา 385,000 บาท

เป็นรถกระบะที่มีดีไซน์คล้ายรถบรรทุกแต่มีขนาดเล็ก สามารถที่จะนำไปปรับเปลี่ยนเพื่อทำร้านค้า, ร้านเครื่องดื่ม หรือร้านอาหารเคลื่อนที่ได้อย่างเหมาะสม เรื่องการรับน้ำหนักก็ทำได้ดีเพราะสามารถบรรทุกของได้สูงสุดถึง 1 ตัน ด้านหน้าของรถออกแบบมาคล้ายกับรถยนต์แบบ APV ของทางค่ายที่เคยประสบความสำเร็จมาก่อนหน้านี้ เมื่อมองโดยรวมแล้วจึงมีรูปทรงที่ดูน่ารัก ให้ประโยชน์ในการใช้งานสูง ซื้อมาใช้แล้วให้ความคุ้มค่า ที่สำคัญคือตัวรถราคาไม่สูงจนเกินไป ใครๆ ก็สามารถเอื้อมถึงได้ ทางด้านเครื่องยนต์ก็ถือว่าจัดมาดี ทางค่ายพัฒนาให้มีสมรรถนะที่ดีเยี่ยมกว่าเคย มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องประหยัดน้ำมัน (เมื่อขับในเมือง) ทำให้สามารถนำไปใช้งานกับทุกธุรกิจได้อย่างไม่น่ากังวล สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการมีรถกระบะแบบอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้อย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งอุปกรณ์และระบบเพื่อความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย มากับเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร แบบ 4 สูบ 16 วาล์ว SOHC อัตราส่วนกำลังอัด 9.5:1 โดยใช้เครื่องยนต์รหัส G16A ให้พละกำลังสูงสุด 92 แรงม้า ที่ 5,750 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 127 นิวตัน-เมตร ที่ 4,500 รอบต่อนาที ทำงานผสานกับระบบเกียร์ธรรมดาแบบ 5 สปีด

  1. รถยนต์ราคาถูก, เช่ารถราคาถูก, รถเช่าราคาถูก TATA Super ACE Mint ราคา 375,000 บาท

เป็นรถกระบะ 4 ล้อ ในแบบรถบรรทุกเล็กที่มีกระบะหลังเป็นแบบพื้นเรียบ มีขนาดกะทัดรัด ให้ความคล่องตัวในการเดินทางค่อนข้างสูง สามารถขนถ่ายตัวสินค้าและของที่บรรทุกได้อย่างสะดวก กระบะท้ายจะสามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน ถือว่าเป็น Mini Truck ที่มีรูปทรงน่ารักเลยทีเดียว แต่สำหรับด้านการใช้งานแล้วรถคันนี้มีโครงสร้างที่ดูแข็งแรงพอสมควร ในส่วนหัวด้านหน้าจะมีความคล้ายคลึงกับรถยนต์แบบ 4 ประตู แต่จะเป็นลักษณะของบรรทุกเล็กตอนเดียวที่มีที่นั่ง 2 ที่ ส่วนด้านหลังจะเป็นพื้นที่กระบะที่ถูกจัดมาอย่างเหมาะสม เพื่อให้สามารถขนของหรือบรรทุกสินค้าหนักได้ดีขึ้น เป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้เสียงตอบรับดีจากกลุ่มของโรงงานอุตสาหกรรมและธุรกิจขนาดกลาง เพราะสามารถขนของไปส่งตามสถานที่ทั้งใกล้และไกลได้อย่างเหมาะสม กระจังหน้าถูกทำให้เป็นสไตล์ U-Shape และมีโคมไฟขนาดใหญ่ในแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ที่เป็นไฟหน้ารับกับกันชนได้เป็นอย่างดี ส่วนกระจกมองข้างจะมีขนาดใหญ่เพื่อให้สามารถมองเห็นได้อย่างครบครันในทุกๆ ด้าน สำหรับมือจับเป็นดีไซน์รุ่นใหม่ที่สามารถใช้งานง่าย ส่วนของกระทะล้อเหล็กมาในขนาด 14 นิ้ว และมียางคุณภาพที่ทำให้ยึดเกาะถนนได้ดี นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มชุดแต่ง Color Key ที่ถือว่าทำออกมาเป็นสีเดียวกับตัวรถได้อย่างดีเยี่ยม เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวรถ นอกจากนี้ยังมีสติ๊กเกอร์ลายใหม่ที่ติดในช่วงด้านหน้ากับประตูทั้งด้านซ้ายและขวาอีกด้วย โดยมิติตัวรถจะมีความยาว 4,340 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,565 มิลลิเมตรและความสูง 1,858 มิลลิเมตร ส่วนของระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,380 มิลลิเมตร และมีระยะความสูงจากพื้นสู่ท้องรถที่ 160 มิลลิเมตร มากับเครื่องยนต์แบบดีเซลที่ให้ความประหยัดสูงและยังให้ความทนทานในหนึ่งเดียว เลือกใช้เป็นเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ แบบคอมมอนเรล ที่มีอินเตอร์คูลเลอร์บล็อกใหม่ในขนาด 1.4 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 70 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 140 นิวตัน-เมตร ที่ 1,400 -2,750 รอบต่อนาที ทำงานผสานกับระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ซึ่งเครื่องยนต์นี้มาในภายใต้ชื่อ CRAIL 12 DICOR